Name Card Nhựa – Chất Liệu Giấy Nhựa Trong Suốt Tăng Độ Bền Và Tạo Dấu Ấn Riêng Cho Bạn

Những lợi ích của việc lựa chọn in name card bằng giấy nhựa

Sẽ có những rủi ro khiến chiếc name card dễ bị hỏng ví dụ như bị ướt, dễ bị rách, độ bền không cao,…. Và với chất liệu nhựa cũng có thể dễ dàng biết được những đặc tính cơ bản như sẽ không bị thấm nước, xé không rách và có độ bền cực tốt để bảo quản.

Việc lựa chọn giấy nhựa cho in name card nhựa ngoài độ bền, độ chống thấm nói trên, ngoài ra giấy nhựa có độ tráng phủ bề mặt cao, độ bám của mực in rất tốt, và hình ảnh sản phẩm trở nên sắc nét, đẹp hơn

Bạn có nghĩ đến việc chiếc name card ấn tượng sẽ khiến người khác chú ý đến nhiều hơn? Họ sẽ cất giữ nó cẩn thận hơn, và sẽ dễ đi vào trí nhớ họ lâu hơn. Đó là công dụng tuyệt vời nhất mà một chiếc name card ấn tượng có thể cho bạn.

Lựa chọn chất liệu giấy nhựa cho name card

Ở những dòng giấy nhựa cao cấp tại nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về loại giấy hay định lượng giấy, bao gồm nhiều định lượng dày mỏng khác nhau và chất liệu đa dạng về sản phẩm cho khách hàng những dòng plastic paper hay dòng giấy nhựa ECO.

.

Việc in name card nhựa thì chọn dòng giấy plastic paper là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn, ở những dòng plastic paper này sẽ có cho bạn nhiều sự lựa chọn về hình dáng thiết kế. Với chất liệu nhựa trong suốt (plastic paper gloss), có độ mờ nhẹ (plastic paper matt), silver plastic paper, và gold plastic paper,….

Những mẫu name card trong suốt dành cho bạn

Kết hợp với việc in giấy nhựa trong suốt và in những hình ảnh sáng tạo, sẽ tạo cho bạn chiếc name card đẹp và lạ mắt.

Name card nhựa trong suốt

Ngoài ra dòng giấy nhựa có độ mờ nhẹ, đục nhẹ cũng sẽ tạo nên một chất rất riêng biệt. Khác với giấy nhựa trong sẽ có độ bóng trơn nhẵn, thì dòng giấy nhựa mờ sẽ có độ nhám nhẹ, tạo độ sần có cảm giác khi sờ. Điều này cũng là một điểm cộng cho việc người khác cảm nhận chiếc name card của bạn.

Name card nhựa có độ mờ

Vì trên những chất liệu trong suốt nên sẽ có những hạn chế cần tránh để không cho ra những chiếc in name card nhựa thảm họa.

  • Hạn chế quá nhiều chi tiết trên name card
  • Những thông tin nội dung nên được in rõ ràng, sắp xếp gọn gang dễ nhìn thấy
  • Màu sắc cũng là một công việc lựa chọn quan trọng, hạn chế những màu sắc quá nhạt khiến chiếc name card nhựa của bạn trờ nên trống rỗng, không thấy gì cả.

In name card nhựa

In name card nhựa

Lựa chọn địa chỉ in phù hợp là sự lựa chọn tuyệt vời để có chiếc name card vừa ý nhất

Sẽ còn rất nhiều những thắc mắc, những bâng khuân trong việc in name card nhựa mà bài viết không thể nào giải đáp cho bạn hết tất cả. Đến với KPrint, bao gồm những đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hết về các chất liệu giấy nhựa, hay những thành phẩm tuyệt vời của chiêc name card nhựa. Giúp cho thiết kế của bạn trở nên ấn tượng hơn.

In nhanh Kprint, nhận in theo yêu cầu của bạn, có thể in số lượng ít, in 1 hộp, in name card lấy nhanh, và đảm bảo cho bạn về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Liên hệ qua số điện thoại hoặc Email: innhanhkprint@gmail.com khi bạn có nhu cầu nhé.