Kprint – In kỷ yếu sinh viên, in cả thời thanh xuân tươi đẹp.

“Thanh xuân qua nhanh, thời gian trôi cuốn như gió”. Phải, thanh xuân của mỗi người như một cuốn phim ngắn hay và chứa nhiều khung bậc thăng trầm. Và giai đoạn sinh viên được mệnh danh là giai đoạn của những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Phải chăng bạn đang “nhen nhóm” kế hoạch thực hiện in kỷ yếu sinh viên để lưu trọn vẹn những khoảnh khắc. Vậy in kỷ yếu sinh viên ở đâu đẹp và có giá cả phải chăng? Thấu hiểu được sự khó khăn của các bạn sinh viên. Vậy thì hôm nay mình sẽ bật mí tới bạn một nơi luôn mang đầy sự tin tưởng và chiếm trọn lòng tin của khách hàng. 

kprint là nơi in kỷ yếu sinh viên.

Bạn có nên in kỷ yếu sinh viên?

Kỷ yếu thực chất là lưu giữ, lưu niệm những kỉ niệm lúc của ngày tan trường. Vào những ngày cuối tháng 4 chợt nhận ra quãng thời gian ngồi trên giảng đường sắp hết. Khi in kỷ yếu sinh viên giúp bạn có thể lưu giữ từng khoảnh khắc cùng những người bạn. Vì sau này có thể sẽ không gặp nhau và mỗi người có một lựa chọn riêng thì biết khi nào có thể gặp lại. 

Thanh xuân không chỉ có nụ cười mà còn có những giọt nước mắt. Và thanh xuân năm ấy chúng mình đã có nhau. Khi in kỷ yếu sinh viên trên mỗi tấm hình đều chứa đựng cả một bầu trời thanh xuân và có chúng ta. 

Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0 vì vậy chúng ta in kỷ yếu để làm gì?

Các bạn đã bao giờ thử đọc sách online và đọc sách bằng cuốn sách chưa? Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt to lớn. Khi cầm quyền sách trên tay bạn sẽ có cảm giác trân quý và nó thuộc về mình thật sự. Điều này giống như việc bạn sở hữu cho mình quyển in kỷ yếu vậy.

Kprint là nơi in kỷ yếu chất lượng.

Chất liệu dùng để in kỷ yếu:

Theo thông thường, giấy dùng để in kỷ yếu là giấy couches matte. Đây được xem là chất liệu phổ biến vì khi in lên ảnh sẽ rõ nét và đẹp. Bên cạnh đó, thì có một số nơi sử dụng giấy nhựa. 

Kprint là nơi in kỷ yếu sinh viên.

Bố cục cuốn kỷ yếu thường có:

  • Mục lục
  • Bài giới thiệu chung
  • Các nội dung
  • Lời kết.

Đọc thêm bài viết: In kỷ yếu cho học sinh – sinh viên.

Nên chọn Kprint – Nơi in kỷ yếu sinh viên chất lượng và có tiếng từ lâu đời:

1. Là thương hiệu có tiếng về dịch vụ.

Hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động đã giúp cho Kprint chiếm được lòng tin của khách hàng về sản phẩm đã được in ấn bởi Kprint. Bên cạnh đó, Kprint đang từng bước khẳng định bản thân mình ở thị trường về chất lượng và dịch vụ. Nhờ không ngừng cố gắng đã giúp cho các sản phẩm tại Kprint đã được chứng nhận trên thị trường Việt Nam.

2. Dịch vụ thiết kế và giao hàng đa dạng.

Bật mí nho nhỏ cho các bạn là các bạn có thể đặt hàng online tại nhà. Giao hàng cũnh nhanh chóng và tận tình. Cùng với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc bắt mắt đối với bạn. Khi đến với Kprint như là thiên đường của chọn lựa, có cả hàng trăm mẫu mã để cho bạn “thả ga” chọn lựa mà không sợ đụng hàng. 

3. Giá cả.

Giá cả luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt hơn nửa là các bạn sinh viên. Nhưng các bạn yên tâm. Giá tại Kprint luôn bằng với giá thị trường hoặc có khi còn nhận được giá tốt. Nếu như bạn là khách hàng thân thiết của Kprint thì sẽ nhận điểm gấp đôi cũng như sẽ có nhiều ưu đãi vào cuối tuần. “Đồng tiền luôn đi liền với chất lượng” Kprint luôn cam kết đem đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá cả cực kỳ phù hợp. Nên bạn đừng lo lắng nhé.

4. Nhân viên.

Nhân viên tại Kprint luôn tận tình và hỗ trợ bạn hết mình. Kprint luôn đặt lợi ích của khách hàng là then chốt cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn theo nhu cầu và mong muốn của bạn đang tìm kiếm.

Đọc thêm bài viết: In kỷ yếu đẹp và chuyên nghiệp.

Kprint là một trong các đơn vị in kỷ yếu sinh viên chất lượng trên thị trường hiện nay. Bạn thích được thiết kế theo ý bạn, Kprint sẵn sàng hỗ trợ bạn. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại Kprint đều sở hữu. Nếu bạn còn thắc mắc gì cứ liên hệ ngay cho Kprint nhé.