PHOTOBOOK ẢNH TRẺ EM- MẸO CHỤP ẢNH ĐỂ CÓ BỨC ẢNH ĐẸP

Khi gia đình bạn chào đón một thành viên mới là một khoảnh khắc tuyệt vời với cuộc sống. Với tư cách là cha là mẹ bạn luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với con yêu của mình ở mọi lục mọi nơi. Một bức ảnh của trẻ sơ sinh là một cái gì đó bạn sẽ yêu mến mãi mãi. Một khi bạn đã có ý tưởng chụp hình một đứa trẻ sơ sinh độc đáo, hãy kết hợp những mẹo dưới đây để đạt được bức ảnh hoàn hảo. Liên kết những ký ức về năm đầu đời của con bạn với nhau trong một cuốn photobook ảnh trẻ em để chúng nhìn lại khi lớn lên.

Mẹo chụp ảnh để có một bức ảnh trẻ em đẹp:

Đầu tiên bạn có thể tự chụp ở nhà hoặc đến các studio để chụp ảnh. Nếu bạn tự chụp tại nhà bạn phải có một góc chụp đẹp, ánh sáng cũng không kém phần quan trọng và bạn phải có ý tưởng để chụp được một bức ảnh mới khiến nó đẹp và hoàn hảo. Dưới đây là những mẹo bạn có thể áp dụng khi chụp:

– Giữ mọi thứ thật ấm áp: bạn có thể làm ấm chỗ bé nằm hoặc giữ ấm căn phòng bạn định chụp ảnh

– Sử dụng âm thanh để thu hút sự chú ý của bé: khi chụp ảnh các bé nhỏ thường sẽ có tâm lý sợ hãi trước những thứ lạ mắt và chớp sáng như máy ảnh. Cho nên, việc sử dụng âm thanh sẽ giúp thu hút sự chú ý của bé giúp bạn dễ tạo kiểu cho bé hơn.

– Hướng ánh mắt của bé theo mong muốn: rất khó để hướng bé nhìn chính xác đến những nơi mình mong muốn. Rất có thể bé sẽ nhìn chằm chằm vào máy ảnh của bạn – nó có vẻ hơi lạ với bé. Bạn muốn ánh mắt của bé hướng đến nơi chúng ta mong muốn? Hãy thử giơ trước mắt một trong những đồ chơi yêu thích của chúng. Điều này sẽ làm bé phân tâm và chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện được những bức hình như mong muốn.

Một số ý tưởng chụp đẹp để làm photobook ảnh trẻ em

Bạn nên chọn Kprint để in ấn cho mình quyển photobook ảnh trẻ em đẹp nhất để làm kỉ niệm nhé:

Có nhiều chất liệu giấy dể bạn có thể thoải mái lựa chọn như giấy Couches, giấy nhựa,..

Giúp hình ảnh của cuốn photobook chuẩn đẹp, màu sắc bóng bẩy.

Lưu ý khi in photobook ảnh trẻ em tại Kprint bạn cần phải có file thiết kế trước khi đến in ấn.

Hãy liên hệ ngay đến Kprint khi bạn đã có những bức ảnh hoàn hảo nhất.