Giải quyết những lỗi thường gặp của in menu bìa da

Menu thường được các nhà hàng than thở: menu không có điểm nhấn, không sang trọng, lịch thiệp hay dễ bị bẩn do bụi hay từ các loại đồ uống hay đồ ăn của khách làm hư hỏng. Để giảm tải tình trạng trên người ta thay thế bìa giấy thông thường bằng chất liệu da. Nếu chọn in menu bìa da, bạn sẽ giải quyết những nỗi lo:

In menu bìa da ngăn vết dính thức ăn hay đồ uống:

Menu bị bẩn do thức ăn hay đồ uống là tình trạng dễ mắc phải trong các nhà hàng ăn uống hay các quán nước, cà phê. Những nhà hàng thường có thói quen để menu trên bàn cho khách. Ưu điểm của việc này là giúp khách có thời gian chọn món và other dễ dàng hơn. Đồng thời nhược điểm của nó rất dễ bị dính đồ ăn, ướt, khả năng bị bẩn là rất cao.

Để hạn chế những lỗi trên thì bìa da cho menu là một lựa chọn bàn cần xem xét. Chất liệu da không thấm nước, dễ lau chùi, dễ bảo quản, sử dụng được lâu dài. Những vết dầu mỡ, rượu bia hay bụi bẩn bám bẩn sẽ không là gì nếu bạn sử dụng bìa da cho menu.

menu bìa da
Menu bìa da mang đến vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp

Menu không dễ bị cũ trong thời gian:

Menu hay thực đơn là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Không chỉ là nơi thể hiện những món ăn ngon mà nó còn thể hiện giá trị thương hiệu của nhà hàng.

Menu bị cũ hay xuống cấp là tình trạng chắc chắn sẽ xảy ra. Để làm nên một cuốn menu đẹp và chuyên nghiệp trải qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng chất liệu da có thể kéo dài tuổi thọ được vài năm.

Đọc thêm bài viết có thể bạn quan tâm: in menu cafe

Một cuốn menu bìa da có ưu điểm dễ bảo quản, có thể sử dụng được vài năm so với những chất liệu khác. Với những đặc tính không thấm nước của da, sẽ giúp cuốn menu của bạn luôn mới.

menu bìa da

Toát lên sự chuyên nghiệp:

Menu là một trong những sản phẩm gần với khách hàng nhất và tác động đến tâm lý sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng dễ dàng đánh giá một cửa hàng có chuyên nghiệp hay không dựa vào cách bạn thể hiện sản phẩm đến khách hàng. Một nhà hàng có cơ sở sang trọng nhưng menu lại không thể hiện được hết độ ngon và cuốn hút liệu khách hàng có muốn other thêm?

Nhiều người nghĩ một cuốn menu thôi mà, có cần phải được chăm chút không? Menu thể hiện phong cách của mỗi doanh nghiệp, là thước đo để khách hàng đánh giá. Một cuốn menu không đơn giản chỉ là trưng bày những món ăn cho khách mà nó còn thể hiện được giá trị của thương hiệu bạn.

Một cuốn menu phải thể hiện được tính chuyên nghiệp thì mới xứng với thương hiệu của bạn trên thị trường. Sự cạnh tranh giữa các nhà hàng là điều không tránh khỏi. Hãy biết tạo ra định hình và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Một cuốn menu bìa da sẽ tạo sự khác biệt cho chính nhà hàng của bạn.

menu bìa da
Menu bìa da thể hiện phong cách của nhà hàng bạn

Xem thêm các mẫu menu giấy nhựa

Hãy liên hệ với kprint để mang đến cho bạn những cuốn menu bìa da nâng tầm giá trị của bạn.

Xem một số mẫu hot rần rần Tại đây