KHI THIẾT KẾ VÀ IN THIỆP MỜI HỘI NGHỊ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

Những lưu ý khi thiết kế và in thiệp mời hội nghị:

Những lưu ý khi in thiệp mời hội nghị:

Đối với công đoạn in thiệp mời, các bạn nên lựa chọn những loại giấy chất lượng tốt để thể hiện được giá trị của hội nghị. Thông thường, thiệp thường được in bằng các loại giấy như Ford, Couche, giấy mỹ thuật (có vân, họa tiết chìm, mùi thơm)…với các sự kiện cao cấp hơn, các nhà in sẽ tư vấn các loại giấy cao cấp phù hợp.

Lựa chọn công nghệ in thiệp mời cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng ấn phẩm, thời gian hoàn thành cũng như chi phí in ấn nằm trong kế hoạc tổ chức.

Khi thiết kế thiệp mời cần chú ý:

Để có được tấm thiệp mời sự kiện thu hút, gây thiện cảm với người nhận, trong quá trình thiết kế các bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Nội dung thiệp mời sự kiện nên ngắn gọn: Nội dung thiệp mời bao gồm nội dung chính của hội nghị, thời gian và địa điểm tổ chức, lịch trình diễn ra hội nghị.
  • Sắp xếp logo của đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ (nếu có) một cách phù hợp với vai trò và quyền lợi của từng bên.
  • Thiệp mời hội nghị nên có màu nền thanh nhã, sử dụng phông chữ và màu chữ đặc biệt để tăng thêm phần sang trọng cho tấm thiệp.
  • Có thể thiết kế thiệp mời 1 mặt hoặc gấp đôi nhưng bắt buộc phải có bao thư bên ngoài.
  • Kích thước thiệp mời hội nghị có thể tùy chỉnh theo nội dung trình bày của tấm thiệp mời. Thông thường, thiệp mời sẽ được in theo các kích thước: 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm…

Kích thước thiệp mời hội nghị có quan trọng không?

thiệp mời hội nghị

Các kích thước thiệp có khả năng điều chỉnh, tuyf vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị mà chỉnh kích thước sao cho phù hợp. Các mẫu thiệp mời hội nghị thường được sử dụng kích thước vừa phải, lớn nhất chỉ là tờ A4.

Về cơ bản, kích thước phổ biến hiện nay là khổ giấy A3, có thể xê dịch chiều dài, bát ngát một chút cho cân đối, nó dễ thiết kế hơn. Khổ giầy loại này diện tích phù hợp với nội dung cũng như việc trang trí cần thiết, đẹp mắt, dai gọn cho khách mời mang đến sự kiện hay hội nghị.

Những chất liệu in thiệp mời sự kiện:

Thông thường chất liệu sử dụng giấy Couches hoặc fort – đây là 2 chất liệu thông thường được sử dụng để in thiệp mời. Bạn có thể cán bóng, hoặc cán mờ, dập gân giữa tạo nên độ sang trọng của thiệp.

thiệp mời hội nghị

Nếu bạn cần sự sang trọng cho sự kiện có thể sử dụng một số chất liệu đặc biệt như giấy mỹ thuật hoặc ép nhũ, ép kim tạo nên sự sang trọng đặc biệt cho thiệp mời.

Các mẫu thiệp sự kiện Kprint đã từng làm:

Nhũng mẫu thiệp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự chọn cho mẫu thiệp mời của mình nhé.

in thiệp mời hội nghị

In thiệp mời ở đâu uy tín giá rẻ:

Xưởng in Kprint là một trong những địa chỉ in ấn nổi tiếng nhất trên địa bàn thành phố HCM. Tại đây chuyên nhận in ấn, sản xuất các sản phẩm trên mọi loại chất liệu. Chúng tôi luôn chú trọng, cẩn thận trong tất cả các khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng in Kprint nhận in thiệp mời sự kiện với số lượng ít tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các khách hàng ở xa, Xưởng in Kprint nhận giao hàng trong thời gian ngắn. Đồng thời, phương thức thanh toán cũng đơn giản, nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Khi In thiệp mời sự kiện tại Kprint sẽ được ưu đãi:

– In test mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

– In lấy ngay sau 15′

– Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế miễn phí nếu file khách hàng bị lỗi hoặc thêm mới.