In Album Ảnh Cưới Đẹp – In Album Ảnh Cưới Chất Lượng, Sắc Nét Và Ở Đâu Có Thể In Photobook, Album Cưới Lấy Nhanh, Số Lượng Ít?

Trong những ngày trọng đại như lễ kết hôn, ai mà không muốn lưu lại cho mình những khoảnh khắc vui vẻ nhất qua những bức ảnh đúng chứ? Và in album ảnh cưới là phương tiện để gắn kết những bức ảnh lại với nhau để tạo thành 1 quyển album cưới thật đầy màu sắc.

Mục đích của việc in album ảnh cưới để làm gì?

Về tính tiện lợi, thì in album ảnh cưới sẽ có thể gom tất cả những tấm ảnh cưới, và trong ngày cưới lại với nhau một cách gọn gàng, tất cả chỉ nằm trong 1 quyển album sẽ tạo được sự tiện lợi khi bạn có thể xem lại bất cứ khi nào.

Tiếp đó, nguyên do rất quan trọng cho việc in album ảnh cưới đó là tạo sự kỷ niệm. Quyển album cưới bạn có thể sẽ lưu trữ rất lâu rất lâu, cho nhiều người xem, hoặc để con, cháu bạn có thể nhìn vào hạnh phúc của bạn. Hoặc khi chính bạn xem lại cũng cảm thấy được sự hoài niệm qua từng tấm ảnh.

Hãy nên đầu tư cho quyển album cưới của mình

Dựa vào những mục đích trên, về tính thẩm mỹ, sự tiên lợi và đặc biệt là để tạo độ bền có thể lưu giữ lâu dài thì việc đầu tư cho in album ảnh cưới là xứng đáng đúng không nào? Trước tiên hãy chú trong vào chất liệu, định lượng giấy có độ dày nhất định tầm khoảng 200-350 gsm là phù hợp, có rất nhiều chất liệu giấy cho in album cưới như những dòng giấy thông thường Couches (có độ bóng trên bề mặt giấy), Ford (có độ nhám trên bề mặt giấy), và hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau cho bạn lựa chọn, gợi ý bạn có thể lựa chọn những dòng giấy có độ nhám sần nhẹ, sẽ trông trang nhã và bắt mắt hơn.

Về thiết kế phần bìa và ruột quyển album. Hãy trao truốt cho phần bìa thật đẹp mắt, và chúng ta có thể trưng bày, trang trí quyển album ở những tủ kính dễ thấy để trang trí thêm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Và để việc đầu tư thêm xứng đáng hơn, những gợi ý sau sẽ giúp cho bạn tăng được độ bền cho quyển album, và có thể đẹp mắt hơn.

Đầu tiên là việc cán màng bóng/mờ để giữ độ bền cho mực in, và sẽ làm cho quyển album cứng cáp hơn. Để cho trang bìa thêm nổi bật, hãy thật tỉ mỉ trong việc thiết kế. Có thể tạo những đường cắt laser ấn tượng, hay những chi tiết được in nổi, hay dập chìm trên bìa quyển album chẳng hạn.

Ngoài ra việc ép kim tạo sự thu hút cho quyển album cưới cũng là một ý tưởng không tồi. Những chi tiết có thể tạo điểm nhấn lên như tên cô dâu, chú rễ,….

Những mẫu thiết kế trang nhã sẽ phù hợp với mọi loại quyển album ảnh cưới của bạn

Những quyển album ảnh cưới sẽ không cần thiết quá cầu kỳ, bạn hãy cho những thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, điều đó sẽ tôn lên được những tấm ảnh cưới sinh động của bạn. Những mẫu tham khảo dưới đây sẽ cho bạn những ý tưởng hay những gợi ý trong việc thiết kế một quyển album ảnh cưới của mình.

Những mẫu album ảnh cưới mà bạn có thể tham khảo:

Ngoài những gợi ý thiết kế trên, bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình theo đúng sự yêu thích của bạn, vì đây là kỷ niệm cho chính bạn, nên hãy làm những điều mình cảm thấy thích và vui vẻ khi nhìn chúng.

KPrint địa chỉ in album ảnh cưới chất lượng, sắc nét, và có thể in số lượng ít đảm bảo cho nhu cầu của bạn

Tìm đến in nhanh Kprint, tại đây bạn có thể in cho mình quyển album ảnh cưới chất lượng, in photobook với hình ảnh sắc nét, và đặc biệt bạn có thể in với số lượng tùy thích, tối thiểu sẽ là 1 cuốn. Kết hợp với đó, tại KPrint:

+ Bạn có thể in lấy nhanh, in số lượng ít

+ Có đội ngũ tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn

+ Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo cho bạn về màu sắc, hình ảnh của thiết kế

Khi có nhu cầu, hãy tìm đến với chúng tôi qua số điện thoại hay địa chỉ email: innhanhkprint@gmail.com hoặc đến trực tiếp tại công ty chúng tôi nhé.