In photobook theo yêu cầu. Đi đầu trong công nghệ in ấn, cho bài in chất lượng. Khách hàng luôn hài lòng 100%

Vì sao phải in photobook theo yêu cầu của khách hàng?

Cuốn photobook được nhiều người đánh giá là một trong những cuốn phim của cuộc đời, đôi khi nó ghi lại những khoảnh khắc yêu đương, được coi là đẹp nhất trong mỗi người. Vì vậy in photobook phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là việc cần thiết, không thể thiếu sót. Nếu bạn muốn lưu giữ được trọn vẹn từng giai đoạn và khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ trong cuộc sống của mình thì photobook la một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại In Nhanh KPrint sẽ giúp bạn thỏa mong ước đó. Hoạt động hơn 10 năm trong nghề, KPrint tự hào luôn biết được in photobook giá rẻ tại tphcm cần phải được lưa chọn như thế nào để có thể đạt được chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, tại đây chúng tôi còn có công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo có thể mang lại sản phẩm in chất lượng với màu sắc rực rỡ, chân thật đến từng milimet.

Làm sao để in photobook theo yêu cầu chuẩn màu để khách hàng hài lòng?

Để có thể tạo nên một cuốn sách đẹp và ấn tượng thì điều đầu tiên bạn cần nên quan tâm đó là đầu tư kỹ thuật in tại những địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Bất kỳ ai khi thực hiện một cuốn photobook đều quan tâm đến lựa chọn chất liệu in ấn dày mỏng, mực in và chất lượng của quyển sách này. Khi đến với In Nhanh KPrint, mọi vấn đề quan tâm của bạn sẽ được giải đáp và thực hiện một cách đầy đủ nhất với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, hỗ trợ bạn tận tình. Kèm theo đó, khi lựa chọn in photobook theo yêu cầu được kết hợp với các loại bìa đẹp và chắc chắn bao gồm như bìa da, bìa giấy, bìa vải… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp bảo quản photobook hiệu quả hơn mà giá thành lại thấp.

Kiểu photobook mở phẳng:

Photobook mở phẳng có thể chứa lên đến 200 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa.

Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng, panorama và có thể lựa chọn nhiều loại giấy từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho riêng bạn.

Kiểu photobook tạp chí mang phong cách phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại, thích hợp cho album ngoại cảnh, phóng sự cưới với chi phí thấp nhất trong các loại photobook. Số trang tối đa có thể làm là 250 trang.

Mini Photobook nhỏ gọn xinh xắn dễ dàng theo bạn trên mọi nẻo đường hay có thể trở thành một món quà vô cùng đáng yêu. Photobook lò xo với kiểu này rất thích hợp cho album hình chụp tiệc cưới hay quà tặng bạn bè.