GIA CÔNG HỘP BÁNH TRUNG THU CAO CẤP SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU

Tết trung thu là tết của tình thân vậy nên việc trao gửi những hộp bánh trung thu vào dịp lễ đặc biệt này chính là một trong những cách để bạn có thể thể hiện tình cảm, sự tri ân của mình với người thân, đối tác, bạn bè. Hơn nữa, thông điệp trên những hộp bánh sẽ giúp bạn trao gửi yêu thương sự tôn trọng đến người nhận. Vậy gia công hộp bánh trung thu cao cấp ở đâu để có được những mẫu hộp cao cấp, đẹp và nhiều nghĩa? Nếu bạn vẫn đang phân vân thì Kprint chính là gợi ý số 1 dành cho bạn!

Nhu cầu làm hộp bánh trung thu cao cấp:

Mùa trung thu sắp đến, bao bì mẫu mã sản phẩm bánh trung thu cũng góp phần quan trọng cho một thương hiệu nổi tiếng. Cho nên, việc doanh nghiệp của bạn đầu tư về  “mẫu hộp bánh trung thu sang trọng” nhằm làm tăng sự cạnh tranh với các thương hiệu và tạo ấn tượng đánh bóng tên tuổi trên thị trường hơn.

hộp bánh trung thu cao cấp

Kích thước cơ bản của hộp thường chứa hộp 2 bánh, hộp 4 bánh và hộp 6 bánh. Với yếu tố tiện dụng cho người tiêu dùng có thể dễ dàng chứa đựng và góp phần tăng sự sang trọng thiết kế trang trí hoa văn thêm đặc sắc.

Bạn muốn sở hữu một hộp bánh trung thu đẹp cao cấp được kết hợp những yếu tố kỹ thuật phổ biến đã được sử dụng khá rộng rãi chẳng hạn như dập chìm, dập nổi, dập kim, cắt laser với các loại giấy carton cứng, giấy ivory, giấy mỹ thuật những yếu tố góp phần quan trọng để tạo thành một chiếc hộp ấn tượng.

Chất liệu và công nghệ làm hộp bánh trung thu cao cấp:

Với hộp cao cấp hạng sang thì được thiết kế và in trên giấy Couhes có cán màng, có thể được ép kim, phủ UV định hình, cắt CNC định hình. Những loại hộp phổ biến thì in trên giấy ivory với những công nghệ đơn giản hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự tinh tế cho sản phẩm.

Giấy mỹ thuật:

Được sử dụng với loại vật liệu giấy Mỹ Thuật được kết hợp với kỹ thuật ép kim tạo logo thương hiệu và kết hợp thêm cắt laser tạo điểm nhấn ấn tượng của hộp với hoạ tiết sắc sảo bạn có thể thấy được sản phẩm bánh trung thu bên trong và được định hình khay bên trong của hộp.

hộp bánh trung thu cao cấp

Hộp này thường phù hợp cho đối tượng khách hàng đầu tư tập đoàn lớn sẽ xét nét về tính thẩm mỹ cao về kỹ thuật. Chiếc hộp bánh trung thu sang trọng tạo sự tinh tế đánh giá sự khác biệt của một tâp đoàn thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam.

Giấy kraft:

Sản phẩm loại kiểu thiết kế điển hình bao gồm túi giấy và hộp giấy với thông điệp bảo vệ tiết kiệm tối ta các nguyên vật liệu khi tạo thành, làm nổi bật tên thương hiệu trên nền giây Kraft.

Đây là đặc điểm quy cách để tạo hộp carton nắp âm dương

Hộp này thường phù hợp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp mong muốn tối thiểu mức giá thành, thời gian sản xuất, chất liệu của hộp luôn hướng tới cho sự phát triển về bảo vệ môi trường thiên nhiên.

In hộp bánh trung thu cao cấp có ý nghĩa gì?

Bảo quản bánh trung thu: 1 chiếc hộp cao cấp có độ cứng cáp sẽ giúp chống lại các va đập khi vận chuyển giúp bảo quản nguyên vẹn hình ảnh và chất lượng của bánh.

Tạo sự thu hút cho sản phẩm: Hộp bánh trung thu với các thiết kế tinh tế và thẩm mỹ luôn tạo được sự thu hút đặc biệt với người mua, người được tặng,… Đây cũng chính là cách giúp sản phẩm bánh trung thu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tạo dấu ấn, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ: Lựa chọn in hộp bánh trung thu cao cấp với những chi tiết sắc nét, hình ảnh logo được in mạ vàng,bạc hay các hình ảnh mới lạ sẽ giúp tạo được sự ấn tượng trong lòng người dùng và thương hiệu của bạn cũng ngầm được khẳng định.

Nâng tầm giá trị cho chiếc bánh: So với các hộp giấy thông thường hay các vỏ bao nilon thì 1 chiếc hộp cao cấp sẽ giúp chiếc bánh của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Giúp gửi đi các thông điệp đến khách hàng: Nếu các doanh nghiệp lựa chọn tặng quà cho khách hàng, đối tác trong dịp lễ này thì có thể thông qua dịch vụ gia công hộp bánh trung thu cao cấp để tạo nên các mẫu mã và kiểu dáng cùng những thông điệp tri ân.