IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP – IN NHANH – SỐ LƯỢNG ÍT

In hộp giấy cứng cao cấp là một trong những hình thức đóng gói khá phổ biến hiện nay bởi nhiều lợi ích về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó. Bao bì bên ngoài cần được bạn chú trọng bởi nó là sản phẩm đầu tiên khách hàng nhận đơn hàng từ bạn. Dù là sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ nhưng nếu được đóng gói cẩn thận, thiết kế trang nhã cuốn hút thì chắc nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

In hộp giấy cứng cao cấp như thế nào?

In hộp giấy cứng cao cấp được làm từ chất liệu là carton lạnh, có độ cứng, chịu sức ép cao, hạn chế khi có sự va đập và không ảnh hưởng đến sản phẩm. Ngoài ra, có thể sử dụng các khay hoặc mút xốp để bên trong luôn cố định được form sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp.

Trong quá trình in hộp cứng giấy cứng cao cấp để hộp thêm phần sang trọng và có tính thẩm mỹ thì thường được phủ thêm một lớp áo giấy, với nhiều loại chất liệu khác nhau như: giấy kraft, giấy Couches hay giấy mỹ thuật,… Sử dụng chất liệu cứng cao cấp nên hộp này thích hợp để đóng gói: rượu vang, nước yến, trang sức, quần áo, bánh trung thu, hộp đựng bút, làm hộp quà tặng,…

 

Để tạo nên một hộp giấy như mong muốn thì thiết kế đẹp thôi vẫn chưa đủ mà chất liệu in cũng như mực in cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Mỗi chất liệu in sẽ phù hợp với mỗi loại mực khác nhau. Đồng thời, để tăng độ tinh tế và sang trọng thì hộp thường được ép nổi, ép kim (nhũ vàng hoặc nhũ bạc).

 

Bao bì bên ngoài có tầm quan trọng thế nào?

Phần bao bì bên ngoài ngoài đảm bảo sản phẩm bên trong thì cần phải mang tính thẩm mỹ vì bao bì cũng là một phần trong nhận diện thương hiệu của bạn. Sản phẩm mang giá trị càng lớn thì vẻ ngoài càng được đánh giá cao. Sử dụng hộp cứng được thiết kế sang trọng, thu hút càng khẳng định đẳng cấp của bạn, thể hiện sự tôn trọng và được khách hàng đánh giá cao. Nhiều hộp cứng được thiết kế bắt mắt có thể sử dụng lại và không muốn vứt đi vì tiếc – đó là cách để khách hàng luôn nhìn thấy sản phẩm của bạn. Hãy để người mua hàng luôn nhớ đến bạn từ những điều nhỏ xíu.

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

 

 

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

Tại sao lại in hộp giấy cứng cao cấp?

Ưu điểm:

  • Cứng cáp, chắc chắn, giữ được form trong quá trình vận chuyển giao hàng
  • Bảo quản sản phẩm không bị móp méo, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
  • Sang trọng, đẳng cấp, mang tính thẩm mỹ cao
  • Tạo được thiện cảm, tin tưởng của khách hàng
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu cách

Ngoài những ưu điểm bạn cũng nên lưu ý nhược điểm của nó:

  • Tốn nhiều diện tích khi không thể gấp gọn
  • Giá thành cao

Hộp giấy cứng cao cấp đa dạng về mẫu mã:

In hộp giấy cứng cao cấp có kiểu dáng và chất liệu được kết hợp với nhau

Hộp giấy nắp gài:

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

Hộp giấy nắp có nam châm:

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

Hộp âm dương:

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

Hộp rút dạng bao diêm:

IN HỘP GIẤY CỨNG CAO CẤP

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint

? Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0903.035.084

?Email: innhanhkprint@gmail.com

? Facebook: In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint