Chất Liệu In Menu Sang Trọng – Chuyên Nghiệp Cho Nhà Hàng Cao Cấp

Việc mà lựa chọn chất liệu in menu sang trọng tôn lên một đẳng cấp riêng biệt cho nhà hàng của bạn. Đây là một trong những vấn đề cốt yếu nhất trong việc đầu tiên của lựa chọn in menu. Có rất nhiều vấn đề liên quan để bạn cần phải lựa chọn một dòng chất liệu phù hợp. Mục đích của menu sang trọng là có tạo dấu ấn và sự chú ý của khách hàng.

Lựa chọn chất liệu in menu sạng trọng cho nhà hàng

Sẽ có rất nhiều tiêu chí cho việc để bạn lựa chọn chất liệu in menu sang trọng chính xác, và phù hợp nhất.

Xác định dựa trên phong cách nhà hàng của bạn

Lựa chọn dòng giấy phù hợp với từng nhà hàng

Lựa chọn chất liệu giấy phải phù hợp với phong cách kinh doanh của nhà hàng như thế nào.

  • Nếu với những nhà hàng có quy mô kinh doanh vừa thì những dòng giấy mỹ thuật có độ bóng nhẹ. Dòng giấy này giúp menu của bạn trở nên bắt mắt hơn. Đặc biệt là với những thiết kế có màu sắc đa dạng.
  • Gấy nhựa: chống thấm nước, giữ được màu sắc lâu, dễ bảo quản, lau chùi, sử dụng lâu bền.

Lựa chọn màu sắc

Những nhà hàng theo phong cách cổ điển thường ưu tiên vào những tone màu tối giản. Bạn có thể lựa chọn: màu kem, màu nâu, trắng, đen là những màu sắc được ưu tiên lựa chọn. Vì vậy để tạo sự tương đồng giữa menu và phong cách nhà hàng bạn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật màu kem nhạt. Hay giấy có độ gân nhẹ sẽ tạo nên một sự tương đồng cho phong cách nhà hàng và menu nhà hàng. Hoặc những màu sắc có thể tôn lên sự nổi trội giữa màu sắc đặc trưng của quán. Bạn có thể sử dụng nền giấy mỹ thuật đen và kết hợp công nghệ in mực trắng. Màu trắng trên nền đen mang đến sự sang trọng và lịch thiệp.

Chất liệu cho menu nhà hàng tạo phong cách cổ xưa

Sử dụng giấy có gân

Những dòng giấy có độ nhám, gân và trắng nhẹ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất và kèm theo đó là kết hợp với những màu sắc tươi mắt như xanh lá, xanh da trời,… là bạn đã có ngay một cuốn menu cực đơn giản nhưng độ sang trọng và thẩm mỹ thì đảm bảo tuyệt đối cho sự hài lòng của bạn. Những nhà hàng theo phong cách đơn giản, mộc mạc, đặc biệt là những nhà hàng chay, sẽ rất dễ dàng trong việc chọn lựa chất liệu in menu sang trọng cho nhà hàng của mình.

Chất liệu cho menu nhà hàng đơn giản, mộc mạc

Lựa chọn chất liệu dựa trên ý tưởng thiết kế menu

Sẽ có rất nhiều thiết kế khác nhau cho từng dòng menu ví dụ như in menu tờ rời, hay các hình thức đóng cuốn, hoặc in menu kẹp gỗ,… là những hình thức đa dạng sử dụng nhất cho in menu.

Menu thiết kế kẹp gỗ ấn tượng, lạ mắt

Đầu tiên sẽ có đến những thiết kế in menu tờ rời. Thông thường những menu này được sự dụng cho những nhà hàng tiệc cưới, tiệc sự kiện,… Để tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho buổi tiệc hãy lựa chọn in giấy nhựa hoặc bìa da. Giấy nhựa có hai dòng giấy đặc biệt là trong mờ và trong suốt. Dòng giấy này giúp cho tờ rời menu của bạn trở nên thu hút, mạnh mẽ, ấn tượng hơn.

Menu nhựa trong sang trọng

Tiếp đến là sử dụng những dòng giấy dày, hoặc có định lượng lớn. Độ cứng cáp để cho quyển menu đóng cuốn trở nên chắc chắc hơn. Thông thường bìa của quyển menu đóng cuốn sẽ chọn giấy với định lượng thật dày. Hoặc sẽ sử dụng bìa bồi carton để tạo cho độ cứng cáp của quyển menu của bạn. Từ in menu đóng còng, đóng lò xo, hay đóng ốc,… thì bìa carton đều sẽ giúp cho menu của bạn có thể tăng lên độ sang trọng cũng như về độ bền cho menu.

Menu đóng cuốn giấy nhựa tăng độ bền và chuẩn sang trọng cho nhà hàng
Menu đóng cuốn giấy nhựa tăng độ bền và chuẩn sang trọng cho nhà hàng

Địa chỉ in menu cho bạn những sản phẩm menu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in của bạn

  • Tại in nhanh Kprint địa chỉ chúng tôi luôn đi đầu, và ưu tiên trong công cuộc in menu.
  • Đáp ứng những nhu cầu như in menu lấy gấp, in menu nhựa, in menu bền,…  
  • Phục vụ cho bạn những sản phẩm menu chuẩn như thiết kế.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm
  • Địa chỉ xưởng ngay tại trung tâm TP.HCM. Thuận tiện cho việc giao hàng
  • Bạn có thể đặt hàng in online mà không cần phải tới trực tiếp xưởng

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc về in menu. Hay thắc mắc chất liệu nào in menu sang trọng cho nhà hàng, quán ăn. Hãy tìm đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách có hiệu quả nhất nhé.