In thiệp chúc mừng năm mới – lấy liền may mắn

“Mừng năm mới đến, chúng ta cầu chúc cho các thành viên trong năm mới phát tài phát lộc, sức khoẻ, tình yêu và may mắn đồng hành.” Năm 2022 chỉ còn vẹn vẹn vài tháng a là kết thúc. Phải chăng bạn đang chuẩn bị cho mình những chiếc thiệp dành cho năm mới. Chiếc thiệp đóng vai trò khá quan trọng. Chiếc thiệp sẽ thường được lưu giữ lâu dài. Giống như cất kỷ niệm và những lời tốt đẹp cho một năm mới. Do vậy, in thiệp chúc mừng năm mới thật sự cần thiết. 

in thiệp chúc mừng năm mới 2
Kprint nơi in thiệp chúc mừng năm mới

1. Tại sao cần phải in thiệp chúc mừng năm mới

Năm mới đối với văn hóa của người Phương Đông nói riêng và người  Nam nói chung. Điều này cực kỳ quan trọng. Năm mới thường rất được chú trọng tại Việt Nam. Người người, nhà nhà đều tất bật chuẩn bị những điều mới cho mình. 

Do vậy, chiếc thiệp chúc mừng như là một món quà của năm mới. Những lời chúc như là những thông điệp tốt đẹp, như mang đến đến sự an lòng và sung túc. Đây là nét đẹp luôn được gìn giữ lưu truyền của văn hóa Việt.

Thêm vào đó, chiếc thiệp với những lời chúc thân tình sẽ đem đến sự gắn kết cho gia đình, bạn bè và cả những người yêu thương.

Đọc thêm bài viết: Menu xé không rách – Có khó như lời đồn?

Đọc thêm bài viết: In thiệp cưới lẻ – dịch vụ giá tốt

2. Vai trò của in thiệp chúc mừng năm mới đối với doanh nghiệp

Nếu đứng với góc nhìn của một doanh nghiệp. Việc in thiệp chúc mừng năm mới là điều hết sức cần thiết. Vì đây như là món quà của doanh nghiệp. 

Những tấm thiệp như là những thông điệp thay cho lời cảm ơn. Vì đã đồng hành, cộng tác giúp đỡ lẫn nhau,…Thêm vào đó, tạo thêm sự gắn kết và thấu hiểu nhau. Tạo tiền đề cho việc tiến xa và hợp tác lâu dài để phát triển trong tương lai.

Khi in thiệp chúc mừng sẽ mang đến sự phát triển bền vững cả đôi bên. Tại sao lại như vậy? Vì chiếc thiệp như sợi dây kết nối. Giúp xóa đi khoảng cách, điều này giúp cho doanh nghiệp.

Trên chiếc thiệp chúc mừng, còn có cả tên công, ty và cả doanh nghiệp. Bao gồm các thông tin xoay quanh công ty và doanh nghiệp. Điều này giúp cho người đọc có ấn tượng và nhớ dài lâu. Đây cũng được xem cách marketing không tốn kém.

3. Những lưu ý khi in thiệp

in thiệp chúc mừng năm mới
Kprint nơi in thiệp chúc mừng năm mới
 • Theo văn hóa, mỗi năm sẽ có một loài vật khác nhau. Do vậy, cần in đúng ý nghĩa để phù hợp với năm đó. 
 • Song song đó, cần thiết kế theo xu hướng thị trường và mẫu mà được yêu thích. Từ đó, làm nên tấm thiệp “vạn người mê”.
 • Mẫu thiệp cần có sự sáng tạo. Không nên quá rập khuôn. Do vậy, cần phải có nét chấm phá riêng của mình. Tuy nhiên, sự chấm phá này cần mang nét đẹp ngày tết cổ xưa nhưng không kém phần sáng tạo. Để khi in thiệp chúc mừng năm mới đầy cuốn hút. 
 • Các kích thước thiệp thông thường như: 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm, đối với thiệp 20x20cm. 
 • Giấy thường được sử dụng trong in thiệp chúc mừng năm mới là giấy Couche. Song song đó, thì bạn vẫn có thể dụng giấy mỹ thuật để tạo nên sự bắt mắt.
 • Cần phải xem xét nhu cầu thực tế. Khách hàng mục tiêu mình hướng đến là gì? Không chỉ thế, cần phải chú ý đến cả màu sắc, thiết kế và kiểu dáng. Mà có sự cân nhắc hợp lý.

4. Đơn vị in thiệp chúc mừng năm mới – Kprint

Kprint tự hào là thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường. Kprint có chỗ đứng rất vững chắc. Và được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. 

in thiệp chúc mừng năm mới
Kprint nơi in thiệp chúc mừng

Tại Kprint, có các đặc điểm nổi bật sau khi in thiệp chúc mừng năm mới: 

 • Về kỹ thuật in: Kprint có máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Kèm theo đó, công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối. Điều này sẽ  mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn.
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ.
 • Về thời gian: Đáp ứng nhanh, lấy liền, lấy gấp, lấy ngay, số lượng ít
 • Về khách hàng: Làm được những sản phẩm độc lạ, những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo

Đọc thêm bài viết: In thiệp lấy liền chỉ có tại Kprint

Đọc thêm bài viết: In name card nhanh trong ngày uy tín

Bạn nên chọn Kprint vì:

 • Có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp
 • Kprint có đến hàng trăm mẫu mã. Giúp bạn tha hồ chọn lựa
 • Bạn có thể đặt hàng ngay tại nhà cùng quy trình vô cùng giản đơn
 • Bạn có thể liên hệ Kprint để có bộ thiết kế riêng cho mình
 • Với phương châm “Chất lượng đi kèm với phục vụ”. Do vậy, mọi thứ điều được chuẩn bị một cách rất bài bản
 • Các sản phẩm tại Kprint đều có giấy chứng nhận trên thị trường  
 • Xưởng in gia công trực tiếp

Kprint chính là nơi lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm nơi in thiệp chúc mừng năm mới, thì không thể bỏ qua Kprint. Đã gần chuẩn bị qua năm mới bạn đã chuẩn bị và lên kế hoạch chưa? Cùng đến trải nghiệm dịch vụ với Kprint nào.