Làm Thẻ Nhân Viên Lấy Ngay – Thẻ Nhựa Cứng ATM

Ngày nay, khi chúng ta đến một công ty nào đó, chúng ta sẽ bắt gặp những chiếc thẻ nhân viên mà được các nhân viên đeo. Mà công ty ngày càng được mở nhiều, đồng nghĩa với việc sẽ cần rất nhiều thẻ viên. Vậy nếu muốn làm thẻ nhân viên lấy ngay có được không? Tại sao thẻ nhân viên lại đóng một vai trò quan trọng đến vậy? Nào cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé.

làm thẻ nhân viên lấy ngay
làm thẻ nhân viên lấy ngay – in nhanh kprint

Thẻ nhân viên là gì? 

Thẻ nhân viên là thẻ có ghi rõ họ tên, phòng ban và các chức vụ khác nhau cũng như biết rõ công ty bạn đang làm là gì, công ty bạn là công ty nào. Đối với những công ty mang tính tập đoàn có nhiều phòng ban thì đeo thử nhân viên giúp bạn nhận diện dễ dàng hơn.

Thẻ nhân viên đóng vai trò quan trọng:

  • Có thể giúp bạn phân biệt công ty này với công ty khác vì mỗi công ty có những hình dáng và màu sắc khác nhau.
  • Ngoài ra, thẻ nhân viên còn toát lên sự chuyên nghiệp của một công ty. Giúp cho khách hàng có thể yên tâm mà hợp tác.
  • Khi bạn sử dụng thẻ nhân viên còn giúp cho công ty mình được quảng bá qua từng nhân viên ở trong công ty thay vì bạn sử dụng các phương tiện truyền thông khác. 

Đọc thêm bài viết: In nhanh thẻ nhựa. 

làm thẻ nhân viên lấy ngay
Làm thẻ nhân viên lấy ngay đục lỗ tròn

 

Làm thẻ nhân viên lấy ngay đục lỗ tròn

Chất liệu sử dụng làm thẻ nhân viên?

Như bạn đã biết, thẻ nhân viên thường được làm bằng chất liệu nhựa hay thường gọi PVC. Là chất liệu được xem là độ bền cao, được ưu chuộng hiện nay mà giá thành lại rẻ. Có một số bạn thắc mắc tại sao không dùng giấy để in? Như bạn thấy đó, giấy thì dễ hư hỏng, kém chất lượng và giấy chỉ sử dụng nhằm phục vụ mục đích ngắn hạn. 

Cần chuẩn bị file in thẻ nhân viên như thế nào

  • Kích thước chuẩn 8.6×5.4 cm. Độ dày 0.76cm.
  • Chất liệu: Nhựa PVC
  • Thiết kế theo hệ màu CMYK của in ấn
  • Tràn viền 2mm để cắt không phạm vào nội dung
  • Nếu sử dụng ép kim, phủ UV định vị, dập nổi – dập chìm thì bắt buộc phải là file Vector

Lưu ý: nếu in hình, hình thì hình phải chất lượng cao, nét, rõ ràng

 

Tại sao bạn nên chọn Kprint là nơi làm thẻ nhân viên lấy ngay?

Với gần 10 năm được thành lập và đi vào hoạt động, như bạn thấy Kprint ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường và cũng có thương hiệu riêng mang bản sắc của chính mình nên các công ty khó mà tranh cạnh. Thêm vào đó, nhờ sự cố gắng không ngừng, Kprint là một trong các nơi in ấn hàng đầu trên thị trường. Bạn nên chọn Kprint trong việc làm thẻ thẻ nhân viên lấy ngay vì sự nhanh gọn và giá thành thấp. Thêm vào đó, dịch vụ và chất lượng của Kprint được đánh giá khá cao. Và chính tại nơi đây, Kprint cam kết sẽ đem đến chất lượng thiết kế tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Nhân viên tại nơi đây rất nhiệt tình và thân thiện, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong việc làm thẻ nhân viên và tư vấn cụ thể, chi tiết để bạn có thể nắm rõ. Ngoài ra, giá tiền luôn là sự quan tâm đối với các bạn nhưng bạn cứ an tâm, giá cả tại kprint luôn luôn bằng hoặc thậm chí thấp hơn thị trường. 

Đọc thêm bài viết: Độ bền bao lâu cho việc sử dụng thẻ nhựa.

Làm thẻ nhân viên lấy ngay luôn sự lựa chọn của rất nhiều công ty. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng về nhiều một số nơi in ấn không chất lượng. Do đó, việc lựa chọn Kprint luôn là tối ưu về mọi mặt. Hy vọng đây là bài viết hữu ích đến bạn.