In Voucher Dữ Liệu Biến Đổi – Barcode – In Nhanh Tại TP HCM

Kế hoạch giảm giá, khuyến mãi là một trong những chiến lược không thể thiếu của các nhà kinh doanh. Với mục đích thúc đẩy doanh thu, tăng thêm thu hút từ khách hàng. Việc in voucher dữ liệu biến đổi khuyến mãi là chiến lược. Giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Nhằm để giữ chân khách hàng cũ và thu hút các nguồn khách hàng mới, việc in voucher có thể đáp ứng được việc này cũng như có thể góp phần chăm sóc khách hàng bằng một cách hiệu quả.

in voucher dữ liệu biến đổi

Những voucher khuyến mãi đẹp mắt, ưu đãi hấp dẫn sẽ rất thu hút người dùng. Tặng voucher cho khách hàng giúp tạo sự gần gũi, chăm sóc khách hàng đánh trúng được tâm lý và túi tiền, kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

in voucher dữ liệu biến đổi

Phương pháp sử dụng voucher trong việc tiếp thị quảng bá ngày nay không phải là độc nhất, và hầu như các doanh nghiệp hay đối thủ của bạn đều dùng phương pháp này. Vì vậy việc đầu tư cho voucher là một việc hết sức cốt yếu, không nhất thiết là đầu tư về mặt chi phí, và làm thể nào để đầu tư hợp lí?

Chất lượng in voucher

Nếu bạn không muốn bỏ quá nhiều cho việc in voucher thì ít nhất chất lượng về mặt chất liệu phải đảm bảo độ vừa phải, không quá mỏng. Bạn có thể dùng định lượng khoảng 150 đến 250 gsm cho các loại mặt giấy. Một lưu ý nữa là không nên cho kích cỡ voucher quá to và nên sử dụng những kích thước tầm trung có thể để vừa trong ví, bóp, hay túi xách,….

in voucher dữ liệu biến đổi

Lựa chọn giấy định lượng vừa phải không quá mỏng và không quá dày

Nội dung của voucher

Chỉ nên để các thông tin cần thiết, và lược bỏ bớt những thông tin thừa thãi. Thường chỉ nên tập trung vào những thông tin như: chi tiết giảm giá, ngày bắt đầu, hạn sử dụng voucher, quy cách sử dụng, điều kiện tham gia, và thông tin của chúng ta.

in voucher dữ liệu biến đổi Nội dung trên voucher chủ yếu tập trung vào điều khách hàng mong muốn

Về hình ảnh, không nhất thiết phải để hết tất cả các sản phẩm giảm giá trên voucher, vì khách hàng họ có thể biết được điều đó, tránh voucher có quá nhiều chi tiết gây rối mắt, khách hàng khó tập trung vào vấn đề chính.

in voucher dữ liệu biến đổi

Tránh hình ảnh quá rườm rà, nhiều chi tiết hay có quá nhiều hình ảnh trên voucher

Tạo điểm nhấn và tạo sự bảo mật khi in voucher có mã vạch hay mã QR

Để ngăn chặn hiện tượng làm giả voucher ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn thì việc chúng ta in voucher sử dụng mã vạch hay mã QR là phương án hàng đầu trong việc ngăn chặn này. Và với công nghệ hiện đại, với phương pháp in kỹ thuật số mới ra đời thì việc in dữ liệu biến đổi này hoàn toàn dễ dàng và không còn phức tạp như trước đây. Và việc đặt vị trí mã hợp lý lên voucher còn tăng hiệu quả về phần nhìn, thu hút hơn, ấn tượng hơn.

in voucher dữ liệu biến đổi
In voucher có sử dụng mã QR và mã vạch
in voucher dữ liệu biến đổi
In voucher có sử dụng barcode

 

Lựa chọn địa điểm in voucher dữ liệu biến đổi uy tín, đảm bảo được chất lượng khi voucher đến với khách hàng

Tại Kprint chúng tôi, luôn chú trọng hàng đầu về nhu cầu của khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. In nhanh Kprint áp dụng phương pháp in kỹ thuật số, in nhanh, và in số lượng ít và đặc biệt dễ dàng trong việc in voucher dữ liệu biến đổi như mã QR, số nhày, tên nhảy, mã vạch barcode,…. Và các sản phẩm hoàn thiện sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi nhận sản phẩm về từ công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và báo giá chi tiết.