Mẫu menu đẹp cho nhà hàng, quán ăn. Làm thế nào để lựa chọn menu phù hợp với bạn?

Khi nhắc đến việc lựa chọn mẫu menu đẹp cao cấp cho nhà hàng, nhiều khách hàng rất đau đầu. Bởi nếu không có kinh nghiệm rất dễ có những lựa chọn không phù hợp. Các mẫu menu nhà hàng quán cafe có thực sự cao cấp hay không, không phải ai cũng phân biệt được. Làm thế nào để phân biệt được đúng cái mình mong muốn. Còn chưa kể, thực đơn cao cấp cho nhà hàng còn rất nhiều loại. Nên chọn loại nào mới tốt đây nhỉ?

Mẫu menu đẹp cho quán ăn hay nhà hàng, một sản phẩm cần sự trau chuốt về thiết kế cũng như kỹ thuật in ấn rất quan trọng. Còn tại sao nó quan trọng, chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết: in menu nhà hàng, các bạn tham khảo thêm tại đó nhé. Bây giờ chúng ta cứ mặc định thực đơn nhà hàng là cực kỳ quan trọng vì thế in menu cao cấp cho nhà hàng là điều cần thiết. Điều này không ai phải bàn cãi nữa. Vấn đề chủ yếu được bàn ở đây là: chọn menu cao cấp nào cho nhà hàng đây?

Giới thiệu các mẫu menu đẹp cao cấp cho nhà hàng

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi muốn làm menu cao cấp. In nhanh KPrint sẽ giảm tối đa mức độ khó khăn của mọi người bằng cách giới thiệu các loại menu cao cấp đặc trưng của nhà hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm menu cho nhà hàng trong và ngoài nước, chúng tôi khẳng định những loại menu được giới thiệu hoàn toàn phù hợp làm menu nhà hàng cao cấp.

Mẫu Menu đẹp chất liệu nhựa PVC

Mẫu menu đẹp nhựa PVC là dạng menu nhà hàng cao cấp nhưng không nhiều nhà hàng chọn nó. Vì trọng lượng của menu làm từ giấy nhựa khá nặng, nên nhiều đơn vị không lựa chọn nó. Xem chi tiết hơn về loại menu nhựa pvc đặc biệt này qua bài viết: in menu nhựa tphcm.

Dù có nhược điểm, nhưng mà In nhanh KPrint vẫn giới thiệu loại menu nhựa này đến quý khách. Vì đây là loại menu duy nhất có độ bền cực lớn, khả năng chống nước 100%, không bị ăn mòn bởi gió biển và muối. Nó là sự lựa chọn số 1 cho các nhà hàng ven biển, nhà hàng trên đảo, khu vực thời tiết thay đổi thường xuyên.

Mẫu menu đẹp gia công bìa cao cấp.

Mẫu menu đẹp được gia công bìa cao cấp là kiểu menu có phần bìa menu được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Thông thường giá bìa menu chiếm tới 60 – 70% tổng giá trị của cuốn menu. Tại sao lại có sự đầu tư chênh lệch đến thế? Chúng ta có thể hiểu đơn giản thế này.

Lưu ý: khi làm bìa thực đơn da, thực đơn gỗ hay menu vải, quý nhà hàng đều sẽ được chọn màu gỗ, màu vải hay màu da. Kích thước in menu không hạn chế. Số lượng đặt hàng tối thiểu 10 cuốn, một số lượng vô cùng ít ỏi. Chỉ có tại In nhanh KPrint mới nhận làm bìa menu xịn với số lượng ít như thế.

Đây là 3 loại bìa menu chất lượng, xứng đáng được gọi là menu cao cấp cho nhà hàng. Menu gỗ, da, vải sẽ tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp riêng biệt của những nhà hàng cao cấp. Đây chính là điều nhà hàng nào cũng muốn.

Mẫu menu đẹp gáy ốc trong.

Mẫu menu đẹp có đóng gáy ốc trong 1 trong số các loại menu giấu gáy đỉnh cao hiện nay. Với phần bìa được gia công hoàn hảo và phần ruột được đóng ốc kỹ lưỡng. Đảm bảo cuốn menu đẹp hoàn hảo nhất. Ngoài ra, menu đóng ốc trong còn có thể thay giá, thay nội dung menu dễ dàng.

Các bạn lưu ý: các loại menu gáy ốc trong được công nhận là menu cao cấp cho nhà hàng khi sở hữu: thiết kế menu độc quyền, gia công cán màng chống nước, ruột được bọc mép để tăng độ bền. Không đảm bảo 3 yếu tố này thì không được xem là menu cao cấp nữa nhé.

Mẫu menu  đẹp mở phẳng – menu photobook.

Mẫu menu đẹp bằng gỗ, vải hay da chủ yếu tập trung vào phần bìa thì menu mở phẳng lại đẹp không tì vết. Sự hoàn thiện tuyệt vời từ bìa đến ruột menu. Phần bìa và ruột kết hợp hài hòa tạo ra một cuốn menu hoàn mỹ.

Các bạn xem hình menu mở phẳng có phải thấy nó rất giống photobook phải không nào. Thực tế, menu mở phẳng được biết thể từ cuốn photobook mở phẳng, nên nó còn có 1 tên khác là menu photobook. Với khả năng mở rộng 180 độ, đảm bảo hình ảnh liền mạch không bị mất nét, nội dung được thể hiện liền mạch.