In lịch để bàn cá nhân cất giữ kỷ niệm 

Xã hội ngày càng phát triển. Lịch dường như ít được sử dụng mà thay vào đó là các lịch tự động của máy tính điện thoại. Mặc dù là vậy, nhưng xu thế in lịch để bàn cá nhân vẫn luôn được thu hút qua từng năm. Đây như là món quà rất ý nghĩa dành cho khách hàng, bạn bè,…vậy in lịch để bàn cá nhân có thật sự quan trọng và cần thiết?

in lịch để bàn cá nhân
Kprint nơi in lịch để bàn cá nhân

1. Đặc điểm của lịch để bàn cá nhân

Lịch để bàn là một cuốn lịch nhỏ. Có hình gấp tam giác và có nhiều mẫu mã đa dạng. Được đặt tại trên bàn học, bàn làm việc, góc nhỏ ở trong nhà. Dùng để theo dõi và xem các ngày. Cũng như đánh dấu các mốc và sự kiện ở trong tháng đó.

Lịch để bàn giống như món phụ kiện dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm tươi mới hơn. Dần dần, lịch để bàn như đồ vật của một cá nhân của mình. 

Đối với lịch để bàn, mình có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể dùng lịch để bàn cá nhân để chứa đựng ảnh gia đình, lịch để bàn cá nhân dùng hình ảnh cưới, ảnh chứa các chuyến đi du lịch. Điều này như là cách để lưu giữ kỷ niệm với nhau.

Đọc thêm bài viết: In thiệp lấy liền chỉ có tại Kprint

Đọc thêm bài viết: In card visit số lượng ít – chỉ Kprint

2. Các mẫu dùng trong in lịch để bàn cá nhân

 • In lịch để bàn cá nhân theo mẫu hình 12 con giáp

Việt Nam mang nét đẹp của văn hóa phương Đông. Gắn liền với nhiều phong tục tập quán đa dạng. Và 12 con giáp như là linh vật mang biểu tượng mỗi năm. Cũng như mỗi con vật đều có một ý nghĩa riêng. Và đem đến nhiều điều may mắn và ý nghĩa.

 • In lịch để bàn cá nhân theo phong cảnh và thiên nhiên

 Nếu như chủ cá nhân là người yêu thiên nhiên phong cảnh. Sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thật là thoải mái. Và giúp cho tâm trạng bạn trở nên tốt hơn. 

Thêm vào đó, để hình phong cảnh thiên nhiên. Giúp cho bạn nhắc nhớ cũng như tiếp thêm năng lực để cho mình đi đến nơi bạn muốn.

 • In lịch để bàn cá nhân theo mẫu gia đình, bạn bè, cưới,…

Đây như là dịp để mỗi ngày được nhìn ngắm mỗi ngày. Để nhắc nhở bản thân luôn trân trọng những khoảnh khắc cùng với những người thân. Cũng như đây là cách giúp mình biết quý trọng và là cách lưu giữ những kỷ niệm của mình.

3. Lợi ích mà lịch để bàn đem lại là gì?

in lịch để bàn cá nhân
Kprint in lịch để bàn cá nhân
 • Xem lịch một cách dễ dàng

Lịch mục đích của nó là dùng để xem ngày tháng năm. Thường những lịch nhỏ sẽ thuận tiện, gọn gàng. Giúp cho bạn dễ dàng trong việc quản lý công việc, chủ động trong việc sắp xếp thời gian thực hiện. Đôi khi công nghệ sẽ làm cho bạn bị lơ và quên đi. Nhưng, khi đặt lịch ở trên bàn sẽ không làm cho bạn quên được.

 • Đây là cách ghi nhớ hiệu quả

Đối với lịch để bàn cá nhân thì bạn có thể đánh dấu trực tiếp ngay trên ngày quan trọng. Đây là cách giúp bạn ghi nhớ mỗi ngày mà không bị lãng quên. Đôi khi công việc, học hành sẽ cuốn bạn mà quên mất ngày quan trọng.

 • Đây cũng là vật dụng dùng để trang trí

Như đã đề cập phía trên, đây là vật dụng dùng để trang khí không gian ở trong nhà. Giúp cho bàn học, bàn làm việc trở nên đẹp hơn thu hút hơn. Ngoài ra, nếu bạn tự trang trí cũng như in theo ý thích của bạn sẽ giúp cho phong cách mà đang trang trí sẽ theo tông màu đẹp hơn.

Đọc thêm bài viết: In bao lì xì đẹp – Rộn ràng đón Tết

Đọc thêm bài viết: In túi giấy cao cấp tphcm – thu hút nhanh

4. Kprint – nơi in lịch để bàn cá nhân tốt nhất thị trường hiện nay

Nếu bạn đang là khách hàng tại Kprint. Chắc chắn bạn sẽ biết Kprint luôn đặt khách hàng là vị trí trung tâm. Kprint đã thành lập và phát triển hơn 10 năm trên thị trường. Kprint luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. 

Những điều bạn có thể chưa biết về Kprint:

 • Về kỹ thuật: Tại Kprint sử dụng máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối. Sẽ mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn.
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ
in lịch để bàn cá nhân
Kprint in lịch để bàn cá nhân

Lý do bạn nên chọn Kprint vì:

 • Kprint có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Kprint có hàng trăm mẫu mã cho khách hàng tha hồ chọn lựa.
 • Bạn có thể in theo mẫu thiết kế riêng của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ Kprint để liên hệ làm nên ý tưởng cho bạn.
 • Kprint có giá cực kỳ phải chăng và ưu đãi. Giá thậm chí thấp hơn thị trường.
 • Bạn có thể đặt trực tiếp ngay tại nhà của bạn thông qua website, điện thoại, facebook. Cực kỳ thuận tiện cho các bạn nào có địa chỉ xa.
 • Kprint nằm ngay vị trí trung tâm. Cực kỳ thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển.
 • Đáp ứng nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng.

 

Kprint là nơi in lịch để bàn cá nhân tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang còn trong suy nghĩ nên in lịch để bàn cá nhân ở đâu thì nay đã có Kprint sẽ đồng hành cùng bạn.