In thẻ xanh đi đường – in nhanh – in số lượng ít – giá cả hợp lý

Nhu cầu mọi người đi lại ngày càng nhiều sau nhiều tháng nghỉ dịch. Việc cấp mã QR trên app để hỗ trợ việc kiểm soát dịch giúp người dân đi lại tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Việc in thẻ xanh đi đường giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng và an toàn.

Thẻ xanh đi đường quan trọng như thế nào?

Bắt đầu từ ngày 01/10 TP Hồ Chí Minh bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường đồng nghĩa với việc gỡ bỏ lệnh giãn cách, các chốt cũng được tháo gỡ. Người dân bắt đầu quay trở lại nơi làm việc, các quán ăn, nhà hàng cũng đang từng bước mở cửa và đi vào hoạt động. Việc cấp thẻ xanh là điều kiện cần thiết để cả người kiểm soát và người đi ra đường dễ dàng trong việc kiểm tra. Thẻ xanh được xem là thẻ chứng nhận dưới dạng điện tử thể hiện qua mã QR. Người dân dùng mã này để tham gia lưu thông, khai báo y tế, hay check-in mã QR tại các địa điểm công cộng.

In thẻ xanh đi đường

TP HCM gỡ bỏ giãn cách đồng nghĩa với việc đi lại trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Thế nhưng thông đường không phải là không còn kiểm soát nữa. Việc cấp mã đi đường cho người dân để dễ dàng kiểm soát tiêm vắc xin, đủ tiêu chuẩn để được ra đường. Phục vụ cho việc đi làm, các sinh hoạt khác không bị trở ngại.

Check mã QR sẽ xác định được danh tính và tình trạng tiêm vắc xin. Việc kiểm tra mã QR khi đi ra đường rất nghiêm ngặc, đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, siêu thị, các trung tâm mua sắm những nơi có giao dịch với khách hàng. Là nhân viên hay khách hàng khi tới các địa điểm này họ yêu cầu bạn phải có mã QR xác nhận đã tiêm đủ hai mũi hoặc nếu chỉ tiêm được một mũi thì ít nhất sau 14 ngày sau tiêm mới được phép vào cổng.

The xanh đi đường

Sự tiện lợi khi in thẻ xanh đi đường:

Việc in thẻ xanh đi đường thay thế cho mở điện thoại phiền phức. Bạn có thể tạo thành các thẻ đeo trên cổ vừa an toàn, tiện lợi.

Thay thế cầm điện thoại có kết nối WIFI

Tránh tình trạng mất an toàn khi lấy cầm điện thoại thường xuyên ở ngoài công cộng. Việc cầm thẻ yên tâm hơn sử dụng điện thoại để kiểm tra. Hạn chế cướp giật, hay làm rơi.

Thời tiết mưa nắng thất thường ảnh hưởng đến chất lượng nếu in thẻ bằng giấy hay điện thoại thì bị ướt

Bất tiện đối với những người lớn tuổi, những người ít hiểu biết vì công nghệ

Thẻ xanh đi đường được làm từ chất liệu PVC hoặc giấy nhựa chống nước, lâu bay màu, bền và tinh gọn.

Hình dáng thẻ đi đường ra sao?

  • Hình dáng thẻ xanh: được in tương tự như in thẻ nhân viên hay thẻ ATM với chất liệu PVC cứng, in dạng thẻ đứng có bo bốn góc.
  • Thẻ đi đường được in một mặt. Mặt trước bao gồm: chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắt xin, mã QR, họ và tên, ngày sinh, số CMND.
  • Kích thước in thẻ xanh 54mm x 86 mm, độ dày 0.76

Thẻ xanh đi đường

Một lần in số lượng 10 thẻ bạn có thể gom nhiều thẻ có thể là thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp trong công ty để giảm chi phí in ấn.

Nếu muốn hiểu rõ về in thẻ xanh đi đường hãy liên hệ ngay với In Nhanh Kỹ Thuật Kprint để được tư vấn miễn phí:

  • Zalo tư vấn khách hàng: 0914 566 238
  • Facebook: In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint
  • Hoặc đến ngay cơ sở in ấn của Kprint tại: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10