Làm menu nhà hàng. Thu hút thế mạnh từ cái nhìn ban đâu

Làm menu nhà hàng để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Khi đi ăn, thực khách mong muốn xem menu nhanh hơn thay vì đọc thông tin từ trước ra sau cho nên việc cung cấp thông tin trên menu phải thật hiệu quả. Làm menu nhà hàng cho khách hàng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng những tiêu đề rõ ràng, nhanh chóng tìm được tên thức ăn hoặc là những nhu cầu khác.

Mạnh dạn khoác lên mình “chiếc áo mới” cho dòng những mẫu menu café đẹp khô cứng, các thiết kế mới nhất của chúng tôi vừa đảm bảo truyền tải trọn vẹn thông tin đầy đủ lại vừa đem đến một trải nghiệm ấn tượng cho người dùng theo phong cách trình bày khoa học và lôi cuốn.

Với các gam màu được lựa chọn có sự liên quan chặt chẽ với từng món ăn theo phong thủy, yếu tố graphic được lồng ghép và phân bố hợp lí vừa đảm bảo sự trực quan nhất.

Làm menu nhà hàng bằng chất liệu da simili

Da simili được sử dụng làm trang bìa rất nhiều trong lĩnh vực gia công in ấn. Làm menu nhà hàng bằng da simili là một sản phẩm tinh tế và sang trọng. Bạn có thể sử dụng loại da đen kim – loại da này rất được ưa chuộng tại thị trường Cộng Đồng Người Việt Tại Canada và Thụy Sỹ.

Với loại da này, bạn có thể ép kim màu trắng, bạc, vàng. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần ép lún xuống là đủ độ đẳng cấp. Có rất nhiều mẫu da cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, da simili có thể dùng để làm kẹp bill tính tiền. Với menu thì đỏ và xanh biển chính là hai màu thông thường được nghĩ đến để thiết kế. Vì nó khiến cho thực khách khi nhìn vào càng mong muốn gọi thêm nhiều món nữa.

In menu bìa da simili bìa bồi dày rất được chủ nhà hàng ưa chuộng

Làm menu nhà hàng bằng chất liệu gỗ

Bên cạnh da simili, bạn có thể làm menu nhà hàng bằng gỗ. Gỗ ở đây không phải là gỗ thật, mà là gỗ công nghiệp. Gỗ thật chi phí cao và không tiện in menu nhà hàng vì lý do không bền. Ví dụ khi gặp nước, trời lạnh sẽ bị cong, bong ra. Menu nhà hàng gỗ phù hợp với nhà hàng sân vườn, resort cao cấp.

In menu tphcm với chất lượng hình ảnh kém sẽ làm cho các món ăn  không đẹp mắt và thực khách có cảm giác không ngon miệng. Bên cạnh những lựa chọn khác, một vài nhà hàng sử dụng hình ảnh minh họa để nhấn mạnh.

 

làm menu nhà hàng

 

Làm menu nhà hàng bằng giấy nhựa

Làm menu nhà hàng bằng nhựa là một sản phẩm mới của In Nhanh Kprint. Với đặc tính bền – chống thấm nước – giá giấy nhựa rất cao. Trong trường hợp Menu của bạn ít thay đổi, bạn chỉ cần làm một lần Menu nhựa PVC, thời gian bạn có thể sử dụng 10 năm.

Lựa chọn in menu nhựa sẽ mang đến cho nhà hàng những giải pháp thay thế lâu dài, tiết kiệm chi phí cao nhất, với giấy nhựa là một lựa chọn tối ưu cho những nhà hàng có sự tương tác với nước, hoặc môi trường độ ẩm cao. Màu sắc thường dùng tông màu chủ đạo là đỏ, vàng, nâu, cam – những màu kích thích vị giác.

làm menu nhà hàng

 

 

Làm menu nhà hàng bằng giầy bồi.

Thiết kế in menu giá rẻ thực đơn giấy bồi thường phù hợp với những quán cafe hơn là nhà hàng. Giá thành chi phí của giấy đương nhiên là thấp hơn so với menu gỗ, menu da simili. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn đáng xem xét phù hợp với tài chính giới hạn. Nếu bạn có nhu cầu làm menu nhà hàng, vui lòng liên hệ với In Nhanh Kprint để được tư vấn báo giá từ quy trình thiết kế in ấn đến giao hàng thuận lợi.

làm menu nhà hàng

 

 

 

Làm menu nhà hàng tại Kprint đáp ứng in nhanh lấy ngay

Trong lĩnh vực nhà hàng, bộ ấn phẩm quan trọng nhà hàng chính là menu. gọi là “Điểm nhấn”. Chính vì thế các nhà hàng luôn cố tận dụng vị trí đó vào những món ăn mà họ muốn bán nhất (thường là những món ăn đắt tiền). Chúng tôi không khẳng định việc làm menu nhà hàng có thể giúp bạn tăng doanh số, làm giàu hoặc mở rộng thương hiệu… Đơn giản, khi bạn có được một mẫu thiết kế menu đẹp và ấn phẩm menu cao cấp là bạn có một lợi thế không nhỏ trong việc tạo ấn tượng ban đầu đối với thực khách. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Chúng tôi đáp ứng được số lượng ít vài cuốn, hoặc nhiều hơn, tùy theo nhu cầu thực tế của bạn. Giao hàng miễn phí cũng như thời gian đáp ứng nhanh đó là đặc tính khác biệt mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi lựa chọn làm menu nhà hàng tại công ty. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.