In brochure tp hcm – Kprint là sự lựa chọn!

Brochure là một tài liệu quảng cáo cực kỳ hữu ích giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng một cách rõ ràng và hấp dẫn. Điều này làm cho việc in brochure có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp. Brochure là một tài liệu quảng cáo cực kỳ hữu ích. Giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin về doanh nghiệp. Điều này làm cho việc in brochure tp hcm có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp. Vậy cùng tìm hiểu với chúng mình in brochure tp hcm như thế nào nhé!

in brochure tp hcm
Kprint in brochure tp hcm

1. Brochure là gì?

Brochure là một tài liệu quảng cáo cực kỳ hữu ích giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng một cách rõ ràng và hấp dẫn. Điều này làm cho việc in brochure có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp.

Ví dụ như mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ, thông tin liên hệ, lịch sử và tầm nhìn của công ty, giải pháp cho các vấn đề khách hàng cần giải quyết,…

Brochure có thể được thiết kế đầy màu sắc. Đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng và để tạo ra một ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Nó cũng có thể được tạo ra dưới nhiều dạng khác nhau. Bao gồm brochure trifold, brochure đôi, brochure catalog, brochure sản phẩm,…

Đọc thêm bài viết: Giấy in card visit 2 mặt – Tiết kiệm, độc đáo

Đọc thêm bài viết: Xưởng in túi giấy – bền vững, tiết kiệm

2. Các lĩnh vực cần nên in brochure?

Brochure có thể xuất hiện trong mọi lĩnh vực, một số lĩnh vực phổ biến như:

 • Du lịch: In brochure tp hcm du lịch cung cấp thông tin về điểm đến, khách sạn, các hoạt động và chương trình du lịch. Giúp khách hàng tìm hiểu về các lựa chọn du lịch của mình và đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Thực phẩm và đồ uống: Brochure giới thiệu các sản phẩm thực phẩm và đồ uống mang thương hiệu của doanh nghiệp. Cung cấp các thông tin về các tùy chọn và đặc tính của sản phẩm. Và thuyết phục khách hàng về chất lượng và giá trị của sản phẩm.
 • Bất động sản: Brochure bất động sản giới thiệu các sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp. Cung cấp thông tin về các dự án, các tiện ích và các tiện nghi xung quanh. Nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua bất động sản.
 • Giáo dục: Brochure giáo dục cung cấp thông tin về các chương trình, các khoá học. Và các chương trình đào tạo của các trường học. Giúp học sinh và bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về các lựa chọn giáo dục phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Loại giấy được sử dụng để in brochure?

in brochure tp hcm
Kprint in brochure tp hcm

Có nhiều loại giấy được sử dụng để in brochure tp hcm. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào tài chính và chất liệu mà bạn mong muốn:

 • Giấy kraft: Được làm từ sợi giấy vàng hoặc nâu, giấy kraft có độ bền nổi trội. Đặc biệt được sử dụng cho những brochure đơn giản, phù hợp với cảnh quan tự nhiên và phong cách vintage.
 • Giấy tráng phủ matte: Đây là loại giấy không bóng, có vẻ ngoài mờ và mịn, nhẹ nhàng. Và trang nhã hơn so với giấy tráng phủ Gloss. Giấy tráng phủ matte thường được sử dụng để tạo ra một thiết kế brochure đơn giản. Nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng.
 • Giấy nặng: Được chọn để tạo độ cứng và độ bền cho brochure. Loại giấy này được sử dụng để tạo ra brochure catalog hoặc các brochure chứa nhiều thông tin.

Đọc thêm bài viết: KPRINT – Xưởng nhận in name card theo yêu cầu

Đọc thêm bài viết: Menu in trên chất liệu giấy nhựa

4. Kprint – nơi in brochure tp hcm uy tín hiện nay.

Kprint là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại tp hcm. Chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn thiết kế các sản phẩm in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Kprint đã và đang cung cấp các dịch vụ in brochure chất lượng cao tại tp hcm.

in brochure tp hcm
Kprint in brochure tp hcm

Các dịch vụ in brochure tp hcm tại Kprint bao gồm:

 • In brochure: Kprint có dàn máy in hiện đại đó là máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối, mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đã được đào tạo để tạo ra các brochure đẹp, rõ ràng và chất lượng cao. Kprint sử dụng các loại giấy in chất lượng, đảm bảo. Tạo ra những brochure độ bền cao và thể hiện rõ ý tưởng của khách hàng.
 • Dịch vụ giao hàng: Kprint cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đúng tiến độ. Khi đặt in brochure tại Kprint, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến tay khách hàng một cách đúng giờ và an toàn.
 • Kprint còn đáp ứng trong thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ

Lý do bạn nên chọn Kprint – in brochure tp hcm:

 • Giá cả vừa hợp lý, vừa phải chăng
 • Thời gian đáp ứng nhanh, lấy liền, lấy gấp, lấy ngay, số lượng ít
 • Làm được những sản phẩm độc lạ, những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo
 • Nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn khi bạn cần

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá cả và dịch vụ. Kprint là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại TP.HCM. Được khách hàng đánh giá cao về sự am hiểu và cảm nhận sâu sắc về yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ in brochure tại Kprint. Với sự cam kết mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng khó tính nhất