In Name Card nhanh – In Namecard Số Lượng Ít – Lựa Chọn Dịch Vụ Thành Phẩm Sau In Name Card Để Tăng Sự Ấn Tượng

Tại in nhanh Kprint chúng tôi đang vốn rất phát triển về mặt in name card nhanh số lượng ít. Vận dụng in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn việc in name card nhanh, in lấy gấp và có bạn có thể in name card số lượng ít từ 1 hộp. Đáp ứng được điều này, in nhanh Kprint chúng tôi đã làm thỏa mãn được nhu cầu thiết yếu cho khách hàng, và đảm bảo sự hài lòng khi in name card tại chúng tôi.

In name card ngày nay vốn là một phần cần thiết để hỗ trợ cho việc kinh doanh, giới thiệu của bạn. Nhằm mục đích để cho họ biết bạn là ai, bàn đang làm gì?

In name card nhanh, in name card số lượng ít

Một chiếc name card ấn tượng là như thế nào?

Mục đích chính cho việc in name card là để tạo điểm nhấn cho bản thân, cho công ty, dịch vụ kinh doanh,… Chính vì thể việc đầu tư cho in name card nếu không cao thì hãy đầu tư một cách vừa đủ để đảm bảo được chất lượng ổn nhất có thể. Song đó, ngoài việc name card phải đảm bảo không quá kém chất lượng thì nội dung phải dễ nhớ, ấn tượng, chi tiết và không quá thừa thãi.

Để tô điểm cho name card của bạn thêm ấn tượng, thu hút thì việc sử các dụng dịch vụ thành phẩm sẽ khiến cho name card của bạn thêm thu hút hơn, người xem họ sẽ có những chú ý đặc biệt cho name card của bạn và dễ dàng chú ý đến bạn hơn.

In name card dập chìm, dập nổi

Một chiếc name card với dòng tên, hay thương hiệu của bạn có một điểm nhấn đặc biệt thì sẽ là một điều ấn tượng đúng không nào? Dập chìm sẽ tạo độ lõm ở những khu vực bạn mong muốn, hay những khu vực chủ yếu của name card. Với bề lõm lạ mắt trên name card của bạn sẽ tạo việc dồn sự chú ý vào điểm đó, và người khác họ có thể ghi nhớ thông tin của bạn dễ dàng hơn.

In name card dập chìm ở phần tên thương hiệu

Tương tự phương pháp dập chìm, thì dập nổi sẽ tạo một phần nổi cộm lên bề mặt name card.

In name card dập chìm ở phần tên thương hiệu

In name card có cắt laser

Một điểm cắt laser nhỏ trên name card, ngay vị trí logo chẳng hạn, sẽ là một ý tưởng không tồi đúng chứ? Lại là điểm cộng lạ mắt nữa cho việc in name card có cắt laser, nếu bạn muốn đầu tư cho in name card thì đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Name card có chi tiết cắt laser

Ngoài ra, tại in nhanh Kprint sẽ còn có những dịch vụ thành phẩm sau in ấn tượng cho chiếc name card của bạn như ép kim, ép nhủ, phủ UV, bồi dày,…. Ngoài những dịch vụ thành phẩm sau in thì in name card trên giấy mỹ thuật sẽ tăng thêm sự sang trọng, bắt mắt cho nó. Ở chúng tôi sẽ có cho bạn hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn để tô điểm cho name card của mình.

Mẫu name card ép kim

 

Mẫu name card có phủ UV

Lựa chọn in name card nhanh số lượng ít, lấy gấp, tại tp hcm ở KPrint để đảm bảo cho nhu cầu của bạn

Chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng cho các nhu cầu cần thiết của khách hàng tại in nhanh KPrint, bạn có thể in lấy nhanh, in name card số lượng ít, và tìm hiểu rõ hơn về việc lựa chọn các dịch vụ thành phẩm sau in hay chọn chất liệu giấy theo đúng yêu cầu của bạn, thông qua sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của Kprint. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu, làm hài lòng bạn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn làm thêm hộp đựng và menu bìa da có làm theo yêu cầu của khách hàng.