Kprint – in hộp cứng cao cấp bền, đẹp, sang.

Bạn thắc mắc về nơi in hộp cứng cao cấp cũng như giá thành của nó. Như bạn đã biết, xã hội ngày càng phát triển do đó nhu cầu của con người đòi hỏi ngày càng cao. Việc in hộp cứng cao cấp không còn là chuyện khó đối với các chỗ in ấn. Nhưng điều tạo nên sự khác biệt đối với các chỗ in khác chính là chất lượng hình ảnh, thiết kế cũng như giá thành. Hôm nay, mình sẽ bật mí cho các bạn một nơi in hộp cứng cao cấp, mà hội tụ đủ các yếu tố mà bạn cần.

Kprint là nơi in hộp cứng chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hộp cứng cao cấp là gì?

Hộp cứng là mẫu hộp được thiết kế, in ấn bằng các chất liệu cao cấp. Khi in hộp cứng cao cấp sẽ có sự khác biệt khi nhìn vào. Vì những hộp cứng cao cấp luôn sở hữu cho chính bản thân mình sự quý phái và sang trọng theo cách riêng của mình toát lên.

Đọc thêm bài viết: Kprint nhận làm hộp cứng số lượng ít.

Tại sao hộp cứng cao cấp lại quan trọng?

  • Hộp cứng cao cấp góp phần quan trọng đối với một công ty hay một doanh nghiệp. Vì nó sẽ tôn lên giá trị cũng như sự thu hút đến với khách hàng. 
  • Khi một doanh nghiệp hay một công ty sở hữu riêng cho mình hộp cứng cao cấp thiết kế độc quyền thì sẽ dễ dàng để lại ấn tượng, sự chú ý và đem đến sự tin tưởng cao cho khách hàng.
  • Thêm vào đó, khi bạn in hộp cứng cao cấp thì hộp cứng sẽ chắc chắn. Đảm bảo các món đồ của bạn được bảo quản một cách an toàn, hiệu quả cũng như trách được các tác nhân từ bên ngoài. 

Các chất liệu dùng để in hộp cứng?

  1. Giấy Carton: đây là loại giấy sử dụng để in bìa và cũng là loại giấy được nhiều người biết đến nhất. Thông thường để tạo độ chắc chắn cũng như cứng cáp cho sản phẩm các công ty hay xưởng in ấn thường dùng 5,7 hoặc thậm chí 9 lớp  để xuất khẩu.
  2. Giấy Duplex: đối với Duplex là loại giấy có mức độ được sử dụng nhiều hơn Carton. Ngoài ra, để in hộp trà, bánh hay là hộp rượu người ta thường sẽ kết hợp cả hai loại giấy Duplex và Carton với nhau. 
  3. Giấy mỹ thuật: là loại giấy cũng được sử dụng nhiều không kém gì Carton hay Duplex. Thông thường nếu in một lớp giấy mỹ thuật lên sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và giúp cho món quà trở nên có giá trị hơn. 

Vì sao nên chọn Kprint là nơi in hộp cứng cao cấp?

  • Đó chính là uy tín và thương hiệu lâu đời.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm và đi vào hoạt động, Kprint là nơi uy tín và chất lượng. Được khách hàng ưu tiên tin dùng. Tại Kprint ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. 

Kprint là nơi in hộp cứng chất lượng trên thị trường hiện nay.

 

Kprint là nơi in hộp cứng uy tín trên thị trường.
  • Dịch vụ tại kprint.

Nơi đây làm ra các sản phẩm chất lượng cao và đẹp. Điều đặc biệt, có thể làm được các mẫu thiết kế có mẫu mã phức tạp và khó nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mà các nơi khác khó có thể so sánh được. Điểm cộng ở đây chính là các nhân viên tại Kprint luôn hỗ trợ bạn tận tình và phân tích từng chi tiết. Đó là lí do tại sao Kprint luôn chinh phục được các khách hàng khó tính.

Kprint là nơi in hộp cứng uy tín trên thị trường.
Kprint là nơi in hộp cứng cao cấp trên thị trường.

Đọc thêm bài viết: Nhận làm hộp cứng theo yêu cầu.

  • Giá thành

Đây là một trong các điều được quan tâm hàng đầu. Có nhiều nơi áp dụng các chương trình khuyến mãi như mua 1 tặng 1 hoặc những chính sách giá cả rẻ bèo so với thị trường. Đi liền với điều này là sản phẩm kém chất lượng không giống như mong muốn của khách hàng. Nhưng bạn đừng lo lắng khi đến với Kprint, có thể tại đây chúng tôi không lấy giá rẻ nhất cho bạn rồi đánh tráo sản phẩm bằng chất liệu kém chất lượng được. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm được khách hàng chọn lựa như thế nào. Tại Kprint giá cả luôn ổn định so với thị trường. 

Kprint là nơi in hộp cứng cao cấp trên thị trường.

Kprint được xem là nơi in hộp cứng cao cấp trên thị trường hiện nay. Đa dạng mẫu mã cũng như nhận được sự tin tưởng và tin dùng từ khách hàng khá cao. Nếu bạn đang tìm cho mình nơi in hộp cứng cao cấp thì có thể liên hệ hoặc đến tại Kprint để chọn lựa sản phẩm mà mình mong muốn nhé. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ hữu ích đến bạn.