In thiệp chúc tết giá rẻ – “ra dẻ” may mắn

“Chúc một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, chúc sức khỏe dồi dào, đặc biệt là được nhiều lì xì.”. Lời chúc như là một món quà quý giá vào dịp đầu xuân mới. Có người sẽ dùng văn nói, có người sẽ dùng văn viết. Nhưng thông thường các doanh nghiệp, dịch vụ, công ty, nhóm,…sẽ sử dụng văn viết. Phải chăng điều bạn đang cần là tìm địa chỉ in thiệp chúc tết giá rẻ? 

in thiệp chúc tết giá rẻ
Kprint in thiệp chúc tết giá rẻ

1. Tại sao cần in thiệp chúc tết

Tết là ngày rất quan trọng đối mỗi người Việt. Vì đây là thời gian gia đình tụ họp và quây quần với nhau. Cũng là dịp mà các người con xa nhà, những người đi làm xa có cơ hội tụ họp lại một cách đông đủ sau những ngày bộn bề. 

Thông thường vào những ngày tết. Nhất là vào các ngày đầu năm, câu chúc như là món quà tinh thần và cầu chúc một năm mới tốt lành. Không chỉ dừng ở việc chúc trong văn nói, mà việc in thiệp cũng quan trọng không kém.

Đối với các doanh nghiệp, việc in thiệp chúc tết đến các đối tác và khách hàng của mình. Như là cầu nối của sự gắn kết giữa các bên với nhau. Việc in thiệp như là món quà tri ân vì đã đồng hành cùng nhau. Như là lời nhắc nhớ cùng nhau phát triển và thịnh vượng hơn.

Đọc thêm bài viết: In lịch để bàn cá nhân cất giữ kỷ niệm 

Đọc thêm bài viết: In thiệp chúc mừng năm mới – lấy liền may mắn

2. Lợi ích của việc in thiệp chúc tết

 • Tạo mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các đối tác và khách hàng. Đây như là cách gắn kết và quảng cáo thương hiệu. Cùng với sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. 
 • Khi in thiệp chúc tết giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cho sản phẩm mình độc quyền. Làm tăng thêm sự chuyên nghiệp trong mắt doanh nghiệp và cả khách hàng. 
 • Thiệp chúc tết như là món quà tinh thần và tiếp thêm sự yêu thương. 
 • Khi bạn sở hữu riêng cho mình bản thiết kế chúc tết. Sẽ giúp cho bạn doanh nghiệp của bạn sở hữu độc quyền. 
 • Khi có thiết kế riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và cả thời gian khi mua lẻ trên thị trường. Do vậy tìm nơi in thiệp chúc tết giá rẻ mà chất lượng là hết sức cần thiết.
in thiệp chúc tết giá rẻ
Kprint là nơi in thiệp chúc tết 

3. Những điều cần lưu ý khi in thiệp

 • Chất liệu in thiệp chúc tết giá rẻ

Đối với chất liệu dùng trong in thiệp chúc tết. Thì thiệp chúc tết thường làm bằng các chất liệu như: Giấy couche 300gsm, giấy ốp 250gsm, giấy mỹ thuật. 

Điều lưu ý là đối với giấy mỹ thuật. Thì sẽ có rất nhiều mẫu đa dạng và màu sắc khác nhau. Do vậy, để bạn có thể trực tiếp đến cơ sở in ấn để xem mẫu.

 • Màu sắc khi in thiệp chúc tết giá rẻ

Màu sắc được xem là phần rất quan trọng. Thông thường, các thiệp chúc mừng sẽ là những tông màu chủ đạo liên quan đến ngày tết. Như màu đỏ, màu xanh dương, màu vàng,…

Thông thường, các doanh nghiệp các công ty sẽ chọn in theo tông màu của chính công ty mình. Vì điều này giống như sự nhận diện thương hiệu của chính mình dành cho khách hàng. 

 • Kích thước in thiệp chúc tết giá rẻ

In thiệp chúc tết giá rẻ có thể làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Kprint đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước theo nhu cầu của các bạn. 

Đọc thêm bài viết: Kprint xưởng in hộp quà theo yêu cầu – Cất giữ tình cảm, trao trọn yêu thương

Đọc thêm bài viết: Menu xé không rách – Có khó như lời đồn?

4. Kprint – cơ sở in thiệp chúc tết giá rẻ

Tự hào là thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Kprint luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm của Kprint luôn làm cho khách hàng hài lòng và an tâm. 

Thêm vào đó:

 • Về kỹ thuật: Máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối. Điều này mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn.
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ
in thiệp chúc tết giá rẻ
Kprint là nơi in thiệp chúc tết

Thêm vào đó, bạn nên chọn Kprint:

 • Thời gian đáp ứng cực kỳ nhanh. Bạn có thể in lấy liền, lấy gấp, lấy ngay và ngay cả số lượng ít.
 • Kprint luôn làm được những sản phẩm độc lạ. Và cả những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo. Đảm bảo khó có cơ sở nào có thể tự hào như Kprint.
 • Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và chu đáo.
 • Kprint có đến hàng trăm mẫu mã cho bạn tha hồ bạn chọn lựa.
 • Giá tại Kprint luôn là ngang hoặc thấp hơn thị trường. Và đảm bảo về cả chất lượng đầu ra.

Kprint là cơ sở in thiệp chúc tết giá rẻ đồng hành cùng chất lượng. Kprint luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn đang trong quá trình kiếm nơi in thiệp chúc tết giá rẻ. Thì Kprint chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn.