0903 035 084 - 0903 167 138 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

In Brochure Số Lượng Ít. In Catalogue, In Flyer Tờ gấp – In Nhanh KTS Giá Xưởng

Tìm hiểu về in brochure số lượng ít để tiết kiệm chi phí?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… chính vì vậy mà nhu cầu in brochure số lượng ít đang được lựa chọn phổ biến mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo. sửa hộp số lexus

Vai trò của in brochure số lượng ít trong chiến dịch quảng cáo?

Hiện nay bên cạnh việc thiết kế name card, in catalogue nhanh, thiết kế và in brochure số lượng ít cũng trở nên quan trọng hơn vì nhu cầu cần in nhanh có hàng sớm và tính thẩm mỹ ngày càng tăng cao của khách hàng. Trước khi giới thiệu về những mẫu thiết kế brochure bắt mắt mà chúng tôi sưu tầm với mong muốn chia sẻ đến bạn đọc chúng ta cần tìm hiểu brochure là gì? Thực ra brochure ở nước ngoài thường được gọi là Pamphlet nhưng do quá trình việt hóa trong cộng đồng thiết kế đồ họa thì ngay nay mọi người thường gọi là brochure, và chúng ta thấy trở nên quen thuộc và một thành phần của thế giới quảng cáo. In brochure nghĩa là chúng ta nghỉ ngay đến những sự kiện sắp tổ chức của doanh nghiệp, hay là các chương trình marketing cho khách hàng nhân dịp gì đó nhằm xúc tiến bán hàng. Chính vì thế việc thiết kế và in borochure số lượng ít càng ấn tượng, sẽ càng khiến khách hàng phải chú ý đến dịch vụ và thông điệp của bạn, cũng giống như là một doanh nghiệp nên lựa chọn in profile công ty để giới thiệu hồ sơ năng lực với khách hàng đối tác, nhắm tăng tính hiệu quả trong kế hoạch kinh doanh. chuyên sửa lexus

Làm thế nào để in brochure số lượng ít đạt chất lượng?

Thông thường Kích thước Brochure: được trình bày ở A4 (21X29.7)cm, tuy nhiên vấn đề kích thước thì vẫn phụ thuộc vào sở thích, cũng như nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ cung cấp của bạn cho đối tượng khách hàng hướng đến. Để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lúc nhìn thấy và để giữ khách hàng lại đọc brochure thì vấn đề màu sắc cho brochure cũng rất quan trọng và đặc biệt phải lưu ý, chúng tôi là công ty chuyên in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao tại HCM, với những chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp luôn tận tình vì khách hàng, tận tâm trau chuốt từng sản phẩm, do đó những thiết kế Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Cần phân loại nhu cầu khi in brochure số lượng ít ?

Phân Loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

+ Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

+ Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Tại sao cần lựa chọn in brochure số lượng ít ?

Ngày nay, với mục tiêu xây dựng những chương trình quảng bá cho sản phẩm, chiến dịch khuyến mãi hay tri ân khách hàng…là tăng độ nhận biết thương hiệu, gia tăng doanh số cũng như lượng khách hàng thân thiết. Vì vậy, chọn quà tặng cho những chương trình này sao cho hợp lý, làm vui lòng mọi đối tượng người nhận là một trong những yếu tố then chốt cho sự thành công của chương trình. in brochure số lượng ít được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như catalogue, Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

Ở đâu in brochure số lượng ít lấy nhanh trong ngày?

Hãy gọi ngay bây giờ cho chúng tôi để những yêu cầu về in brochure số lượng ít của bạn được đáp ứng một cách nhanh nhất và bạn sẽ có những sản phẩm chuẩn màu nhất, ngoài ra chúng còn nhận in name card, làm thẻ nhân viên cho cán bộ công nhân viên, hay in menu cafe nhà hàng resort sang trọng. Tất cả chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp in ấn chất lượng cao nhất, màu sắc chân thực và sống động nhất, thiết kế đa dạng, và đặc biệt bạn không phải chờ đợi lâu để lấy hàng, vì chúng tôi là In Nhanh KPrint, có hàng ngay cho bạn, chất lượng luôn đảm bảo.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded