Mẫu name card card visit nào là phù hợp, và uy tín chất lượng – Địa chỉ in nhanh tại hcm

Name card, card visit luôn là cách nhận diện thương hiệu tốt nhất

Name card  card visit  hay danh thiếp là một thuật ngữ chúng ta được nghe rất nhiều nơi. Thuật ngữ này nó song hàng cùng với cuộc sống hiện đại.
Vậy name card là gì? card visit  là gì? là một câu hỏi được đặt ra và bạn đã hiểu được ý nghĩa của thuật ngữ này chưa?

Name card card visit hiểu một cách đơn thuần nó là một nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,…

name card card visit
Tổng hợp những mẫu name card đẹp mắt

Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Name card card visit  trước tiên ra phải có thiết kế như thế nào?

Thứ 1: 5 yếu tố chính quan trọng ở name card chuyên nghiệp là: câu từ, hình dáng, chất liệu, thiết kế, màu sắc.

Mỗi tổ chức hoặc công ty hay cá nhân chắc hẵn đều đã có thiết kế sẵn trong đầu mình như thế nào về mẫu name card rồi.

Đây cũng là những yếu tố thể hiện tốt nhất con người của bạn, độ uy tín của doanh nghiệp mà bạn sở hữu.

nếu bạn là tip người đơn giản thì hãy để mẫu tên và email đập vào mắt khách hàng hoặc đối tác đầu tiên cho thấy được sự an tâm, tin tưởng ( xem thêm mẫu tại đây)

name card card visit
cách quảng cáo hiệu quả 19 Wood Business Cards

Thứ 2: Name card trong ngành sáng tạo, giải trí thường có màu sắc bắt mắt, thu hút

Tất nhiên rồi ngành giải trí sáng tạo phải bắt mắt để người khách hàng hoặc đối tác cho thấy bạn là người có thẩm mỹ cao

Thứ 3: Name card trong ngành thương mại thường chỉnh chu, thống nhất về màu sắc để gia tăng sự tin cậy.

name card card visit
card nhựa trong mẫu đang hot hiện nay

Đối với kiểu chữ, cách thể hiện thông tin qua từ ngữ cũng cần được chú trọng không kém. Bởi như bạn thấy, name card thường không có nhiều chữ.

. Vì vậy, muốn truyền tải được toàn bộ thông điệp thì cần phải có sự chắt lọc cẩn thận. Cũng như kiểu chữ phải làm sao thật sáng tạo, đẹp mắt, nhưng đồng thời phải dễ nhìn, dễ đọc.

Chất liệu trên name card card visit là gì?

Giấy Couches: Đây là dòng giấy phổ thông có giá thành rẻ và được người dùng sử dụng nhiều nhất. Bề mặt giấy hơi bóng , láng và có màu trắng, có định lượng từ 80gsm -350gsm.

Couches thường có cán thêm một lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ tấm name card card visit và cũng làm cho chiếc card visit trở nên đẹp hơn

Giấy Briston : Tương tự như Couches, Briston cũng là một dòng giấy phổ thông. Bề mặt giấy cũng có độ bóng láng.

Tuy vậy, in name card, card visit giấy Briston có mình giấy cứng hơn so với Couches. Nghĩa là, cùng với định lượng 300gsm, nhưng khi bạn cầm tờ giấy briston luôn có cảm giác dày hơn so với giấy Couches.

Giấy mỹ thuật vẫn sẽ là lựa chọn tối ưu dễ chịu, đa dạng nhiều mẫu mã  một lựa chọn phổ biến của khách hàng bởi những liệu đa dạng của giấy art luôn đem đến vẻ sang trọng, lịch lãm và khác biệt của tấm danh thiếp đẹp.

Giấy nhựa:  là một dòng sản phẩm giấy mới được phân phối bởi annamepaper.com. Với đặc tính không thấm nước, xé không rách, không nhăn gãy trong quá trình sử dụng, bề mặt giấy được tráng phủ giúp bám mực tốt.

name card card visit
name card sử dụng giấy mỹ thuật ép kim

In nơi nào là hợp lí giá cả nhất?

Chắc chắc bạn đang có thắc mắc mơ hồ về các loại in vì quá nhiều, vậy mình xin đề cập đến 2 loại in nhiều nhất đó là Offset và In nhanh Kỹ Thuật Số, Mình sẽ gợi ý nhé !

Nếu bạn in name card, card visit với số lượng lớn thì chọn ofset là tiết kiệm, ngược lại nếu in với số lượng <50 hộp thì in nhanh KTS mình đảm bảo là sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều nhé.

Nếu bạn đã có 1 ý tưởng tuyệt vời thì hãy gửi ngay đến In nhanh Kprint để nhanh chóng sở hữu mẫu name card chuyên nghiệp nhưng giá thành lại rẻ tiết kiệm chi phí nhất.