0903 035 084 - 0903 167 138 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

In khung hình giấy cho sự kiện đặt biệt và nhanh tiết kiệm

in khung hình cho sự kiện đó là 1 nghệ thuật mới

Tiếp tục những chủ đề về các dịch vụ in ấn không thể thiếu đó là in khung hình giấy cho các sự kiện đặt biệt cần lấy gấp nhưng phải đẹp màu phải tốt thì mới tôn vinh được buổi sự kiện diễn ra.

in khung hình giấy

Tổng hợp những mẫu khung hình chất tại sự kiện

Tương tự như các ấn phẩm nhận diện thương hiệu, khung hình để bàn bằng giấy là một trong những sản phẩm quan trọng trong chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

Sử dụng trong các buổi event, hội chợ, hội thảo gặp gỡ, trao đổi hay làm làm quà tặng cho khách hàng, khung hình để bàn trở thành vật phẩm tạo nên sự chú ý, chiếm cảm tình và lòng tin của khách hàng.

In khung hình giấy trở nên làm quà tặng cho khách hàng, khung hình để bàn trở thành vật phẩm tạo nên sự chú ý, chiếm cảm tình và lòng tin của khách hàng.

Chiếc khung hình được làm bằng giấy được thiết kế độc đáo, sáng tạo,  mang tên thương hiệu của bạn, in nổi bật logo, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp

in khung hình giấy

Mẫu khung hình giấy đẹp mắt

Bạn khiến khách hàng mỗi khi nhìn thấy hình ảnh cá nhân họ lòng trong khung hình đó sẽ dẫn dắt hình ảnh thương hiệu của bạn đi sâu vào trong tiềm thức.

Về qui chuẩn in khung hình giấy đẹp

Gọn nhẹ, dễ trang trí lên bàn làm việc, bàn tiếp tân, kệ trưng bày….

Sử dụng để tặng trong các cuộc hội thảo, gặp mặt, sự kiện. Khung hình để  bàn loại mỏng nhẹ, bồi gập 2 lớp giấy, chân đế rời chắc chắn.

in khung hình giấy

kích thước qui chuẩn được khách hàng lựa chọn

Đong bìa nhựa trong hoặc không.

Giấy mỹ thuật là 1 sự lựa chọn của khách hàng  khi hướng đến sản phẩm cao cấp.

Ở 1 sự kiện quan trọng đẳng cấp, nhà tổ chức, chẳng hạn một buổi networking dành cho doanh nhân hay ra mắt

một loại mỹ phẩm đắt tiền, cần phải sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện.

Hiện nay các nhà in ấn đều cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật để chúng ta có thể lựa chọn làm chất liệu cho khung hình giấy của mình.

Giấy mỹ thuật có thể có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi.  Làm cho Khung hình nhẹ nhưng mang lại tổng thể vững chãi mà tinh tế khi trưng bày trên bàn.

Về định lượng thì chúng ta có nhưng qui chuẩn là 180 – 300 gsm tùy vào sở thích khách chọn nếu muốn tấm thiệp của mình cững cáp hơn.

Thành phẩm sau in thì ra có thể diecut tức là lòng hình vào khung giấy theo định dạng muốn cắt của khách yêu cầu.

Cán màng được gia công theo phủ lên lớp màng bóng hoặc mờ giúp sang trọng

Dập nối, các chữ của công ty hoặc buổi lễ để người khách nhìn thấy chủ đề rõ ràng và bắt mắt

Tóm tắt lại quá trình để in khung hình giấy đẹp

Nếu có ngân sách thì nên chọn phủ UV đây là cách gọi cho phương pháp mới được phủ làm nổi lên vùng cần nổi mà mắt thường có thể dễ nhìn thấy.

Đối với những sự kiện có từ 500 – 1000 khách mời, chúng ta có thể chọn hình thức in offset bởi vì hình thức này vừa rẻ mà chất lượng in lại cao, còn với sự kiện có dưới 300 khách mời, chúng ta có thể thực hiện in kỹ thuật số (in nhanh) bởi hình thức in này phù hợp với các bản in số lượng ít.

Khung hình giấy để bàn được sản xuất độc quyền theo thiết kế của khách hàng với bất kỳ hình thù nào. Tùy quy cách và số lượng , thời gian sản xuất và in ấn khung hình chúng tôi đáp ứng được cả những yêu cầu sản xuất hàng nhanh. Đáp ứng kịp thời tiến độ của bạn.

Kprint là nhà in nhanh chuyên in khung hình số lượng ít, lấy ngay trong thời gian ngắn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí và mức giá ưu đãi.

in khung hình giấy

Dập nổi ép kim là những phương thức để làm khung hình của bạn đẹp hơn

 

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded