In sticker decal –  Ấn phẩm trang trí và đánh dấu thương hiệu đặc trưng của bạn

In sticker decal ngày nay được dùng khá là phổ biến trong việc tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, chúng xuất hiện mọi nơi trên các phương tiện, nhằm mục đích để trang trí và quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn.

Sticker decal mang lại những điểm đặc biệt nào cho việc tiếp thị sản phẩm?

Việc tiếp thị sản phẩm ngày nay được phổ biến bởi rất nhiều phương pháp khác nhau, để lựa chọn 1 ấn phẩm tiếp thị ấn tượng, có thể là đại diện cho sản phẩm để giao tiếp với khách hàng, để khách hàng chú ý đến sản phẩm thì phải có một sự lựa chọn hợp lý, và khôn khéo.

Bằng những thiết kế đa dạng, độc đáo, tự do về mẫu mã, không cố định về kích thước. Người dùng có thể tự do sáng tạo trong thiết kế để tạo ấn tượng cho sản phẩm tiếp thị. Thì việc lựa chọn In sticker decal là hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế trên sticker luôn không có điểm giới hạn

Sticker decal luôn mang những kích thước nhỏ vừa, và những thiết kế luôn tạo ấn tượng trên sản phẩm, với loại nhãn dán trên sản phẩm thế này sẽ rất khó để lạc mất những dòng thông tin giới thiệu sản phẩm, người dùng dễ dàng chú ý vào nó và hiểu, nắm bắt được sản phẩm bằng những thông tin mà sticker decal mang lại.

Ngoài việc đưa ra những mô tả sản phẩm cho người dùng nắm rõ, In sticker decal còn là một dạng đại diện thương hiệu cho sản phẩm, bằng việc được trang trí, xuất hiện ở nhiều nơi như trên các phương tiện giao thông xe bus, grab, hay những nhà hàng, cửa hàng, quán hàng,….. Rất nhiều nơi sẽ có những sticker thể này. Thật tiện lợi đúng chứ? Vừa mang tính chất thẩm mỹ cao và hiệu quả quảng cáo cũng khá cao.

Những tiện lợi từ sticker như tiếp thị, trang trí,…..

Những chất liệu in khiến cho in sticker decal trở nên đa dạng hơn

Hiện nay, in sticker decal được sử dụng với 2 dòng chất liệu giấy phổ biến là trên decal giấy thông thường và in trên decal giấy nhựa. Mỗi chất liệu giấy sẽ cho bạn một nhu cầu riêng và sự lựa chọn riêng.

Với chất liệu giấy thông thường, thường được in sticker sử dụng làm nhãn dán sản phẩm, những nhãn dán sản phẩm này bạn có thể in dữ liệu biến đổi, barcode mã QR,… nhằm tiện lợi cho việc kiểm tra sản phẩm. Nhưng ở decal giấy sẽ có một số điểm bất tiện như việc không thể chống thấm nước nên decal giấy vẫn còn bị hạn chế trên một số dòng sản phẩm.

Những thiết kế sticker với decal giấy

Xét về mặt kinh doanh thì việc lựa cho decal vẫn sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên, Có thể đa dạng trong thiết kế mẫu mã, chi phí tiết kiệm hơn, và hiệu quả tiếp thị vẫn cực kì tốt trong việc quảng bá các sản phẩm ra thị trường.

Khác với decal giấy, chất liệu giấy nhựa sẽ đặc biệt hơn trong việc bảo quản cũng như đa dạng hơn trong việc sử dụng.

Đầu tiên sẽ nói đến decal sữa, loại decal này với chất liệu có lớp màng bóng bên ngoài, độ kết dính tốt hơn, và bền hơn trong việc sử dụng. Decal sữa thường dùng làm sticker nhãn dãn đặc biệt cho một số quán trà sữa, café, hay dùng để trang trí trên các loại phương tiện giao thông,….

in sticker decal tphcm
Sticker trên chất liệu decal sữa

Tiếp đó là về decal trong, loại decal  này thường được sử dụng trong việc trang trí nhiều hơn. Độ thẩm mỹ cực cao khi sử dụng, có thể dán lên kính để trang trí, hãy được sử dụng trong việc làm điểm nhấn dán lên trong những bộ thiệp mời event hay tiệc cưới,….

Sticker trên chất liệu decal trong

Tại Kprint với sử dụng công nghệ in 5 màu, in mực trắng trên loại decal trong thế này có thể in được mọi thiết kế. và đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt cho sản phẩm.

Sử dụng công nghê in mực trắng trên sticker decal trong

Lựa chọn in sticker decal ở đâu tại tphcm?

in nhanh Kprint luôn phát triển trong việc in sticker decal, bằng việc luôn áp dụng công nghệ mới, kỹ thuật mới, chất liệu mới, để khách hàng có thể thoải mái trong việc thiết kế, sản phẩm mẫu mã đa dạng hơn. Với việc sử dụng công nghệ in mực trắng mới tại Kprint sẽ khiến cho bạn hài lòng hơn trong việc in sản phẩm tại chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn rõ hơn nhé!