In Brochure Số Lượng Ít. In Catalogue, In Flyer Tờ gấp – In Nhanh KTS Giá Xưởng

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Cần phân loại nhu cầu khi in brochure số lượng ít ?

Phân Loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

+ Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

+ Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Làm thế nào để in brochure số lượng ít đạt chất lượng?

Thông thường Kích thước Brochure: được trình bày ở A4 (21X29.7)cm, tuy nhiên vấn đề kích thước thì vẫn phụ thuộc vào sở thích, cũng như nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ cung cấp của bạn cho đối tượng khách hàng hướng đến. Để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lúc nhìn thấy và để giữ khách hàng lại đọc brochure thì vấn đề màu sắc cho brochure cũng rất quan trọng và đặc biệt phải lưu ý, chúng tôi là công ty chuyên in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao tại HCM, với những chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp luôn tận tình vì khách hàng, tận tâm trau chuốt từng sản phẩm, do đó những thiết kế Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Ở đâu in brochure số lượng ít lấy nhanh trong ngày?

Hãy gọi ngay bây giờ cho chúng tôi để những yêu cầu về in brochure số lượng ít của bạn được đáp ứng một cách nhanh nhất và bạn sẽ có những sản phẩm chuẩn màu nhất, ngoài ra chúng còn nhận in name card, làm thẻ nhân viên cho cán bộ công nhân viên, hay in menu cafe nhà hàng resort sang trọng. Tất cả chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp in ấn chất lượng cao nhất, màu sắc chân thực và sống động nhất, thiết kế đa dạng, và đặc biệt bạn không phải chờ đợi lâu để lấy hàng, vì chúng tôi là In Nhanh KPrint, có hàng ngay cho bạn, chất lượng luôn đảm bảo.

One thought on “In Brochure Số Lượng Ít. In Catalogue, In Flyer Tờ gấp – In Nhanh KTS Giá Xưởng

  1. Pingback: In Profile Công Ty. Cách để giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *