Chuyên in menu giá rẻ -“gu” của khách hàng

KprintIn menu giá rẻ có ý nghĩa là in ra menu với chi phí thấp nhất có thể. Mà vẫn đảm bảo độ chính xác, đẹp mắt và chuyên nghiệp trong thiết kế. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và tạo ra lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên để tìm nơi chuyêm in menu giá rẻ đi kèm chất lượng thì khá khó. Do vậy, cùng chúng mình khám phá nơi chuyên in menu giá rẻ chất lượng và hợp “gu” khách.

chuyên in menu giá rẻ
Kprint chuyên in menu giá rẻ

1. Những lý do nên tìm nơi chuyên in menu giá rẻ

 •       Tiết kiệm chi phí: Khi in menu giá rẻ, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí in ấn và phát triển sản phẩm trong ngân sách của mình.
 •       Giảm giá thành sản phẩm: Việc giảm giá thành sản phẩm dẫn đến giá bán được giảm và gây ấn tượng tích cực với khách hàng.
 •       Khách hàng trân trọng: Khi doanh nghiệp có khả năng cung cấp được sản phẩm giá rẻ với chất lượng đảm bảo, khách hàng sẽ cảm thấy trân trọng và tin tưởng hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tìm cơ sở chuyên in menu giá rẻ không được coi là lựa chọn duy nhất. Do đó doanh nghiệp cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về các giải pháp in ấn phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Đọc thêm bài viết: In brochure tp hcm – Kprint là sự lựa chọn!

Đọc thêm bài viết: Giấy in card visit 2 mặt – Tiết kiệm, độc đáo 

2. Các loại menu sử dụng phổ biến ngày nay

 • Menu gấp lượn:

Loại menu này được làm từ giấy dày, có thể gấp lại thành từng phần nhỏ. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh và các quán cafe. Do vậy, khách hàng sẽ tìm nơi chuyên in menu giá rẻ hơn. 

 • Menu lịch treo tường:

Loại menu này được in trên giấy lụa hoặc vải, có thể treo ở các vị trí khách có thể dễ dàng nhìn thấy. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn hoặc quán cafe. 

 • Menu bìa gáy độn:

Loại menu này được làm từ giấy dán, với các bìa lót phía trên và phía dưới, giúp cho việc thay đổi menu dễ dàng. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh và các quán cafe.

 • Menu bìa cứng:

Loại menu này được làm từ giấy cứng, có kẹp các trang menu bên trong. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh và các quán cafe.

 • Menu đứng:

Loại menu này có dạng như một quyển sách với hình dạng đứng. Thường được sử dụng trong các quán ăn sang trọng và nhà hàng.

Tuy vậy có rất nhiều loại menu khác nhau. Do vậy, nên tìm cơ sở chuyên in menu giá rẻ chất lượng hiện nay.

3. Kích thước phổ biến in menu

chuyên in menu giá rẻ
Kprint chuyên in menu giá rẻ

Một số kích thước phổ biến của in menu bao gồm:

 •       A4 (21 x 29.7 cm)
 •       A5 (14.8 x 21 cm)
 •       A6 (10.5 x 14.8 cm)
 •       DL (10 x 21 cm)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu in menu theo kích thước. Tùy chỉnh phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng.

Đọc thêm bài viết: Đồ án tốt nghiệp của bạn sinh viên

Đọc thêm bài viết: Name Card style in giấy nhựa

4. Kprint – công ty chuyên in menu giá rẻ

Kprint là một công ty in ấn chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ hiện đại. Kprint cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

chuyên in menu giá rẻ
Kprint chuyên in menu giá rẻ

Các lý do nên chọn Kprint – nơi chuyên in menu giá rẻ:

 • Kinh nghiệm:

Kprint đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Giúp chúng tôi có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Trang thiết bị và công nghệ hiện đại:

Đội ngũ nhân viên và trang thiết bị của Kprint luôn được cập nhật với công nghệ mới. Như tại Kpritn sử dụng máy in kỹ thuật số chất lượng cao, công nghệ in 8 màu tiên tiến. Điều này góp phần lên màu in tuyệt đối. Mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn nhất. Để sản xuất ra những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.  

 • Tính đa dạng:

Kprint cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau, bao gồm in menu, in brochure, in name card, in tờ rơi, in poster, và nhiều loại sản phẩm in ấn khác nữa. Ngoài ra,về thành phẩm còn Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ

 • Chất lượng tốt:

 Chúng tôi cam kết sản phẩm in ấn của chúng tôi là chất lượng tốt nhất, với màu sắc rõ nét và sắc nét. Thêm vào đó, Kprint àm được những sản phẩm độc lạ, những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo

 • Giá cả cạnh tranh:

Kprint cam kết mang lại giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng để thỏa mãn mọi yêu cầu với chi phí tối ưu.

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Kprint luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Kprint là nơi chuyên in menu giá rẻ chất lượng hiện nay. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm in ấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.