List Quà Tết Ý Nghĩa Dành Tặng Nhân Viên – Vừa Vui Vừa Hợp Túi Tiền

Văn hóa tặng quà Tết cuối năm là nét văn hóa lâu đời và được duy trì đến ngày nay. Riêng đối với công ty, doanh nghiệp thì đây là hình thức tri ân khách hàng. Có nhiều ý tưởng để sự lựa chọn một món quà tết ý nghĩa dành tặng vào dịp Tết. Điều bạn cần không chỉ đơn thuần là một hộp quà tặng dịp cuối năm mà nó còn thể hiện một thông điệp gửi gắm.

Bạn có thể lựa chọn một số quà tặng vào dịp Tết dưới đây vừa vui vừa gần gũi, vừa ôn lại kỹ niệm tuổi thơ hợp trong không khí xuân đang ùa về.

quà tết ý nghĩa

Thế nào là một món quà tết ý nghĩa:

Tặng quà tết như thế nào? món quà gì? rất quan trọng. Bởi Tết là một ngày lễ lớn mang ý nghĩa thiêng liêng nên không phải tặng cho có, làm mất đi giá trị thương hiệu nếu là một công ty. Sau một năm làm việc vất vả thì Tết được xem là dịp để hội tụ, đoàn viên và tri ân.

Ngày tết thường lập hội, lập nhóm ôn lại chuyện cũ, vui chơi nói chuyện. Bên cạnh những câu chuyện cũ thì chơi trò chơi không bao giờ vắng mặt trong các cuộc vui. Để tránh những cuộc trò chuyện không bị nhàm chán thì chơi game là hình thức gắn kết mọi người. Chơi game có thua phạt rõ ràng làm cho cuộc chơi trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Quà tết ý nghĩa sẽ mang lại giá trị và có thông điệp. Tặng quà phù hợp với nhu cầu thì quà tết mới mang lại ý nghĩa. Qùa tết là phần quà ai cũng thích và có phần mong đợi. Mỗi năm sẽ có một trend tặng quà tết khác nhau để tạo nên tính tò mò, thú vị. Tùy vào từng đối tượng, tùy ngữ cảnh mà bạn có thể lựa chọn món quà tết sao cho phù hợp. Dưới đây là những list những quà tặng ý nghĩa, gần gũi và phù hợp với nhiều đối tượng.

Đọc thêm: Tự thiết kế lịch bàn cá nhân –  hướng dẫn

Bài tây được thiết kế riêng

Vào những ngày chơi Tết bài tây là một bộ môn không thể thiếu. Bộ bài tây có nhiều kiểu chơi và nhiều trò thể lệ thú vị dành cho những người thua cuộc. Dạo gần đây bài tây dần thoát khỏi khuôn khổ những bộ bài tây truyền thống. Bởi ngày nay bài tây có thiết kế riêng rất được thịnh hành và ưa chuộng. Những hội nhóm fan, bộ bài manga, bộ bài in theo nhân vật trong game, in thần tượng, in theo năm 12 con giáp.

quà tết ý nghĩa

Bên cạnh việc tạo sự gắn kết thì bài tây khiến người chơi rơi vào những tình huống gây cấn, buộc phải mạo hiểm, đánh liều thậm chí ăn may. Những hình phạt từ trò chơi cũng khá thú vị: phạt quỳ, quét nhọ nồi, người về nhất được quyền sai bất kỳ điều gì đối với người về chót,…Chính vì thế mà bài tây luôn nằm trong danh sách quà tặng ý nghĩa.

 

quà tết ý nghĩa

 

Broadgame

Broadgame là một bộ môn chơi bài trên bàn. Bạn đừng nhầm tưởng Broadgame với bài tây hay bài tarot. Tarot là dạng bói bài dựa vào hình ảnh còn Broadgame và bài tây đều cũng là một thể loại game hội nhóm với hình thức chơi trên bàn. Về luật chơi cũng như nội dung và hình ảnh thì bài Broadgame và bài tây hoàn toàn rất khác nhau.

Nói đến quà tết ý nghĩa vừa vui vừa lầy thì Broadgame đứng top 1. Broadgame được chơi nhiều trong các tiệc nhậu, tiệc cưới, tiệc tất niên. Broad game có nhiều thể loại và cách thức chơi, có loại giới hạn độ tuổi, giới tính hoặc không. Có nhiều cách chơi và luật chơi khác nhau và xây dựng trong  nhiều tình huống và hoàn cảnh. Đối với quà tặng doanh nghiệp bạn có thể tặng với dạng game uống rượu. Mỗi lá bài là một câu điều khiển hoặc phải trả lời một câu hỏi bất kỳ buộc người chơi phải thực hiện nếu không thực hiện sẽ bị phạt.

Ở broadgame sẽ luyện cho người chơi kỹ năng nhanh nhạy, tính toán, tăng sự liều lĩnh, quyết đoán, học cách quan sát người khác qua nét mặt, cử chỉ hành động. Qua cách chơi bài tây ta có thể hình dung ra tính cách của người chơi, hiểu được họ là người như thế nào.

quà tết ý nghĩa

Bầu cua tôm cá

Bầu cua tôm cá là trò chơi tại gia không thể thiếu bởi nó không giới hạn người chơi. Số lượng người chơi càng đông cuộc chơi càng vui. Bầu cua tôm cá là trò chơi không chỉ con nít thích thú nhất mà người lớn cũng không kém. Tuổi thơ ai cũng có 1 lần chơi bầu cua bởi nó phân biệt mà được chơi với nhiều đối tượng.

Cờ tỷ phú

Cờ tỷ phú là một trò chơi gần gũi tuổi thơ của rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới. Ngày nay người ta biến tấu cờ tỷ phú để trở nên mới lạ với nhiều lối chơi hấp dẫn. Cờ tỷ phú không đơn giản là một trò chơi giải trí mà nó giúp trẻ tư duy được xem là trò chơi trí tuệ được nhiều gia đình hưởng ứng. Cờ tỷ phú có khá nhiều phiên bản và nhiều hình thức thắng thua tuy nhiên luật chơi thì không đổi.

Tết là dịp để sum họp với những cuộc tụ tập ăn uống chơi bời. Thế nên trò chơi tạo cuộc vui thêm thú vị và cờ tỷ phú là một trong số đó. Cờ tỷ phú rất thích hợp với chơi gia đình, các hội nhóm nhỏ.