In Báo Cáo Thường Niên – In Lấy Gấp, Chất Lượng – In Báo Cáo Thường Niên Số Lượng Ít Ở Đâu Tại TP HCM

In báo cáo thường niên là loại phương tiện để truyền tải những thông tin, hình ảnh, nội dung về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận hoạt động chính, và những kế hoạch phát triển của công ty trong một năm. Việc in báo cáo thường niên là việc cốt yếu của mỗi công ty phải xuất bản hàng năm để cung cấp cho các cổ đông.

 

In báo cáo thường niên tại tphcm

Có cần thiết hay không trong việc đầu tư in báo cáo thường niên?

Mục đích của in báo thường niên là nhằm giới thiệu cho các cổ đông về những hoạt đông chính của công ty và vấn đề tài chính của doanh nghiệp trong một năm vừa qua. Vì là mang tính chất quyết định về xu hướng hoạt động và tài chính của công ty nên việc đầu tư cho in báo cáo thường niên là điều rất cần thiết, và một quyển báo cáo thường niên bao gồm những gì và cần chú trọng những gì?

Mẫu quyển in báo cáo thường niên
Mẫu quyển in báo cáo thường niên

Nên chú trọng việc thiết kế cho quyển báo cáo thường niên

Thông thường 1 quyển báo cáo thường niên sẽ có độ dầy tầm khoảng 60 – 100 trang vì vậy việc phân bổ nội dung, số liệu hoạt động kinh doanh, hình ảnh, và màu sắc phải hết sức vừa phải và hài hòa, tránh gây rối mắt người đọc.

Sự sáng tạo cho một quyển báo cáo thường niên cũng rất được chú trọng, việc xây dựng một quyển báo cáo theo chủ để nào đó, những câu chuyện thương hiệu,…. Mà có sức ảnh hưởng cao cũng là những gợi ý tuyệt vời cho việc lập báo cáo thường niên. Lưu ý nhỏ nữa là khi thiết kế quyển báo cáo thường niên cần phải thể hiện rõ được phong cách và bản sắc của công ty, nếu lựa chọn sự đột phá trong thiết kế, thì vẫn phải giữ được những thứ trong yếu nhất không thể bỏ trong việc nhận diên thương hiệu.

Tiếp nữa và tính xuyên suốt và thống nhất, việc sử dụng hình ảnh, nội dung phải có sự đồng nhất với chủ đề đưa ra, ngoài ra còn phải chú ý về màu sắc, font chữ trang bìa và các trang nội dung,…. Có khả năng truyền tải được thông tin tốt. Đặc biệt là sử dụng đồ thị và những biểu đồ thống kê.

Các nội dung in báo cáo thường niên phân bố hợp lý, rõ ràng

Những sự lựa chọn khi in báo cáo thường niên

Trước tiên là chất liệu khi in báo cáo thường niên, một quyển báo cáo sẽ được chia ra thành trang bìa và trang ruột nội dung. Thông thường trang bìa chất liệu giấy in sẽ phải dày hơn trang nội dung, và việc lựa chọn định lượng cho trang bìa thì ít nhất nên là 300 gsm trở lên và trang nội dung sẽ có định lượng nhỏ hơn khoảng 50 gsm. Chất liệu lựa chọn khi in báo cáo thường niên bao gồm giấy Couche, giấy Ford hoặc những dòng giấy mỹ thuật có độ nhám sần, hay độ bóng vừa phải.

Hình ảnh nên được lựa chọn phù hợp với chủ đề, lồng ghép giữa hình ảnh và nội dung, không nên cho quá nhiều hình ảnh vào các trang liên tiếp nhau, nhằm tránh trường hợp nội dung cũng sẽ phải liên tiếp nhau từng trang gây nhiễu loạn nội dung khi đọc, và khó nhớ được những thông tin mà chúng ta đã đưa ra.

Hình ảnh báo cáo thường niên vừa phải

Về màu sắc nên phối hợp hài hòa và xuyên suốt, không được có quá nhiều màu sắc trong quyển báo cáo, và màu chữ cũng không nên quá nổi bậc. Phối hợp màu sắc hợp lý còn giúp người đọc cảm thấy dễ chịu thuận mắt hơn, tránh được vấn đề gây rối mắt thì họ sẽ dễ dàng tập trung tiếp nhận được thông tin quan trong mà chúng ta đưa ra.

Mẫu báo cáo thường niên phối những tone màu lạnh
Mẫu báo cáo thường niên phối với những tone màu nổi bậc

Một quyển báo cáo thường niên sẽ hoàn thiện hơn nếu bạn có sự đầu tư về phần nhìn tổng thể bên ngoài, dịch vụ thành phẩm gợi ý bạn nên lựa chọn theo kiểu đóng cuốn keo gáy. Bìa quyển báo cáo bạn có thể bồi để tạo độ dày, hoặc cán 1 lớp màng nhiệt để tăng độ bền cho quyển báo cáo của bạn.

In báo cáo thường niên

Và sự lựa chọn cuối cùng khi in báo cáo thường niên.

Nên in báo cáo thường niên ở đâu tại tphcm?

Đến với in nhanh Kprint chúng tôi, điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của bạn bằng sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình của công ty. In nhanh KPrint có thể giải quyết cho bạn về những vấn đề như in báo cáo thường niên nhanh, in với số lượng ít. Và những dịch vụ thành phẩm sau in chất lượng và đẹp mắt như đóng cuốn keo gáy, đóng kim, đóng cuốn lò xo, cán màng nhiệt,….. Hãy lựa chọn chúng tôi, vì nhiệm vụ của Kprint là làm hài lòng bạn.

Liên hệ ngay với in nhanh Kprint nếu bạn có nhu cầu nhé!