LÀM HỘP ÂM DƯƠNG CAO CẤP Ở ĐÂU ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Hộp âm dương cao cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu về bao bì sản phẩm của những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cao cấp như Rượu vang, Trang sức, Nấm linh chi, Tổ yến, Nhân sâm, và nhiều dòng sản phẩm khác, cả cao cấp lẫn bình dân.

Vậy hộp âm dương cao cấp là gì?

Đúng như tên gọi của mình, hộp âm dương có kết cấu hai phần: phần âm và phần dương. Có thể hiểu nôm na, đây là loại hộp có phần nắp tách biệt với thân hộp. Chỉ cần nhấc nắp hộp ta có thể quan sát rõ sản phẩm đặt bên trong.

hộp cứng cao cấp

Bên trong hộp âm dương thường đặt một lớp đệm bằng vải, voan hay lụa đối với những mặt hàng cao cấp để tôn thêm vẻ sang trọng và giá trị của sản phẩm, hoặc bằng giấy và mút như hộp dựng giầy thể thao, hộp mỹ phẩm.

Đặc điểm của hộp âm dương cao cấp:

Hộp âm dương thường cấu thành bởi những đặc điểm nhận dạng sau đây:

– Hộp âm dương có thể chỉ là hộp giấy dày bình thường xếp lại, hoặc cũng có thể là hộp được bồi dày trên giấy carton.

– Nắp hộp đậy lại thường là: đậy nửa hộp, gần hết hộp hoặc phủ kín toàn bộ hộp.

– Đế hộp thường có 2 loại: loại có thành và loại không có thành.

– Tùy vào sản phẩm đựng bên trong mà người ta có thể chọn loại có khay hoặc không có khay.

– Khay được phủ voan, nhung, giấy cứng hoặc vải để giữ cố định sản phẩm.

Công dụng của hộp âm dương cao cấp

Vì được cấu tạo bằng chất liệu tương đối cứng, bền, có nhiều hình thù khác nhau và có thể in ấn nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau nên hộp cứng âm dương được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để đựng sản phẩm của mình.

Những dòng sản phẩm thường đựng trong hộp âm dương có thể kể đến như Giày dép, Trang sức, Mỹ phẩm, Rượu, Yến sào, Nhân sâm,….Ngoài ra, hộp âm dương còn được sử dụng làm hộp dựng quà tặng cho những dịp sinh nhật, lễ Tết,… rất bắt mắt và tiện lợi.

Địa chỉ in ấn hộp âm dương cao cấp chất lượng:

Kprint là đơn vị chuyên gia công sản xuất hộp âm dương cao cấp và các loại hộp đựng chất lượng tại Kprint:

Uy tín thương hiệu lâu đời:

Có hơn 10 năm kinh nghiệm và đi vào hoạt động, Kprint là nơi uy tín và chất lượng. Được khách hàng ưu tiên tin dùng. Tại Kprint ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Dịch vụ tại Kprint

Nơi đây làm ra các sản phẩm chất lượng cao và đẹp. Điều đặc biệt, có thể làm được các mẫu thiết kế có mẫu mã phức tạp và khó nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mà các nơi khác khó có thể so sánh được. Điểm cộng ở đây chính là các nhân viên tại Kprint luôn hỗ trợ bạn tận tình và phân tích từng chi tiết. Đó là lí do tại sao Kprint luôn chinh phục được các khách hàng khó tính.

Giá thành.

Đây là một trong các điều được quan tâm hàng đầu. Có nhiều nơi áp dụng các chương trình khuyến mãi như mua 1 tặng 1 hoặc những chính sách giá cả rẻ bèo so với thị trường. Đi liền với điều này là sản phẩm kém chất lượng không giống như mong muốn của khách hàng.

Nhưng bạn đừng lo lắng khi đến với Kprint, có thể tại đây chúng tôi không lấy giá rẻ nhất cho bạn rồi đánh tráo sản phẩm bằng chất liệu kém chất lượng được.

Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm được khách hàng chọn lựa như thế nào. Tại Kprint giá cả luôn ổn định so với thị trường.

Xem thêm: Ứng dụng của hộp âm dương cho sản phẩm