In túi giấy đẹp cho shop thời trang

in túi giấy đẹp cho shop thời trang là một mối quan tâm của rất nhiều những chủ cửa hàng trong thời đại kinh doanh hiện nay.

in túi giấy đẹp dòng sản phẩm đang hot trong lĩnh vực thời trang và làm khách hàng ấn tượng ngay lần đầu tới shop và qui cách để làm ra chiếc túi giấy đó sẽ như thế nào bài viết dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu cho những shop thời trang.

in túi giấy đẹp cho shop thời trang
hình ảnh túi giấy đẹp cho shop thời trang

Được đánh giá là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh, vực khác nhau, in túi giấy đẹp còn được coi là kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm giúp tăng giá trị sản phẩm và mang lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

in túi giấy đẹp cho shop thời trang
Túi giấy thời trang thương hiệu

In túi giấy đẹp không chỉ khẳng định thương hiệu của bạn mà còn góp phần để  xây dựng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Ngoài ra việc sử dụng túi giấy khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc, trong kinh doanh cũng như sự chu đáo trong chăm sóc khách hàng .

Vai trò của việc chọn và in túi giấy đẹp

Ngày nay, in túi giấy đựng đang trở thành một xu hướng phổ biến, được rất nhiều doanh, nghiệp áp dụng với mục đích vừa để bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi, các tác nhân bên ngoài, vừa làm bộ mặt đại diện cho thương hiệu của mình.

In túi giấy đẹp cho shop thời trang là một trong những hình thức để marketing rất cần, thiết cho các shop thời trang để giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu đê ngày một phát triển.

in túi giấy đẹp cho shop thời trang
túi giấy đã được cách điệu nhìn sang trọng

Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang chuyên nghiệp – nhanh- giá rẻ – uy tín tại TP tại in nhanh kprint.

Vậy còn thiết kế khi in túi giấy

Nếu so với bao bì nilon, sử dụng các sản phẩm in túi giấy giá rẻ hcm với kiểu mẫu đa dạng, hình ảnh minh họa phải ấn tượng, thiết kế tinh tế và có thể thiết kế hình ảnh, quai xách tùy thuộc từng mục đích và nhu cầu của shop thời trang

Chữ viết phải tối giản trên mặt  túi tiêu chí: Hình ảnh ấn tượng, độc đáo, màu sắc bám theo bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế đơn giản, có điểm nhấn rõ nét tôn vinh thương hiệu,…

in túi giấy đẹp cho shop thời trang
túi giấy đã được phối màu đơn giản mà cực kì đẹp mắt

Kiểu dáng: Túi giấy cho shop thời trang có 2 dòng là túi giấy đứng và túi giấy ngang.

in túi giấy đẹp cho shop thời trang
các kiểu túi đứng sang trọng và đẹp mắt

Chất liệu sử dụng để in túi giấy

In túi giấy đẹp được sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau, tuy vậy phổ biến nhất chất liệu giấy Couches hoặc giấy Kraft và sử dụng công nghệ in KTS nhanh 5 màu hiện đại và nổi bật.

Mỗi một sản phẩm hàng hóa đều có trọng lượng, kích thước riêng. Do đó, để in được túi giấy chất lượng trước khi in cần kiểm tra kỹ lưỡng kích thước chính xác của sản phẩm để thiết kế mẫu in bao bì giấy sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp quá hẹp hay quá rộng dẫn đến không thể đựng sản phẩm và gây mất thẩm mỹ.

Đây là một khâu khá quan trọng trong việc in ấn túi giấy, nhất là in túi giấy cao cấp giúp tăng giá trị sản phẩm bên trong và đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc túi giấy đó.

Một số biện pháp gia công sau in thường được sử dụng bao gồm: ép kim, in phun UV, cán màng, bế nổi, làm quai túi…

in túi giấy đẹp cho shop thời trang
hình ảnh chiếc tứi giấy được ép kim

Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn phương pháp gia công phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí in ấn bao bì để tránh gây lãng phí.

Bạn muốn sở hữu ngay một chiếc túi thật đẹp cho shop thời trang của mình? Hãy liên hệ ngay với Kprint, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc in túi giấy đẹp.