In voucher cao cấp số lượng ít, đẳng cấp tại hcm

in voucher cao cấp sử dụng để làm quà tặng marketing hiệu quả

Công ty kinh doanh mà bạn và khách hàng cùng nhắm tới là người thượng lưu hoặc tầm trung có thu nhập cao và ổn định vậy bạn có yêu cầu cao về thẩm mỹ cho voucher cao cấp.

băn khoăn không biết phải thiết kế voucher như thế nào để phù hợp với họ?

Đừng lo hãy để in nhanh Kpint giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé !

Thế nào là một mẫu in voucher cao cấp ?

voucher cao cấp
voucher cao cấp tổng hợp tại Kprint

Một mẫu voucher cao cấp là sản phẩm in mà khi nhìn vào chúng, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là sang trọng và đẳng cấp.

Nó kết hợp tính thẩm mỹ cả nghệ thuật thiết kế của bạn vào trong từng tấm voucher mà khi khách hàng nhận sẽ cảm thấy may mắn.

Nó sẽ đóng vai trò như một món quà có giá trị cao chứ không đơn thuần là một mảnh giấy voucher nhỏ. Muỗn một mẫu in voucher cao cấp đạt được hiệu quả của nó, chúng ta phải đầu tư vào nhiều điều.

Đề cập cơ bản 3 yếu tố sau: Chất liệu, thiết kế và công nghệ in.

Chất liệu in

Giấy mỹ thuật là chất liệu in voucher cao cấp được ưa chuộng nhất.

Đơn giản bởi chúng rất đẹp, rất sang trọng và đặc biệt, có rất nhiều kiểu vân và màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Với những đường vân khác nhau, tinh xảo và cực kỳ lạ mắt. Một mẫu in voucher cao cấp bằng giấy mỹ thuật hoàn toàn có thể giúp bạn nổi bật hơn những đối thủ cạnh tranh khác !

voucher cao cấp
sang trọng đẹp mắt voucher vẫn đang chiếm ưu thế marketing

Vậy về thiết kế

Một mẫu in voucher cao cấp nên được thiết kế một cách tối giản nhưng sang trọng. Phải kết hợp được mảng màu xuyệt tông với thương hiệu của bạn.

Thậm chí chúng ta không cần phải cách điệu phối chúng quá nhiều. Đặc biệt là với những mẫu in voucher được in trên giấy mỹ thuật có màu. Bởi vì màu sắc của giấy mỹ thuật đã gia công tỉ mỉ khiến bạn cảm thấy yêu thích.

Giai đoạn thành phẩm công nghệ in thì sao nhỉ ?

Chúng tôi sẵn sàng ép kim, dập nổi hay bồi giấy để giúp mẫu in gift voucher của bạn trở nên khác biệt và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Ép kim : Cũng giống như dập chìm ép kim cũng có 1 mục đích là làm nổi bật họa tiết, hoa văn , biểu tượng, logo.. để nhấn mạnh chi tiết.

Dập nổi:  khâu hoàn thiện sản phẩm sau in, làm nổi 1 vùng, 1 biểu tượng hay 1 chi tiết nào đó trong bản in lên trên mặt phẳng (Nổi 3D).

UV định vị : Kỹ thuật phủ UV định vị là phương pháp tạo hiệu ứng nổi bóng các chi tiết khiến trở nên nổi bật lên khỏi vùng in xung quanh bởi 1 lớp màng bóng bẩy.

Một mẫu in voucher thông thường là giấy một lớp. Kỹ thuật bồi giấy cho phép chúng ta tăng độ dày tự nhiên của giấy (thường là 300gsm) lên gấp đôi hoặc gấp ba tùy vào yêu cầu của sự kiện áp dụng voucher.

Kprint là một trong những nhà in nhanh KTS hàng số hằng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in ấn các voucher cao cấp, in voucher số lượng ít, in voucher lấy ngay.

Hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để sở hữu ngay một mẫu voucher đẹp và ấn tượng nhé!

voucher cao cấp
voucher ép kim sang trọng đẹp mắt