HỘP NAM CHÂM CÓ NẮP GẬP CAO CẤP- HỘP ĐỰNG CAO CẤP

Mẫu hộp nam châm có nắp gập là mẫu sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng nhiều cho các sản phẩm sang trọng, cao cấp hiện nay trên thị trường.

Hộp nam châm có nắp gập là gì?

Là loại hộp bồi giấy chip board dày và cứng nên khi cầm hộp cảm giá rất chắc chắn. Nắp hộp được thiết kế nam châm nên có thể dễ dàng đóng mở mà không cần mất nhiều công sức. Chúng thường được dùng để đựng quà tặng hay các sản phẩm cao cấp khác như: đựng photobook, catalogue, tranh, sách, ảnh,…

Hộp nắp nam châm có một điểm tương đồng với hộp âm dương và cũng chính là ưu điểm đáng chú ý đó chính là sự sang trong tuyệt đối. Điểm khác nhau: không phải là phần thân và phần nắp tách rời, mà được thiết kế liền khối khắng khít giữa phần nắp và phần thân. Sau đó được lắp đặt một cục nam châm nhỏ và mỏng ở trên phần nắp, khi gập nắp lại, sẽ được tự đóng hít lại với phần thân hộp, tạo ra sự ôm đậy và dính chặt vừa khít.

Những ưu điểm của hộp nam châm có nắp gập:

Hộp giấy này được nhiều người dùng ưu chuộng như vậy bởi chúng mang lại nhiều lợi ích:

– Dễ dàng sử dụng

– Kiểu dáng đa dạng, bắt mắt

– Sang trọng, nâng cao giá trị sản phẩm

– Tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng từ ngay cái nhìn đầu tiên

– Giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng

Vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn in hộp nam châm có nắp gập:

Hiện nay, với sự đa dạng của công nghệ in ấn cũng như gia công sản phẩm thì tìm các xưởng in hộp giấy có nam châm hút rất đơn giản.

Đối với các nhà sản xuất các mặt hàng cao cấp như yến sào, sâm, linh chi,…rất chú trọng đến bao bì sang trọng vì nó tôn vinh và thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm chính vì lý do đó mà 2T Print chú trọng trong việc đầu tư cho việc thiết kế, in ấn cho đến gia công nhiều hơn. Dịch vụ in hộp giấy có nam châm hút được nhiều đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh bởi những sản phẩm chúng tôi sản xuất số lượng tương đối lớn và có các khuôn mẫu sẵn.

Sử dụng những sản phẩm hộp giấy gấp có nam châm tại KPrint khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu điểm của sản phẩm. Đây cũng chính là lý do những sản phẩm hộp giấy gấp được ưa chuộng:

– Việc sử dụng vô cùng đơn giản và tiện dụng, dễ dàng cho người dùng.

– Kiểu dáng những sản phẩm hộp giấy có nam châm rất bắt mắt và ấn tượng. Nhờ đó tạo sự sang trọng cho các sản phẩm cao cấp, hộp đựng quà tặng.

– Giá trị sản phẩm được nâng cao.

– Đảm bảo ấn tượng cho đơn vị doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

– Quảng cáo thương hiệu cho đơn vị doanh nghiệp hiệu quả.

Ứng dụng của các sản phẩm hộp nam châm có nắp gập:

In ấn hộp giấy gấp có nam châm có rất nhiều những ưu điểm, bởi vậy mà rất nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này làm hộp quà tặng cao cấp. Sản phẩm hộp này có thể ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau:

– Sản phẩm hộp dùng trong các dịp lễ: Những dịp lễ tết hay những ngày sinh nhật, khi bạn muốn tặng quà thì chắc chắn những sản phẩm hộp giấy gấp nam châm sẽ giúp nâng cao giá trị của món quà. Đặc biệt sản phẩm hộp cũng rất tiện lợi với phần nắp hộp tiện dụng, dễ dàng vận chuyển.

– Sản phẩm hộp giấy gấp nam châm đựng những sản phẩm cao cấp: Với những đơn vị doanh nghiệp lớn thì các sản phẩm hộp giấy gấp sẽ giúp sản phẩm trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Mẫu hộp nam châm đẹp có tại Kprint:

Hộp đựng sản phẩm:

hộp nam châm có nắp gập

Mẫu hộp photobook hộp nam châm có nắp gập

Mẫu hộp đựng tranh:

hộp nam châm có nắp gập

Hộp đựng catalog cao cấp: