0903 035 084 - 0903 666 086 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

In Voucher Dữ Liệu Biến Đổi – Barcode – In nhanh tại TP HCM

Ngày nay việc lên kế hoạch giảm giá, khuyến mãi là một chiến lược không thể thiếu của các nhà kinh doanh bất kể lớn hay nhỏ, việc này giúp họ có thể tăng thêm thu hút từ khách hàng và tăng thêm nguồn khách hàng vốn dã có của họ. Và việc in voucher dữ liệu biến đổi khuyến mãi là cách hàng đầu để họ giới thiệu về sản phẩm, về chương trình khuyến mãi của họ.

In voucher hiện nay rất đa dạng từ mẫu thiết kế cho đến hình thức khuyến mãi trên voucher mà các nhà kinh doanh làm ra. Với in nhanh KPrint sẽ giới thiệu cho bạn trong việc in nhanh và in voucher phương pháp kỹ thuật số in voucher dữ liệu biến đổi như barcode, số nhảy, mã QR,… trên voucher để tạo sự khác biệt và dễ dàng hơn trong việc kiểm tra các thông tin khuyến mãi mà khách hàng sở hữu.

In voucher dữ liệu biến đổi

Tại sao phải nên bỏ ra chi phí cho việc in voucher?

Nhằm để giữ chân khách hàng cũ và lôi kéo, thu hút các nguồn khách hàng mới, việc in voucher có thể đáp ứng được việc này cũng như có thể góp phần chăm sóc khách hàng bằng một cách hiệu quả. Xét về mặt chi phí cho việc in voucher sẽ rẽ hơn rất nhiều với việc tiếp thị quảng cáo trên internet, facebook, google,…. Và vẫn đảm bảo về hiệu quả tiếp thị cao khi sử dụng voucher.

Mẫu voucher thời trang, đơn giản

Khi chúng ta tặng voucher cho khách hàng, điều này còn giúp tạo sự gần gũi, và hiệu quả cao khi khách hàng họ cảm thấy bản thân được chăm sóc tốt và đủ nhiệt tình với họ để họ có thể gắn bó với chúng ta, và voucher giảm giá còn có thể đánh trúng được tâm lý và túi tiền, kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

Phương pháp sử dụng voucher trong việc tiếp thị quảng bá ngày nay không phải là độc nhất, và hầu như các doanh nghiệp hay đối thủ của bạn đều dùng phương pháp này. Vì vậy việc đầu tư cho voucher là một việc hết sức cốt yếu, không nhất thiết là đầu tư về mặt chi phí, và làm thể nào để đầu tư hợp lí?

Mẫu voucher quà tặng cho sinh nhật khách hàng

Chất lượng voucher

Nếu bạn không muốn bỏ quá nhiều cho việc in voucher thì ít nhất chất lượng về mặt chất liệu phải đảm bảo độ vừa phải, không quá mỏng. Bạn có thể dùng định lượng khoảng 150 đến 250 gsm cho các loại mặt giấy. Một lưu ý nữa là không nên cho kích cỡ voucher quá to và nên sử dụng những kích thước tầm trung có thể để vừa trong ví, bóp, hay túi xách,….

Lựa chọn giấy định lượng vừa phải không quá mỏng và không quá dày

Nội dung của voucher

Chỉ nên để các thông tin cần thiết, và lược bỏ bớt những thông tin thừa thãi. Thường chỉ nên tập trung vào những thông tin như: chi tiết giảm giá, ngày bắt đầu, hạn sử dụng voucher, quy cách sử dụng, điều kiện tham gia, và thông tin của chúng ta.

Nội dung trên voucher chủ yếu tập trung vào điều khách hàng mong muốn

Về hình ảnh, không nhất thiết phải để hết tất cả các sản phẩm giảm giá trên voucher, vì khách hàng họ có thể biết được điều đó, tránh voucher có quá nhiều chi tiết gây rối mắt, khách hàng khó tập trung vào vấn đề chính.

Tránh hình ảnh quá rườm rà, nhiều chi tiết hay có quá nhiều hình ảnh trên voucher

Tạo điểm nhấn và tạo sự bảo mật khi in voucher có mã vạch hay mã QR

Để ngăn chặn hiện tượng làm giả voucher ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn thì việc chúng ta in voucher sử dụng mã vạch hay mã QR là phương án hàng đầu trong việc ngăn chặn này. Và với công nghệ hiện đại, với phương pháp in kỹ thuật số mới ra đời thì việc in dữ liệu biến đổi này hoàn toàn dễ dàng và không còn phức tạp như trước đây. Và việc đặt vị trí mã hợp lý lên voucher còn tăng hiệu quả về phần nhìn, thu hút hơn, ấn tượng hơn.

In voucher có sử dụng mã QR và mã vạch

In voucher có sử dụng barcode

Lựa chọn địa điểm in voucher dữ liệu biến đổi uy tín, đảm bảo được chất lượng khi voucher đến với khách hàng

Tại Kprint chúng tôi, luôn chú trọng hàng đầu về nhu cầu của khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. In nhanh Kprint áp dụng phương pháp in kỹ thuật số, in nhanh, và in số lượng ít và đặc biệt dễ dàng trong việc in voucher dữ liệu biến đổi như mã QR, số nhày, tên nhảy, mã vạch barcode,…. Và các sản phẩm hoàn thiện sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi nhận sản phẩm về từ công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded