Những ý tưởng làm thiệp 20 tháng 10 đẹp không nên bỏ lỡ

Ngày 20/10 là ngày vinh danh những người phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày này các cánh đàn ông sẽ được dịp gửi lời yêu thương, sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ trong gia đình, khách hàng, đối tác,… Hãy lựa chọn những chiếc thiệp 20 tháng 10 đẹp để thay lời muốn nói.

Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể gửi tặng những chiếc thiệp mang ý nghĩa khác nhau. Tặng thiệp chúc mừng dựa vào từng đối tượng: độ tuổi, tính cách, sở thích hay môi trường công việc. Dựa vào những tiêu chí trên để ta lựa chọn mẫu. Có thể là những mẫu được thiết kế theo phong cách lịch thiệp, sang trọng, hay dễ thương, đơn giản.

Thiệp 20 tháng 10 đẹp dành tặng những người đặc biệt:

Những người đặc biệt ở đây có thể là mẹ, vợ, con cái, người yêu hay crush,… Nếu bạn thuộc tuýt người ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài hay ngại nói ra những lời trong lòng thì tặng thiệp chính là điều bạn cần làm. Sự chân thành xuất phát từ trái tim, tuy nhiên những ngày như thế này thì đừng quên gửi lời chúc đi ai đó nhé. Riêng thiệp tặng cho nửa kia của mình thì lại cần để tâm và lựa chọn pha thêm một chút lãng mạn.

Mỗi độ tuổi, đều có những tích cách khác nhau. Tặng thiệp hay quà vào những ngày đặc biệt tức là thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Là cơ hội để thể hiện tình cảm tạo sự khác biệt hơn với ngày thường. Đôi khi sự quan tâm nhỏ nhặt cũng khiến mỗi quan hệ trở nên gắn khít và vun đắp tình cảm. Có thể nói sự chân thành, quan tâm là thước đo để đánh giá tính cách của mỗi con người và mối quan hệ có giữ được lâu dài hay không.

Có một số tuýt người họ không cần bạn làm những điều lớn lao, họ chỉ đơn giản muốn được nhận sự quan tâm. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp 20 tháng 10 đẹp của Krint dưới đây. Những mẫu được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng phù hợp sẽ với tính cách của họ.

THIỆP 20 THÁNG 10 ĐẸP 20211007001

THIỆP 20 THÁNG 10 ĐẸP 20211007007

THIỆP 20 THÁNG 10 ĐẸP 20211007008

Tặng thiệp cho khách hàng, đối tác:

Đối với một công ty thì giữ được mối quan hệ lâu dài rất quan trọng. Tặng khách nhân dịp lễ cũng là một trong những việc làm giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Nếu tối tác của bạn là nam thì cũng không nên bỏ qua bởi bạn có thể gửi tặng đến vợ, người yêu, hay mẹ của vị khách hàng đó. Đôi khi chỉ một hành động nhỏ của bạn cũng đủ để ấn tượng và tạo sự tin tưởng đối với đối tác hay khách hàng.

Đối với các ngành hàng chuyên bán những mặt hàng dành cho phái đẹp cũng thì gửi một chiếc thiệp nhỏ nhắn khi đến mua hàng cũng là cách giúp bạn lấy được thiện cảm, có được sự yêu mến của khách hàng dành cho nhãn hàng của bạn. Tùy vào sự chỉn chu, tỉ mỉ và chịu chơi, bạn có thể lựa chọn một mẫu thiệp duy nhất dùng chung cho tất cả mọi người hoặc có thể đặt riêng nếu khách hàng hay đối tác đó đặc biệt.

Tặng quà cho khách hàng hay đối tác khác với tặng cho người trong gia đình hay bạn bè. Họ là những đối tượng cần thể hiện tinh tế, nhã nhặn, lịch sự và tôn trọng.

THIỆP 20 THÁNG 10 ĐẸP 20211007002

THIỆP 20 THÁNG 10 ĐẸP 20211007004

THIỆP 20 THÁNG 10 ĐẸP 20211007007

Giá trị từ những chiếc thiệp

Tinh tế từ nhưng việc làm đơn giản. Hiện nay để tìm được những chiếc thiệp 20 tháng 10 đẹp rất dễ dàng. Bạn cũng có thể thiết kế những chiếc thiệp thật đặc biệt của riêng mình không đụng hàng với ai. Việc của bạn là tặng hay không tặng mà thôi.

Dù được tặng quà gì cũng đừng quên đính kèm một chiếc thiệp tặng nhỏ nhắn bên cạnh. Của tặng không bằng cách tặng đây là điều bạn cần phải để tâm và cũng quan trọng không kém.

Bạn có thể tham khảo mẫu hộp tặng quà Tại đây