“Thay áo mới” cho mẫu hộp thiết kế 20 tháng 10 – Gia công hộp quà

Ngày lễ thường chỉ vỏn vẹn một ngày nhưng chiến dịch có thể kéo dài đến một tháng. Đổi mới bao bì mang một diện mạo mới cho thương hiệu luôn là chiến dịch quảng cáo mà nhiều công ty lựa chọn. Bắt kịp xu hướng, tạo một không khí chào mừng ngày lễ hội. Cùng tham khảo mẫu hộp thiết kế 20 tháng 10:

Hộp đựng mang giá trị thương hiệu – là hình ảnh của mỗi công ty

Nhiều công ty “rót tiền” rất lớn vào chi phí in ấn bao bì bởi nó cũng là một trong những ấn phẩm nhận diện thương hiệu. Bao bì tuy chỉ mang hình thức đóng gói nhưng nó cũng được quy vào danh mục sản phẩm của công ty gửi đến khách hàng.

Để chuẩn bị cho một chiến dịch hay một chương trình khuyến mãi thường đi kèm combo sản phẩm có thể là hộp, túi, thiệp, quà tặng đi kèm, voucher (nếu có). Hộp quà tặng mẫu mã đa dạng từ kích cỡ, kiểu dáng cho đến màu sắc. Hộp thiết kế 20 tháng 10 cần độc đáo phù hợp với chủ đề, mang ý nghĩa, thông điệp muốn truyền tải.

hộp thiết kế ngày 20 tháng 10

Những lưu ý khi thay đổi bao bì trong các dịp đặc biệt – hộp thiết kế 20 tháng 10

Thay đổi bao bì mỗi dịp đặc biệt mang nhiều ý nghĩa, xây dựng một hình ảnh linh động, hợp xu hướng và bắt kịp trend, thu hút khách hàng. Lợi dụng bắt trend mà nhiều thương hiệu được nhiều người biết đến và trở thành xu hướng được đón nhận. Những ví dụ điển hình như Durex, coca – cola,… dù là những nhãn hiệu lâu đời và có chỗ đứng trong thị trường những luôn thay đổi để bắt kịp thời đại và content không bao giờ cũ. Tuy nhiên điều quan trọng là bắt trend đúng thời điểm. Theo trend đòi hỏi phải nhanh chóng và kịp thời đồng thời phải phù hợp với hình ảnh của thương hiệu. Bắt trend phải chấp nhận rũi ro khi hết trend đồng nghĩa với bao bì phải đổi mới để bắt kịp thực tế.

Một xu hướng tùy vào độ hot của nó mà kéo dài hay ngắn. Tuy nhiên, lợi thế của ngày lễ thường là cố định nên rủi ro được thu hẹp lại. Chương trình bắt đầu từ đầu trước 10 – 20 ngày tùy loại hình dịch vụ để có những chương trình ưu đãi hấp dẫn khách mua hàng.

Xem thêm những mẫu hộp quà tặng: Làm hộp quà chỉ là chuyện nhỏ

hộp thiết kế 20 tháng 10

hộp thiết kế 20 tháng 10

Chất liệu để bạn lựa chọn chất liệu khi in hộp cứng

Giấy bìa cứng Chipboard

Giấy chipboard (phần giấy bìa cứng công nghiệp tạo khuôn cho chiếc hộp). Giấy chipboard khác với giấy carton. Giấy carton cấu tạo từ một lớp giấy và một lớp sóng còn Chipboard cấu tạo chỉ có một lớp giấy tạo nên Chipboard có độ dày, cứng và chắc hơn so với giấy Carton. chính vì thế mà ứng dụng của giấy Chipboard cũng cao hơn. Giấy Chipboard đảm bảo cho sản phẩm bên trong được bảo quản tốt, hạn chế móp méo trong quá trình vận chuyển giao nhận hàng. Tuy nhiên đặc điểm của giấy Chipboard có hai mặt một mặt nhám một mặt trắng thế nên chỉ có thể làm lõi bên trong. Vì vậy hộp thiết kế 20 tháng 10 cần lớp áo giấy vd như giấy mỹ thuật, giấy kraft,…

Giấy mĩ thuật:

Giấy mĩ thuật vừa có thể tạo thành một chiếc hộp độc lập hoặc kết hợp với giấy Chipboard đều được. Giấy mỹ thuật có nhiều mẫu mã về màu sắc: Giấy mỹ thuật trơn, Giấy mỹ thuật có gân, giấy mỹ thuật có ánh kim, giấy mỹ thuật có tráng phủ và không có tráng phủ,…

hộp thiết kế 20 tháng 10

Giấy Kraft:

Giấy Kraft hay còn được gọi là giấy xi măng, giấy nâu gói hàng,… Giấy Kraft mỏng, nhẹ, dễ phân hủy, bảo vệ thân thiện môi trường. Giấy Kraft thường gói hàng trong các nhãn hàng liên quan đến handmade, thiên nhiên,…

Hộp Giấy Kraft

Việc lựa chọn mẫu giấy để thể hiện đúng mục đích mà nhãn hàng bạn muốn truyền tải. Việc chọn mẫu giấy như thế nào cũng rất quan trọng trong việc lên ý tưởng và thiết kế. Mẫu giấy góp phần tôn lên hình ảnh thông điệp. Hãy lựa chọn mẫu giấy phù hợp với hộp thiết kế 20 tháng 10 của nhãn hàng bạn mong muốn nhé.

Kprint nhận gia công hộp cứng

Với kinh nghiệp 10 năm trong ngành in ấn. Kprint tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm bao bì chất lượng. Tại Kprint có xưởng in gia công trực tiếp cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhận gia công từ số lượng ít đến số lượng nhiều.

Để biết thêm chi tiết bạn xem thêm bài viết: Krint nhận làm hộp cứng cao cấp