In nhanh thẻ nhựa – Độ bền cho việc sử dụng thẻ nhựa trong bao lâu?

Với việc in cho những ấn phẩm như in thẻ sinh viên, bảng tên, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ ATM,… thì đa số người dùng hiện nay luôn yêu cầu phải đảm bảo tốt về mặt chất liệu, có thể sử dụng được bền hơn, lâu hơn. Và ở in nhanh thẻ nhựa PVC đáp ứng được rất tốt yêu cầu về độ bền cho các ấn phẩm thì tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đảm bảo theo đúng yêu cầu thiết kế của bạn.

Những điểm lợi ích trong việc sử dụng in nhanh thẻ nhựa:

Trong in nhanh thẻ nhựa thường được sử dụng với chất liệu nhựa PVC với những đặc điểm lợi tiêu biểu như:

  • Không thấm nước
  • Độ bền cao
  • Xé không rách
  • Màu sắc in vẫn đảm bảo theo chuẩn thiết kế

Sẽ có thể cho bạn được những ấn phẩm như mong muốn của bạn nhất.

Sử dụng in thẻ nhựa cho việc kinh doanh:

Trong kinh doanh, bạn có thể dùng in nhanh thẻ nhựa như một ấn phẩm đại diện thương hiệu của bạn, được sử dụng trong việc làm card, hay thẻ thành viên, thẻ khách hàng, thẻ VIP. Thẻ sử dụng cho khách hàng cao cấp, và đẹp mắt sẽ giúp cho bạn tạo dấn ấn thương hiệu của mình tốt hơn. Song đó, độ bền sử dụng cao sẽ là yêu tố khiến cho khách hàng của bạn có được sự hài lòng tuyệt đối nhất.

in nhanh thẻ nhựa

Ngoài ra, sử dụng thẻ nhựa PVC sẽ giúp bạn có thể tạo điểm thu hút tốt hơn trong việc xây dựng thương hiệu, chất liệu bền bỉ, cao cấp sẽ giúp bạn có được niềm tin dễ dàng hơn trong việc tạo lòng tin cho khách hàng.

Sử dụng thẻ nhựa dùng làm bảng tên

Sử dụng trong mục đích làm bảng tên, với in nhanh thẻ nhựa bằng chất liệu nhựa PVC dùng cho in thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, và các hình thức bảng tên khác nhau để có thể tạo dấu ấn thương hiệu tốt, giúp người khác có thể dễ dàng ghi nhớ hơn.

in nhanh thẻ nhựa

Cùng với đó là dòng chất liệu nhựa PVC bền cao cấp sẽ giúp cho bạn có thể nâng cao thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Độ bền của thẻ nhựa PVC

Sử dụng chất liệu nhựa PVC trong in nhanh thẻ nhựa giúp bạn có thể tạo hiệu quả tốt và cùng với đó là nhiều điểm lợi ích khác nhau. Đầu tiên nói về độ bền sử dụng, độ bền sử dụng ở thẻ nhựa PVC được đảm bảo bền lâu với khả năng không thấm nước, xé không rách cùng độ dày thẻ vừa phải tạo cho sản phẩm thẻ nhựa tiện ích và có thẩm mỹ hơn.

Tiếp đến với độ bền sử dụng lâu sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được sử dụng lâu hơn từ đó có thể giảm thiểu được mức độ hao tốn chi phí trong việc phải thay đi đổi lại, làm mới thẻ nhựa, thẻ cho khách hàng, hay người sử dụng. Tiết kiệm chi phí hiệu quả cũng là một trong những điểm lợi nổi bậc từ thẻ nhựa

Độ bền về màu sắc của thẻ

Sử dụng lớp màng bám với hình thức bòng hoặc mờ, ấn phẩm thẻ nhựa của bạn sẽ trở nên bền màu, bám mực in tốt hơn, và màu sắc cũng đẹp mắt đúng như mong muốn thiết kế của bạn.

Lựa chọn in ấn sản phẩm in nhanh thẻ nhựa:

In nhanh thẻ nhựa tại địa chỉ in nhanh Kprint, sẽ cung cấp cho bạn in với nhiều kích thước khác nhau, báo giá nhanh chóng và đảm bảo cho bạn về chất lượng, độ bền sử dụng, và độ bền bám mực tốt cho bạn sự hài lòng.

Và cùng với đó đa dạng thành phẩm cho in thẻ nhựa như:

  • Ép bóng /ép mờ tạo độ thẩm mỹ cũng như tăng khả năng bám mực thẻ nhựa của bạn
  • Ép nhũ/Ép kim trên thẻ nhựa tăng tính thẩm mỹ
  • Có thể ép hoa văn tạo chi tiết cho thẻ nhựa bạn ấn tượng và thu hút hơn
  • Dập nổi chữ và số trên thẻ nhựa

Và nếu bạn có nhu cầu về tư vấn hay in thẻ nhựa hay muốn hỏi về báo giá in thẻ nhựa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhé.