Kprint – in đồ án tốt nghiệp số lượng ít.

Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một nơi để in đồ án tốt nghiệp số lượng ít? Hiện nay, trên các diễn đàn xã hội bạn sẽ bắt gặp những câu hỏi như là “ mấy bạn cho mình hỏi chỗ nào in đồ án tốt nghiệp giá rẻ ở hcm”, “ mình là sinh viên năm cuối cần in đồ án tốt nghiệp giá rẻ chất lượng”,…Vì khi in đồ án tốt nghiệp bạn chỉ in với số lượng ít mà vì thế giá thành lại cao. Thấu hiểu sự khó khăn của bạn trong việc tìm nơi in đồ án tốt nghiệp thì hôm nay mình sẽ bật mí nho nhỏ đến bạn một nơi in đồ án siêu tốt mà giá lại cực kỳ ổn định.

Một số tiêu chí khi in đồ án tốt nghiệp
Kprint in đồ án tốt nghiệp số lượng ít

Vậy đồ án là gì?

Được hiểu một cách nôm na là công trình nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên bên khối kỹ thuật. Đây chính là bài phục vụ cho tốt nghiệp.

Trước khi in đồ án bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trong việc lựa chọn những loại giấy nào. Các loại thường được sử dụng trong việc in đồ án tốt nghiệp là: 

  • Giấy Gân
  • Các loại giấy mỹ thuật
  • Couches 
  • Giấy thuốc
  • ……

Đọc thêm bài viết: Những yêu cầu khi in đồ án.

Vai trò của việc in đồ án số lượng ít là gì?

Như bạn đã biết, đồ án đóng vai trò “to bự” trong việc đánh giá việc đi hay ở lại trường của bạn. Nên từ bìa cho đến nội dung bên trong phải bắt mắt người xem thì mới tạo nên sự thú vị được. Cho nên khi bạn in ấn cũng như cách bạn lựa chọn phải phù hợp. 

Đâu là nơi in đồ án số lượng ít – chất lượng, đẹp, giá thành ổn định?

Ngày nay không khó để bạn tìm được nơi in đồ án nhưng tìm nơi uy tín, phù hợp với giá dành cho sinh viên thì cũng chẳng phải dễ. Có một số nơi không nhận in đồ án số lượng ít nhưng cũng có một nơi nhận in với giá cả hơi cao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến tận chỗ in đồ án để nói rõ cho nhân viên về nhu cầu cũng như mong muốn về màu sắc, hình dạng, những chi tiết,…Do vậy, khi đến với Kprint thì hoàn toàn khác.

Kprint nơi in đồ án tốt nghiệp số lượng ít.

Bạn nên chọn Kprint vì những lý do sau đây:

  • Thương hiệu lâu năm

Với gần hơn 10 năm được thành lập cũng như đi vào hoạt động. Sản phẩm in được chứng nhận trên thị trường. Kprint đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường bằng sự “uy tín” “ chất lượng” cũng như các mẫu đa dạng. Đây được xem là một trong các đơn vị sản xuất các sản phẩm theo thiết kế riêng. Với phương châm là “ đáp ứng tuyệt đối những nhu cầu của khách hàng” nên không điều gì có thể làm khó được Kprint.

  • Đội ngũ nhân viên.

Tại đây, đội ngũ nhân viên có cách làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc. Cũng như, nhân viên tại đây rất tận tâm. Các thiết kế tại đây luôn đẹo và bắt mắt. Khi bạn đến Kprint bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng đúng theo nhu cầu của bạn. 

  • Giá thành.

Giá luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các bạn sinh viên khi đi in đồ án tốt nghiệp số lượng ít. Có một số nơi sẽ áp dụng các khuyến mãi như giảm 50% hoặc những chính sách mà giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường. Liệu có thật sự tốt và phù hợp? Nhưng bạn đừng lo lắng khi đến với Kprint, có thể tại đây chúng tôi không lấy giá rẻ nhất cho bạn rồi đánh tráo sản phẩm bằng chất liệu kém chất lượng được.

Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về chất lượng trong thời gian làm nhanh nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào từng loại đồ án được khách hàng chọn lựa như thế nào. Tại Kprint giá cả luôn ổn định so với thị trường nên cứ yên tâm mà đến với chúng tôi.

Đọc thêm bài viết: in hộp cứng cao cấp.

Kprint là nơi in đồ án số lượng ít tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cũng như đáp ứng nhanh, giao hàng nhanh và có hàng trăm mẫu bạn tha hồ lựa. Và tôi dám chắc rằng không ai mà bỏ qua một nơi in ấn vừa có “tâm” và có “tầm” như Kprint. Nếu có bất kỳ thắc mắc cứ liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.