In photobook sử dụng “đa năng” hơn bạn tưởng đấy!

Photobook là cuốn sách ảnh thế nên những câu chuyện được kể trong cuốn photobook luôn thể hiện sự chân thật. In photobook cần mang tính thẩm mỹ và có chủ đề hướng đến một cốt truyện, theo trình tự thời gian, không gian. Mặc dù ở thời đại 4.0 xu hướng thời đại công nghệ sử dụng bộ nhớ để lưu trữ. Tuy nhiên cũng không vì thế mà cuốn photobook bị mất dần theo thời gian. Mỗi cách đều có một mục đích và một cảm nhận riêng. Sự hoài niệm về quá khứ gợi lên cảm giác thân thuộc, khó quên mà chỉ cuốn photobook thể hiện được rõ rệt nhất.

In photobook để lưu lại những hồi ức đẹp

Đời người thường có 4 cột mốc quan trọng tướng ứng 4 mốc kỹ niệm không bao giờ quên

Lúc còn là em bé:

Những tấm ảnh sơ sinh, ngày đầy tháng, mừng 1 tuổi, những khoảnh khắc đời thường. Hình ảnh em bé không cần những hình ảnh cầu kỳ, đôi khi chỉ là những hình ảnh khóc cười vô tư, hay ngủ. Đôi khi, hãy thêm một chút biến tấu, sáng tạo cho hình ảnh các bé thêm ngộ nghĩnh, khôi hài.

in photobook
Những khoảnh khắc còn bé là những khoảnh khắc đẹp.

Tuổi thiếu niên – học trò:

Nhắc đến photobook người ta thường nhắc đến những tập kỷ yếu. Chuyển cấp là một bước ngoặc lớn, thay đổi cuộc đời của sau này, tiếp tục học hay rời xa mái trường để bước đến đường đời. Cuốn photobook trở thành vật kỷ niệm của mỗi chúng ta. Hãy để photobook là một người bạn giúp bạn lưu giữ lại những hồi ức khi còn là những cô cậu học sinh hồn nhiên, chưa trải sự đời, đó là những thời khắc đẹp nhất. Hãy trân trọng những phút giây chúng ta còn ở cạnh nhau, để lỡ sau này không phải hối tiếc.

Đọc thêm: In photobook kỷ yếu

Tuổi trưởng thành:

Đời người chỉ 1 kết hôn và phụ nữ chỉ được một lần mặc váy cưới. In photobook cho album cưới trở thành tiền lệ không thể thiếu trong những ngày quan trọng như thế. Với mục đich lưu giữ khoảnh khắc đẹp thế nên in photobook được đầu tư tốn kém. Từ phục trang, trang điểm, studio hay chụp ảnh ngoại cảnh. Dù phải chuẩn bị nhiều thứ về thời gian, tiền bạc, công sức thế nhưng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, mở màn cho một cuộc sống mới với một tổ ấm mới, đời người chỉ một lần mặt áo cưới. cùng nhau lữu giữ những thời khắc cùng nhau. Mục đích của photobook là lưu giữ kỹ niệm

in photobook
Cưới là khoảnh khắc ai cũng muốn lưu giữ lại

Tuổi già:

Nhiều người thường nghĩ tuổi già cần gì phải in photobook, tuy nhiên bố mẹ, hay hay các ông các bà bây giờ cũng du trend không kém giới trẻ bây giờ. Thời lo làm, lo cho gia đình không có thời gian đi chơi cùng bạn bè hay dành thời gian nhiều cho nhau. Thì đây là khoản thời gian minh hưởng thụ và được làm những điều mà thời trẻ chưa từng hay không thể làm: những buổi đi chơi, du lịch, sinh nhật,…

In photobook trong học tập:

Nghe có vẻ như không liên quan nhưng nếu bạn đang học ở lĩnh vực thiết kế đồ họa, kiến trúc thì nhiều môn học sử dụng photobook để báo cáo, hay tiểu luận.

Sinh viên cuối cấp thường sử dụng photobook để báo cáo kết thúc môn hay bao cáo thực tập. Điểm trình bày đóng chiếm khoảng 10% thang chấm điểm. Vì vậy nhiều sinh viên cố gắng tối đa điểm trình bày.

in photobook
Photobook lưu lại những nơi mình đã đến….

In photobook cho doanh nghiệp:

Doanh nghiệp tưởng chừng như sẽ không sử dụng photobook nhưng lại dùng khá nhiều mà bạn chưa nghĩ đến: giới thiệu sản phẩm, hồ sơ năng lực profile hay một hình thức khác của catalog,… Photobook là công cụ để hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng hiệu quả.

Doanh nghiệp sử dụng photobook thể hiện được mặt hình ảnh và mang tính thẩm mỹ và sáng tạo cao. Photobook thể hiện hình ảnh là chủ chốt, nội dung về chữ chỉ đóng vai trò hỗ trợ.

in photobook
Catalog thường dùng photobook để giới thiệu hay pr sản phẩm mới

Bạn có thể tham khảo cuốn photobook không rách, không ướt: Tại đây