HỘP ÂM DƯƠNG LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA HỘP CỨNG CHO SẢN PHẨM

Hộp âm dương là gì?

Hộp âm dương là loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm có phần thân và đáy rời với phần nắp, nắp sẽ được đậy phủ 1 phần bên ngoài phần thân được dùng nhiều để đựng đồ lưu niệm, quà tặng.

Sở dĩ người ta làm hộp âm dương nhiều bằng giấy bìa là bởi việc gia công dễ dàng, sau nữa là có độ cứng nhất định để để bảo đồ vật đựng bên trong cũng như tôn thêm sự trang trọng và lịch sự của món quà.

Có mấy kiểu hộp âm dương:

Hộp âm dương được sản xuất dưới 2 dạng, dạng hộp có thành và không có thành ở phía trên thân hộp.  Loại có thành là loại có nắp hộp đậy nửa hộp, loại không có thành là có nắp đậy phủ kín 1 phần thân hoặc toàn bộ thân hộp.

Hiện nay việc sử dụng hộp âm dương có thành thường là loại hộp cao cấp phổ biến nhất là dùng nhiều để đựng đồng hồ đeo tay; đồ trang sức như vòng, lắc, nhẫn; đồ mỹ phẩm như phấn, son… loại hộp âm dương bình thường được sử dụng nhiều để đựng ví da, thắt lưng, giầy dép…

hộp đựng mỹ phẩm

Người ta cũng làm hộp âm dương không có thành để đựng rượu, đựng album ảnh, và những sản phẩm khác như tại nghe, bộ sách, đồ chơi…

Để đảm bảo độ cứng và bền cho hộp, người ta dùng giấy Carton cứng định lượng 800 – 1600gms và bọc ngoài bằng giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giả da, bên trong có thể tạo hình khuôn dáng đặt sản phẩm bằng mút, xốp hoặc vải voan để đảm bảo các món đồ được an toàn, hộp âm dương cũng có thể được làm thêm khớp nối giữa phần nắp và thân.

Làm hộp âm dương thích hợp cho những sản phẩm có chiều cao thấp, do đó nếu những sản phẩm có chiều cao như chai rượu, thì bắt buộc phải thiết kế hộp dưới dạng nằm ngang.

Hộp âm dương cũng giúp cho việc trưng bày sản phẩm được đẹp hơn trong gian hàng, nhất là các loại đồng hồ, nhẫn, vòng

Lí do bạn nên chọn làm hộp cứng cho sản phẩm của mình:

– Làm tăng giá trị sản phẩm bên trong

Hộp cứng khi được in ấn thiết kế tinh tế sẽ tạo nên màu sắc rõ nét, hình ảnh đẹp hơn nhiều so với các chất liệu khác. Nếu doanh nghiệp muốn tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác, hộp cứng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Hộp cứng có sự cứng cáp, chắc chắn có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong.

Hộp cứng đảm bảo sản phẩm bên trong an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế hư hại.

Để đạt được hiệu quả sử dụng này, hộp cứng cần được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật tiên tiến, chất liệu phù hợp để đảm bảo sự cứng cáp, độ bền cao, khó rách của hộp cứng so với những hộp bìa giấy khác.

– Giá thành rẻ

So với hộp nhựa, hộp kim loại hay hộp gỗ thì hộp cứng nam châm có chi phí sản xuất và thiết kế thấp hơn nhưng mang lại lợi ích vô cùng lớn, thậm chí còn đạt hiệu quả về thẩm mỹ và công năng hơn cả hộp nhựa hoặc hộp gỗ nếu được sản xuất chất lượng.

– Bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất

Với những món quà dễ vỡ như đồ thủy tinh, sành, sứ,.. thì việc dùng hộp cứng bảo quản là một cách bảo vệ sản phẩm hiệu quả nhất.

– Đựng nhiều sản phẩm trong cùng 1 hộp quà

hộp âm dương

Ngoài ra thì hộp âm dương có thể làm nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã có thể đựng nhiều sản phẩm trong cũng một hộp.

Rõ ràng chất lượng sản phẩm không quyết định được 100% bằng hình thức bên ngoài. Song trước khi khám phá được chất lượng bên trong thực hư như thế nào thì vỏ hộp bên ngoài lại là thứ gây ấn tượng đầu tiên và tạo thiện cảm hay không trước hết.

Nếu bạn cần làm hộp cứng theo yêu cầu hãy liên hệ ngay Kprint để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7 nhé!