IN THẺ NHỰA KPOP, IN HÌNH ẢNH IDOL THEO YÊU CẦU

Để gần hơn với thần tượng, thỏa miền đam mê và ngưỡng mộ đối với thần tượng. Để thể hiện sự hâm mộ, không ít người ta đầu in hẳn một bộ card Kpop với đầy đủ những ảnh mới nhất về thần tượng. Dịch vụ in nhanh tại Kprint sẽ giúp bạn có được trọn bộ card thần tượng cực đẹp.

In thẻ nhựa Kpop là gì?

Card Kpop là một dạng quảng cáo cộng đồng, có sức lan tỏa rộng. Card hiện nay được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng khác nhau. Và card Kpop là một biến thể rất riêng của dòng name card.

in thẻ nhựa kpop

In thẻ nhựa kpop là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình gì đó. Những fan hâm hộ sử dụng poster Kpop để thỏa mãn đam mê của mình, những người làm quảng cáo, những nhà PR dùng poster Kpop để thu hút thêm fan hâm mộ cho bộ phim mới, cho chương trình hay cho chính bản thân của nghệ sĩ.

In Poster Kpop ngoài những đặc tính vốn có của poster, còn phải đảm bảo là đẹp. Đẹp ở đây có nghĩa nhìn trong ảnh sẽ đẹp hơn nhìn ở ngoài. Đó là khả phù phép của poster loại này.

Kprint hỗ trợ in ấn thẻ nhựa Kpop:

Hiện nay chúng tôi có nhiều khách hàng, chủ yếu là các bạn trẻ, đang hâm mộ những thần tượng. Và họ muốn in thẻ nhựa có ảnh thần tượng để lưu trữ trong nhà hoặc làm quà tặng cho các thành viên

Dịch vụ in thẻ nhựa member ship – gift card – vé concert nhựa

Đồng hành cùng sự kiện người nổi tiếng gặp gỡ fan, Kprint mang đến trọn gói dịch vụ in thẻ nhựa member ship – gift card – vé concert nhựa,…

  • Tư vấn loại giấy in phù hợp với 0nhu cầu in ấn của bạn
  • Tư vấn gia công cấn bế, phủ nhũ vàng, bạc, ánh kim, dập chìm, dập nổi, đục lỗ,…
  • Có in test màu thẻ để duyệt mẫu (màu sắc chất lượng đạt 80% thành phẩm)
  • Nhận in thẻ nhựa số lượng ít – số lượng nhiều theo yêu cầu
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Chất liệu giấy in card Kpop đẹp và bền:

Hiện nay ngoài chất liệu giấy và nhựa cứng thì có một loại chất liệu khi in hình ảnh lên sẽ đẹp và bắt mắt không kém gì khi in trên giấy đó là chất liệu giấy nhựa trong suốt.

in thẻ nhựa kpop

Giấy nhựa trong suốt là loại giấy có độ trong suốt như tấm kính, màu sắc bền đẹp, giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa, có độ bền và màu sắc bắt mắt. Bề mặt giấy mềm dẻo không gãy có nhiều ứng dụng.

Với những ưu điểm như:

– Độ bám mực tốt, màu sắc sắc nét, không bị phai màu

– Xé không rách, chịu được môi trường độ ẩm cao

– Chất liệu mới lạ, cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay

– Nổi bật thương hiệu giúp chủ nhân bữa tiệc đạt được hiệu quả mong muốn

– Trong quá trình sử dụng không bị gãy hay gập mép

– Độ bền cơ học cao

– Trọng lượng nhẹ, dễ gia công xử lý

Liên hệ ngay tới Kprint khi bạn cần in card – poster – membership có hình thần tượng theo yêu cầu nhé.