In Thiệp Mời Ấn Tượng – Cách Tạo Cho Thiệp Mời Của Bạn Thêm Ấn Tượng, Thu Hút Với Khách Mời Của Mình

Để cho ra bộ in thiệp mời ấn tượng sẽ cần rất nhiều thứ kết hợp để tạo nên bộ thiệp khiến bạn hài lòng từ thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, nội dung và những chi tiết thành phẩm tạo nên thêm điểm nhấn cho bộ thiệp. Và vấn đề duy nhất là làm thế nào để có thể tạo được một bộ thiệp mời ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo theo nhu cầu tiêu chí giá cả, và tính chất buổi tiệc của bạn.

In thiệp mời ấn tượng hiệu ứng tốt cho tạo dấu ấn cho khách mời

Cách tạo cho thiệp mời của bạn thêm ấn tượng và thu hút khách mời của mình

Những bộ in thiệp mời ấn tượng sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Một thiết kế ấn tượng, phù hợp: thiết kế ấn tượng là một thiết kế đảm bảo độ vừa phải không quá lố, phải có sự tương đồng với tính chất của buổi tiệc, việc sử dụng một thiết kế thiệp mời phù hợp sẽ tạo nên phần nhìn ấn tượng cho khách mời và tạo cho họ sự thu hút đặc biệt với buổi tiệc.
  • Màu sắc hài hòa: màu sắc thiệp cũng là mấu chốt của vấn đề với một thiết kế đẹp thì việc lựa chọn màu sắc sẽ cho nên một thiết kế trở nên đẹp mắt hơn. Hãy nên sử dụng tone màu nhạt sẽ là sự lựa chọn an toàn khi sử dụng màu sắc cho in thiệp mời
  • giữa sự liên kết thiệp và bao thư: Hãy có một chút liên quan giữa thiệp và bao thư trong việc sử dụng thiết kế có liên quan hoặc màu sắc tương đồng để tạo nên độ hài hòa giữa bộ thiệp
  • Chất liệu: Có hàng trăm loại chất liệu từ thông thường đến giấy mỹ thuật khác nhau cho bạn sự lựa chọn. Tùy thuộc vào bạn muốn chọn bề mặt thiệp có độ gân, sần, hay trơn bóng mà cho mình dòng chất liệu thiệp mời ưng ý.
  • Ngoài ra ở dòng chất liệu giấy nhựa bạn có thể tìm đến với bộ thiệp trong suốt hay trong mờ nhẹ tạo nên độ sang trọng và ấn tượng cực mạnh cho bộ thiệp mời của mình
  • Nội dung thiệp: Lựa chọn nội dung phù hợp sẽ làm cho khách mời có cảm giác họ được tôn trọng và những thông in nên được chính xác như giờ, ngày tổ chức, địa chỉ,…. Và bạn nên biết được đối tượng mời của bạn là ai để có việc xưng hô một cách phù hợp
  • Lựa chọn những công nghệ làm nổi bật các chi tiết trên thiệp hoặc bao thư
Thiệp mời ấn tượng và phù hợp sẽ tạo được hiệu quả tốt cho chất lượng khách mời buổi tiệc

Và phần phụ thuộc lớn nhất vẫn nằm ở thiết kế và nội dung của thiệp mời những thông tin sử dụng nên được dùng một cách hợp lý, việc bạn biết được mình gửi cho ai để đảm bảo được tính lịch sự nhất định cũng sẽ tạo thêm chất lượng cho bộ thiệp. Ngoài ra, thiết kế cũng sẽ chiếm phần nhìn ấn tượng cho việc in thiệp mời và dựa vào tính chất buổi tiệc mà bạn có thể cho ra thiết kế phù hợp nhất.

Những mẫu thiết kế thiệp ấn tượng cho bạn việc phát triển ý tưởng cho bộ in thiệp mời ấn tượng của mình

Bằng việc kết hợp sử dụng các công nghệ để tạo nên bộ thiệp độc đáo, ấn tượng. Có rất nhiều loại công nghệ khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu về chi phí, độ đẹp của sản phẩm cho đúng nhu cầu của bạn.

Những công nghệ mà bạn có thể sử dụng cho in thiệp mời ấn tượng như:

Thiệp mời in mực trắng nhựa trong
Thiệp mời với letterpress
Thiệp mời bồi dày ép kim đẹp mắt
Thiệp mời cắt laser

In thiệp mời ấn tượng, in thiệp mời giá rẻ, in thiệp mời số lượng ít,…. Lựa chọn đia điểm in ở đâu để đáp ứng tốt cho bạn các nhu cầu về in thiệp mời?

Nếu bạn đang muốn in cho mình bộ thiệp mời như ý muốn của bạn thì tại Kprint với công nghệ in nhanh kỹ thuật số, và các công nghệ dịch vụ thành phẩm khác nhau sẽ đáp ứng cho bạn về việc đa dạng các thành phẩm thiệp mời khác nhau theo đúng nhu cầu bạn cần. Và khi bạn có nhu cầu in hay bạn còn có những thắc mắc trong việc in thiệp mời thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

Liên hệ thông qua:

  • Địa chỉ email: innhanhkprint@gmail.com
  • Hotline: 0903 666 086
  • Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ công ty: 449/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp HCM