Giải Pháp In Album Sách Ảnh Bền Đẹp Theo Thời Gian!

Album sách ảnh là gì? Vì sao bạn nên In album sách ảnh bền đẹp theo thời gian

In album sách ảnh đang là một xu hướng rất phổ biến trong thế giới hiện đại. Album là một loại sách ảnh chứa đựng những hình ảnh đẹp dưới dạng một cuốn sách hay tạp chí. Nó ra đời nhằm thay cho việc phải in lẻ từng tấm hình rồi tập hợp lại album truyền thống. 

Quyển album sách ảnh này rất tiện lợi và sang trọng. Bở vì đó là cuốn kỉ yếu lưu giữ một thời đã qua. Để bạn có thể hình dung ra được quyển album sách ảnh – Kprint sẽ bật mí dưới đây !

Hình ảnh xem thêm sách ảnh photobook tại kprint

Khi in album sách ảnh bạn có thể chèn vào những dòng ý nghĩa, thông điệp yêu thương, nhưng phải ngắn gọn và đầy tính miêu tả nghệ thuật.

Xem thêm tại kprint về giấy nhựa.

Thứ hai tùy thuộc vào kích thước, số trang, loại giấy mà mỗi quyển photobook đều có giá khác nhau. Kích thước chuẩn theo khuôn đẹp là 25*25, 30*30, 20*25 có tại Kprint

Quy cách in album sách ảnh phải như thế nào?

Khi thực hiện album ảnh trên giấy nhựa, chất liệu sẽ là khâu bạn sẽ đặt dấu chấm hỏi? vậy giấy nhựa có in được ánh nhũ vàng sang trọng đẳng cấp ? hay ánh nhũ bạc thời thượng không phô trương quá mức ?

Album sách ảnh gIấy nhựa vẫn chắc chắn sẽ in được trên chất liệu độc đáo như vậy nhé !

  • Loại phổ biến giấy nhực đục trong:  Với kiết cấu bề mặt có lớp tráng phủ giúp mực in bám nhanh và mang lại những hình ảnh chân thực sống động.
  • Loại giấy nhũ vàng :  là giấy nhựa ánh nhũ vàng nhạt gây ấn tượng bởi sự trẻ trung , phá cách nhưng cũng không mất đi sự sang trọng tinh tế

Định lượng giấy nhựa là 170gsm được ứng dụng nhiều cho in ấn photo book, phiếu thông tin hàng hóa cho các sản phẩm cao cấp.

Tóm lại giấy nhựa là lựa chọn đáng giá để bạn in photobook bền đẹp tiết kiệm chi phí.

album sách ảnh

Thành phẩm sau khi được in gồm những gi?

In sách ảnh sẽ có hình dạng chính là mở phẳng và album tạp chí.

Sách ảnh mở phẳng có thể chứa lên đến 60 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa. Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng

Sách ảnh tạp chí mang phong cách phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại, thích hợp cho album ngoại cảnh, phóng sự cưới với chi phí thấp nhất trong các loại photobook. Số trang chứa được 200

Bìa sẽ là bìa cứng carton có thể bọc da, vải, hoặc chữ nôi ánh kim đăng cấp không khác gi phương tây.

Kết luận để In được cuốn album bền và đẹp ít tốn chi phí mà lại tiết kiệm thời gian đó chính là lựa chọn đúng đắng nơi in ấn. In nhanh Kprint sẽ giúp bạn thực hiện những điều trên bằng máy móc kỹ thuật số giảm tối thiểu rủi ro, màu sắc nét đầy sống động chân thực, chất liệu nguồn giấy nhập trực tiếp.

Kprint là in nhanh chuyên nhận in photobook số lượng ít. In photobook lấy ngay với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.