Bìa da kẹp bill – sang trọng – lịch thiệp – không thấm nước

Sổ kẹp bill không mấy xa lạ của những công ty liên quan đến lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn. Sổ kẹp bill thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi công ty.

Tại sao sử dụng chất liệu da?

Bìa kẹp bill thường xuất hiện trong resort, khách sạn, Spa, các nhà hàng ăn uống (không tính những nhà hàng tự phục vụ). Mục đích kẹp hóa đơn và tiền khách hàng thanh toán. Để sử dụng được lâu dài thì sổ kẹp bill thường được khuyên sử dụng đến những chất liệu bền, lâu cũ, khó phai màu, không thấm nước. Chính vì tính ưu việt ấy mà chất liệu da được nhiều nhà hàng hay resort lựa chọn.

Dùng bìa da kẹp bill thể hiện sự quý phái, lịch thiệp, sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Chất liệu bìa da sử dụng được lâu bền, không thấm nước, dễ bảo quản, lau chùi,… Bìa da mang đến cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, tạo sự tin tưởng, trang trọng.

Tạo nên những cuốn bìa da kẹp bill ấn tượng với những thiết kế độc đáo cho riêng mình. Với chất liệu da bạn có thể dập chìm, ép kim, ép nhũ tên công ty, logo, slogan,…

Bìa da kẹp bill
Sử dụng sổ kẹp bill tạo sự chuyên nghiệp, sự tinh tế tạo

Sự cần thiết của bìa da kẹp bill:

Sử dụng sổ kẹp bill tạo sự chuyên nghiệp, sự tinh tế tạo, kín đáo bởi khách hàng không thích đưa thẳng tiền mặt và lộ thông tin về hóa đơn. Sổ kẹp bill nhà hàng không chỉ sử dụng trong những nhà hàng sang trọng, cao cấp, 4 sao hay 5 sao mà những nhà hàng tầm trung cũng thường được sử dụng bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Cấp độ không quan trọng quan trọng là chất lượng dịch vụ. Thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ rất quan trọng đối mỗi nhà hàng.

Bìa da kẹp bill

Bìa da kẹp bill thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp

Nhà hàng, khách sạn,… mở cửa ngày càng nhiều nên sự cạnh tranh giữa các đối thủ ngày càng lớn. Cạnh tranh về nhiều khía cạnh từ: truyền thông, quảng cáo hay về chất lượng dịch vụ, chương trình ưu đãi. Để có tạo lượng khách hàng trung thành và thân thiết công ty phải có những chiến lược và chăm sóc khách hàng. Hiện nay nhu cầu về chất lượng dịch vụ được đánh giá cao và đem lại chiến lược truyền thông hiệu quả. Khách hàng là người quyết định thành công của mỗi công ty. Làm ngành dịch vụ làm vui lòng, hiểu được tâm lý khách hàng luôn là những chiến thuật của mọi công ty.

Hãy xây dựng những điều nhỏ từ đó xây dựng những chiến lược lớn. Ngành dịch vụ quan trọng ở việc chăm sóc khách hàng. Chính vì thế hãy tạo cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng. Chuyện tiền bạc hay hóa đơn là những vấn đề nhạy cảm. Khách hàng có tâm lý không muốn người khác biết ví dụ như bữa tiệc gặp mặt quan trọng, tiệc gia đình. Thế nên việc sử dụng sổ kẹp bill là rất cần thiết.

Bìa da kẹp bill

Kết hợp với menu bìa da để tạo sự đồng điệu tăng sự chuyên nghiệp cho chính nhà hàng bạn.

In Nhanh Kỹ Thuật số Kprint có đội ngũ kinh nghiệm trên 10 năm. Đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

Kprint nơi bạn đặt niềm tin

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint

? Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0903.035.084

? Email: innhanhkprint@gmail.com

? Facebook: In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint