In photobook theo thiết kế – những ý tưởng có thể sử dụng cho photobook

Ngày nay, với việc công nghệ in kỹ thuật số ngày càng trở nên hiện đại, thì việc sở hữu cho mình những album ảnh theo yêu cầu là một điều rất dễ dàng. In photobook theo thiết kế có thể đem đến cho bạn những sự hài lòng đặc biệt, về những thiết kế ấn tượng mới lạ tạo dấu ấn cho sự khác biệt, giúp cho việc lưu trữ những album ảnh trở nên dễ dàng hơn.

In photobook theo thiết kế số lượng ít

In photobook là như thế nào?

In photobook theo thiết kế là một dạng lưu trữ hình ảnh bằng sách ảnh, mà tại đó bạn có thể tiện lợi hơn trong việc gom tất cả các ảnh lại trong một quyển photobook, tạo nên sự gọn gàng hơn. Và với những thiết kế ấn tượng tất cả các ảnh bạn gom lại sẽ tạo nên sự đẹp mắt hài hòa, cho quyển photobook trở nên đặc sắc hơn.

Đối với việc công nghệ ngày càng phát triển, họ có thể lưu trữ ảnh trên điện thoại, máy tính, tài khoản trên mạng xã hội,…. Nhưng độ lâu dài thì không thể nào đảm bảo được. Và với quyển photobook đặc sắc, có đầu tư ấn tượng, bền bỉ bạn có thể sử dụng lâu hơn, cất giữ chúng lâu hơn.

In photobook theo thiết kế sẽ có điểm gì đặc biệt?

Với photobook các hình ảnh sẽ tạo nên một chủ đề và được sắp xếp một cách có trật tự, tạo nên được nội dung cho quyển photobook trở nên ấn tượng, đặc sắc hơn. Ảnh trên photobook sẽ được sắp xệp theo một dòng thời gian vì thế sẽ tạo cho bạn sự thích thú và hoài niệm hơn, gợi lại ký ức khi xem lại quyển photobook của mình.

Hình ảnh trên photobook sẽ có trật tự và có nội dung

Bạn có thể sáng tạo hơn khi in photobook, hãy tạo nên một câu chuyện thật ấn tượng và đầy sự gợi nhớ cho quyển, ảnh được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau. Và một điểm đặc biệt nữa là hình ảnh theo chủ đề trên photobook sẽ tạo được cảm xúc cho người xem, sẽ cho bạn dễ dàng gợi nhớ những ý ức hơn qua từng câu chuyện mà bạn đưa ra

Những ý tưởng tuyệt vời cho việc in photobook

In photobook theo thiết kế sẽ có đầu tiên bắt đầu sẽ là công cuộc chọn chủ đề, sẽ có rất nhiều chủ đề cho bạn thực hiện lên photobook ví dụ như: Tuổi học trò, du lịch, đám cưới, sinh nhật, những trò nghịch ngợm của bạn với bạn bè,…. Còn rất nhiều chủ đề nữa cho việc in photobook

Tiếp đến hãy chuẩn bị sự đầu tư về mặt nội dung có ấn tượng, và sâu sắc. Những nội dung hay sẽ khiến cho quyển photobook trở nên đặc sắc hơn, giúp bạn có nhiều cảm xúc hơn khi xem lại, việc tạo nội dung cho photobook là một điểm khác biệt giữa photobook và album thông thường.

Việc đưa ra chủ đề sẽ là một điểm đặc trưng trong việc in photobook

Ngoài ra, ở in photobook bạn có thể phân chia nội dụng theo từng dòng thời gian. những nội dụng, hình ảnh, được sắp xếp theo một mạch bố cục và một quy trình thời gian sẽ cho bạn được cảm xúc nhiều hơn khi xem lại quyển photobook của mình.

Những gợi ý cho thiết kế photobook thêm đặc sắc

Ở in photobook việc thiết kế chiếm một phần rất quan trọng, từ trang bìa đến bố cục bên trang nội dụng bạn cần phải có một sự sắp xếp thật khéo léo và hợp lý. Ngoài ra thiết kế của bạn phải được đi theo một chủ đề và nhìn vào đó có thể thấy được mối liên kết giữa chủ đề bạn đưa ra và thiết kế của bạn.

Tạo trang bìa lẫn trang nội dung cho photobook với thiết kế đẹp mắt

Với một quyển in photobook theo thiết kế đặc sắc sẽ giúp việc nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn lên, và các bức ảnh được liên kết với nhau một cách có tổ chức sẽ giúp cho phần nhìn và phần cảm xúc khi xem cũng sẽ trở nên tốt hơn. Ngoài ra tạo một photobook thiết kế đẹp còn giúp cho việc gìn giữ chúng trở nên cẩn thận hơn, và có thể sử dụng lâu hơn.

Hình ảnh có sự kết nối sẽ giúp cho quyển photobook trở nên ấn tượng hơn

Ở thiết kế bên ngoài, những trang bìa hãy tạo cho một ấn tượng tốt nhất cho lần nhìn đầu tiên, và việc tạo nên một quyển photobook hoàn chình từ hình thức đến thiết kế sẽ cho thấy được sự hoàn hảo tử quyển photobook. Sẽ có rất nhiều dạng đóng cuốn cho photobook chẳng hạn như: quyển đóng lò xo, dán keo gáy, đóng còng cũng là một ý tượng mới lạ,….

In photobook theo thiết kế ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Sẽ có rất nhiều lý do để người ta lựa chọn việc in photobook, và để làm như thế nào để tạo nên một quyển photobook đẹp và khiến bạn hài lòng nhất thì tại in nhanh Kprint nơi chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn những sự tư vấn, những công nghệ kỹ thuật hiện đại để tạo nên một quyển in photobook theo thiết kế một cách hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất có thể. Và nếu bạn còn những thắc mắc trong việc in photobook cũng như về việc báo giá như thế nào và muốn sở hữu cho mình quyển photobook đầy kỉ niệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!