Hộp Quà Trung Thu – In Hộp Bánh Trung Thu Số Lượng Ít – Lấy Ngay

Hộp quà trung thu tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn thiết kế và lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Trẻ em thích những chiếc hộp cần mới lạ, nhiều màu sắc, gam màu tươi sáng; đối với đối tác cần sự chỉn chu, sang trọng, hộp đựng chắc chắn. Đôi khi hộp không cần thiết kế quá cầu kì nhưng cũng không đừng sơ sài để làm mất đi giá trị của chiếc hộp quà trung thu của bạn.

Tại sao concept hộp quà trung thu lại quan trọng

Bánh trung thu là món ăn gần gũi, dân dã. Nếu là quà tặng nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi thành phần trong xã hội. Người ta thưởng thức bánh trung thu như một món ăn tráng miệng, là món ăn đãi khách, uống trà, nhâm nhi đọc sách. Cả nhà quay quần cùng ăn bánh trung thu là nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Hộp đựng bánh trung thu không chỉ ngon chuẩn vị mà hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng. Qua cách trình bày món quà mà người nhận có thể đánh giá được phong cách của người đi biếu. Hộp đựng bánh trung thu có rất nhiều kiểu dáng. Bánh ngày nay không chỉ đa dạng mùi vị mà còn mẫu mã mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Xây dựng concept giúp hộp bánh có câu chuyện

Bánh trung thu đều giống nhau nhưng khác biệt nằm ở cách trình bày. Bánh trung thu đã mang nhiều ý nghĩa. Việc khoác trên mình những chiếc hộp có concept riêng sẽ tôn lên giá trị của hộp quà trung thu của bạn.

Bánh trung đều giống nhau, tuy nhiên mỗi năm nhiều công ty lại có những kiểu dáng hộp mang ý nghĩa thông điệp khác nhau. Ngày nay, mô hình bán bánh trung thu càng được nhân rộng và phát triển. Người mua không chỉ đơn thuần mua hộp quà trung thu về tặng cho gia đình người thân mà còn tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết và nhân viên công ty. Ngày xưa người ta chú trọng ăn ngon, nhưng ngày nay phải đẹp, độc lạ mời dễ thu hút những “thực khách” của bạn. In ấn những điểm mà cần tạo được.

Các kiểu dáng nhất định phải thử khi thiết kế hộp quà trung thu

Hộp âm dương:

Hộp âm dương là kiểu dáng hộp quen thuộc khi làm hộp quà trung thu.

Hộp âm dương có hai phần tách rời nhau, được gọi là phần hộp và nắm hộp. Đối với hộp âm dương dành cho bánh trung thu bắt buột phải có khay đựng để cố định bánh. Tránh tình trạng bánh bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

làm hộp đựng bánh trung thu
Mẫu thiết kế rất được ưa chuộng khi làm hộp bánh trung thu

Hộp dạng vali

Hộp dạng vali cũng có 2 phần: phần hộp và nắp như hộp âm dương nhưng được nối với nhau gọi là bảng lề. Để cho nắp hộp dựng đứng với nhau thì sẽ có 1 hoặc 2 sợi  dáng bên hông để cố định. Thiết kế của hộp này khá này được mượn ý tưởng từ những chiếc vali ngày xưa.

Hộp rút

Hộp rút hay còn gọi là hộp lồng, bởi phần khay và phần hộp được lồng vào nhau. Để rút được dễ dàng bạn có thể làm thêm phần dây hoặc đính thêm tay cầm.

Hộp cửa sổ

Hộp cửa sổ bao gồm phần khay và nắp hộp tạo thành 2 cánh cửa

Tặng bánh kết hợp với hộp quà trung thu sẽ giúp phần quà của bạn mang nhiều ý nghĩa. Giúp khách hiểu được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, việc tặng quà vào các ngày lễ lớn, các ngày lễ quan trọng cũng là cách để bạn lấy được cảm tình của khách hàng.

Tại sao nhiều xưởng không nhận in hộp số lượng ít:

Lý do nhiều xưởng không nhận in hộp số lượng ít vì giá để in hộp cao nếu chỉ in số lượng nhỏ. Bởi làm hộp đòi hỏi nhiều công đoạn, nhiều máy móc, tiền khuôn bế, và tiền nguyên vật liệu. In hộp có nhiều công đoạn nên khi in số lượng ít giá thành khá cao bởi tiền khuôn và tiền gia công thành phẩm cao. Mẫu hộp càng cầu kỳ và nhiều chi tiết cần nhiều thời gian để test để sản xuất hàng loạt được như ý.

Tại sao bạn lại lựa chọn Kprint:

  • Tại Kprint có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn
  • Sở hữu máy in nhanh hiện đại, đáp ứng thời gian có hàng nhanh, chuẩn màu sắc, kịp mọi tiến độ.
  • Cơ sở máy móc hiện đại, đầy đủ các thiết bị gia công thành phẩm
  • Địa chỉ in Kprint nằm ngay trung tâm quận 10, đảm bảo tiến độ giao hàng trong nội thành thành phố.
  • Nhận in từ số lượng nhiều đến số lượng ít
  • Kỹ thuật in có nhiều năm trong nghề
  • Nhận gia công thành phẩm