Giấy in card visit 2 mặt – Tiết kiệm, độc đáo 

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, việc tìm thông tin chỉ là chuyện nhỏ. Vậy, card visit có thật sự cần thiết? Tuy vậy, trong các doanh nghiệp, công ty thì card visit giữ vai trò khá quan trọng Và được xem là một phần không thể thiếu đối với các cá nhân. Card visit đẹp hay sang trọng không chỉ thế hiện ở thiết kế mà còn thể hiện ở giấy. Do vậy, giấy in card visit 2 mặt càng được chú trọng. 

giấy in card visit 2 mặt
Kprint – sở hữu giấy in card visit 2 mặt

1. Lợi ích khi sở hữu card visit 

Việc in card visit 2 mặt có thể đem lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người dùng: 

 • Tối ưu hóa không gian: 

Với card visit 2 mặt, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích của một tấm giấy để in các thông tin quan trọng hoặc tạo điểm nhấn. Ví dụ: ở mặt trước của card visit, bạn có thể in tên, logo và các thông tin liên lạc cơ bản, trong khi ở mặt sau, bạn có thể in thêm các chương trình khuyến mại, mô tả sản phẩm hoặc tựa đề đặc biệt khác.

 • Tạo sự độc đáo: 

Khi in card visit 2 mặt, bạn có thể sử dụng thiết kế tinh tế và nghệ thuật để tạo ra một sản phẩm độc đáo và nổi bật. Bạn có thể chọn tông màu phù hợp với thương hiệu của mình, cùng với các họa tiết, hình ảnh hoặc một thông điệp khác nhau giữa hai mặt của card visit để tạo sự khác biệt và ấn tượng cao với khách hàng.

 • Chuyên nghiệp:

 Việc in card visit 2 mặt cho thấy tính chuyên nghiệp với người nhận. Thông thường, một card visit 2 mặt được in với chất liệu giấy chất lượng cao và có màu sắc và họa tiết tinh tế được lựa chọn cẩn thận, tốn thêm chi phí và thời gian sản xuất nhưng đem lại sự khác biệt đáng kể trong khi giao tiếp và xây dựng mối quan hệ kinh doanh.

Tuy nhiên, việc in card visit 2 mặt có thể tăng thêm chi phí và cũng đòi hỏi kỹ năng thiết kế và sản xuất hợp lý để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Đọc thêm bài viết: In Photobook Theo Yêu Cầu Tại TP. HCM – In Photobook Sách Ảnh Kỷ Yếu

Đọc thêm bài viết: In Board Game In Nhanh Lấy Liền – Bảo Mật Thông Tin

 

2. Các loại giấy sử dụng in card visit 2 mặt 

 Việc lựa chọn loại giấy in card visit 2 mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, tính thẩm mỹ và kinh phí. Ở đây là một số loại giấy thường được sử dụng để in card visit 2 mặt:

 • Giấy couche:

 Đây là loại giấy phổ biến nhất được sử dụng để in card visit 2 mặt. Giấy couche có độ bóng cao, bề mặt mượt mà và đặc biệt có thể in được trên cả hai mặt của giấy. Loại giấy này cũng có khả năng hấp thụ mực tốt, đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh.

 • Giấy cát tằm: 

Đây cũng là loài giấy in card visit 2 mặt. Đối với loại giấy này sử dụng những hạt cát nhỏ để tạo ra một bề mặt mờ, giúp giấy không trơn trượt và cọ xát trong túi hoặc hộp để tránh bị nhăn. Giấy cát tằm thường được sử dụng để in sườn bên của card visit.

 • Giấy đóng gói:

 Giấy đóng gói thường được sử dụng với mức giá rẻ nhưng không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng với nhiều mẫu thiết kế card visit đa dạng, đặc biệt các card visit thiết kế đẹp và in trên cả hai mặt.

 • Giấy Bristol: 

Loại giấy Bristol có độ bền cao và dày hơn so với giấy couche. Loại giấy này cũng có bề mặt mượt mà, dễ in và chống nhăn. Tuy nhiên, thường đắt hơn giấy couche và được sử dụng khi cần yêu cầu về chất lượng và bền bỉ của giấy.

Ngoài những loại giấy này, còn nhiều loại giấy khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của người in. Tuy nhiên, sử dụng các loại giấy chất lượng cao và dầy đủ để đảm bảo rằng card visit in được đẹp và độ bền cao.

3. Kprint – công ty in card visit 2 mặt

Tự hào là cơ sở với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Kprint cũng dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn về chất lượng và dịch vụ. Kprint đã và đang hợp tác với nhiều công ty thiết kế – in ấn, công ty Agency, công ty tổ chức truyền thông và cả sự kiện ở trong và ngoài nước.

giấy in card visit 2 mặt
Kprint – sở hữu giấy in card visit 2 mặt
giấy in card visit 2 mặt
Kprint – sở hữu giấy in card visit 2 mặt

Kprint – đang sở hữu gì để in card visit? 

 • Về kỹ thuật in: Máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến. Sẽ giúp giấy in card visit 2 mặt lên màu in tuyệt đối. Điều đó đồng nghĩa với việc, Kprint sẽ mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn. 
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ.
 • Về nhân sự: Sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. 
 • Về khách hàng: Kprint đảm nhiệm làm được những sản phẩm độc lạ. Với những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo.

Đọc thêm bài viết: In banner cầm tay, poster, card bo góc Kprint.

Đọc thêm bài viết: Bằng khen (bằng chứng nhận) in trên giấy stardream có độ ánh nhũ ngọc trai. 

Ngoài ra, bạn nên chọn Kprint để sở hữu loại giấy in card visit 2 mặt vì:

 • Kprint có đến hàng trăm mẫu mã tha hồ cho bạn chọn lựa
 • Chấ lượng in ấn tại Kprint cao
 • Dịch vụ giao hàng ngay tận nơi
 • Giá thành tại Kprint vô cùng hợp lý. Thậm chí, giá còn ưu đãi cho học sinh – sinh viên

Kprint là nơi in card visit, trong đó giấy in card visit 2 mặt vô cùng chất lượng. Do vậy, việc chọn cơ sở in card visit 2 mặt chuyên nghiệp có thể giúp giảm chi phí và tăng chất lượng sản phẩm. Giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả và nhanh chóng.