Lỗi Thường Gặp Khi Chọn Quà 20 Tháng 11 – Chọn Quà Tiết Kiệm Ý Nghĩa

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là dịp để mọi người bày tỏ sự biết ơn và tri ân đối với thầy cô để đền đáp công lao dạy dỗ. Chính vì sự kính trọng ấy mà việc lựa chọn quà 20 tháng 11 luôn là nỗi băn khoăn và tốn nhiều thời gian của nhiều người. Dưới đây những lỗi để bạn tránh gặp phải khi chọn quà 20 tháng 11. Bên cạnh đó, ở bài viết này, Kprint sẽ gợi ý cho bạn những món quà tiết kiệm nhưng ý nghĩa để rút ngắn thời gian chuẩn bị của bạn.

QUÀ NGÀY 20 THÁNG 11
Sổ da hay sổ kẹp hồ sơ cũng là một lựa chọn rất được ưa chuộng để tặng Thầy Cô

Đối với các em nhỏ cần có sự tư vấn của người lớn khi chọn quà ngày 20 tháng 11

Đối với những em nhỏ tức là học sinh cấp 1 hay đầu cấp 2 các em chưa đủ nhận thức hoặc còn mơ hồ trong việc lựa chọn quà 20 tháng 11. Ở độ tuổi này, các em rất cần sự tư vấn hoặc định hướng từ cha mẹ để có quà tặng phù hợp. Bước này giúp tránh mua những món quà một cách lãng phí và không đúng nhu cầu đối với các thầy cô.

Mỗi món quà sẽ phụ hợp với từng loại đối tượng khác nhau. Món quà được lựa chọn cần không chỉ phục hợp với người bạn muốn tặng đồng thời phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Đừng chạy theo xu hướng hay số đông, hãy đơn giản chỉ là tặng những món quà mang ý nghĩa và cộng thêm sự chân thành để tỏ lòng biết ơn.

Việc tặng quà 20 tháng 11 cũng là một vấn đề khá nhạy cảm. Nhiều người lợi dùng ngày lễ trang trọng này để làm mang mục đích riêng, lạm dụng và có những quà tặng đi quá giới hạn. Thế nên việc lựa chọn món quà tặng cho thầy cô phải thật tinh tế và phải có ý nghĩa.

QUÀ NGÀY 20 THÁNG 11
Các em nhỏ khi mua quà tặng Thầy Cô rất cần sự tư vấn hoặc định hướng từ cha mẹ

Lựa chọn quà không phù hợp với sở thích, vùng miền:

Trào lưu chọn quà theo trend nhưng phải phù hợp với từng vùng miền. Ví dụ ở miền Nam có khí hậu khô nóng không thể nào tặng áo choàng, khăn quàng cổ hay bao tay len được.

Nếu bạn muốn mua quần áo hay phụ kiện đi kèm, hãy quan sát thầy hoặc cô giáo có sở thích hay gu ăn mặc như thê nào để lựa chọn những món quà cho phù hợp. Nếu bạn là nam muốn mua đồ cho Cô giáo đừng ngần ngại hãy tìm một bạn nữ nó đó để được tư vấn. Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày mang ý nghĩa vì thế quà 20 tháng 11 cần có sự trang trọng và phù hợp với nhu cầu với người sử dụng.

Của cho không bằng cách cho:

Một món quà thể hiện sự trong trọng không chỉ là món quà mà còn là ý nghĩa. Tặng quà 20 tháng 11 trước hết phải xuất phát từ lòng chân thành và sự biết ơn. Tuy nhiên, bạn thể hiện lòng chân thành của bạn như thế nào? Lòng biết ơn không chỉ trong tâm mà bạn còn phải biết cách thể hiện ra bên ngoài. Hãy biết cách trình bày món món quà của bạn thật chu đáo bằng cách lựa chọn cho mình chiếc hộp quà không chỉ đẹp mà phải cứng cáp để cố định quà tặng bên trong. Đừng quên đính kèm hộp quà với chiếc thiệp cùng lời chúc bên trong nhé.

Điều lưu ý nhỏ quan trọng không kém: trường hợp bạn quà qua hình thức giao hàng cũng cần dán kèm tên và người gửi người nhận để dễ dàng nhận biết.

Đọc thêm: Nhận in hộp cứng số lượng ít

QUÀ NGÀY 20 THÁNG 11
Những mẫu hộp cơ bản bạn có thể lựa chọn để tặng quà

Gợi ý lựa chọn quà tiết kiệm nhưng cực kỳ ý nghĩa, phù hợp với mọi đối tượng:

Tranh canvas

Photobook

Sổ tay in tên theo nhu cầu

Sáp thơm

QUÀ NGÀY 20 THÁNG 11
Mẫu thiệp chúc mừng

Kprint là công ty chuyên in các và gia công các loại như: Làm sổ tay in tên theo yêu cầu, In tranh canvas, photobook, in thiệp chúc mừng, hộp quà tặng,… Đến Kprit chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đúng như mẫu, có hàng nhanh chóng và nhận in cả số lượng ít.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.