IN VOUCHER KHUYẾN MÃI, CHỌN CHẤT LIỆU IN VOUCHER

Vì sao cần phải in voucher khuyến mãi?

Voucher khuyến mãi là một tờ giấy in các thông tin khuyến mãi có chứa logo của một công ty, cá nhân hay doanh nghiệp. Dùng làm quà tặng tri ân cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Giúp cho doanh nghiệp áp dụng chính sách khuyến mãi, giảm giá một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng Voucher, doanh nghiệp có thể phân nhóm khách hàng. Từ đó để tận dụng tối đa nguồn ngân sách để tạo ra lợi nhuận. Thực tế, rất nhiều khách hàng không muốn trả đúng mức giá mà sản phẩm đính trước trên thị trường.

Lúc đó, doanh nghiệp tận dụng và tặng ngay một số lượng hạn chế Voucher giảm giá. Nhằm mục đích tạo động lực khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ/mua hàng.

Chọn chất liệu in voucher nào cho phù hợp?

Việc chọn chất liệu in voucher thì trên thị trường có rất nhiều loại giấy để in nhưng Kprint xin giới thiệu với các bạn những dòng chất liệu in voucher phù hợp nhất nhé:

Giấy nhựa:

Là giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ. Giấy này có độ tráng phủ bề mặt giấy phẳng mượt mịn láng, chắn sáng tốt, bám dính mực đồng đều.

Đặc tính của giấy nhựa:

– Xé không rách

– Không thấm nước

– Màu sắc sau in chuẩn đẹp, giấy có độ bóng vì vậy bạn sẽ không cần cán màng

– Giúp cho voucher đẹp và bắt mắt hơn

– In giấy nhựa bằng chất liệu mới lạ, có cảm giác khác biệt khi cầm trên tay.

– Làm nổi bật logo của công ty hơn giấy thông thường

– Bề mặt voucher sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho tấm voucher

Ngoài ra giấy nhựa còn sử dụng để in thiệp mời, name card,…Tìm hiểu thêm về giấy nhựa và những ứng dụng của nó trong in ấn

Giấy Couche:

Couche là loại giấy phổ biến trên thị trường, phù hợp để in các loại card lấy ngay, in tờ rơi, catalogue… Đặc biệt là in các loại phiếu giảm giá, voucher. Điểm đặc biệt là giấy Couche được phủ một lớp cao lanh nên bề mặt tương đối phẳng, láng mịn, khả năng chắn sáng cực tốt, bám dính, đặc biệt là khả năng hấp thụ mực vô cùng đồng đều.

Giấy Ford:

Bên cạnh giấy Couche, Ford cũng là loại giấy in voucher được sử dụng rộng rãi. Điểm đặc biệt của loại giấy này là không tráng phủ bề mặt, không gây chói, rất khó bị ố vàng trước các tác động, có khả năng bám mực hiệu quả nên rất phù hợp với việc lưu trữ.

Giấy mỹ thuật:

Nếu bạn muốn hướng đến sự sang trọng, tinh tế thì nên in Voucher bằng chất liệu giấy mỹ thuật. Đây là loại giấy cao cấp với đặc điểm thiết kế khác nhau như: láng bóng, sù xì, đường gân,,,, Loại giấy này có giá thành rất đắt nhưng chất lượng sau khi in ấn luôn khiến cho khách hàng trầm trồ và hài lòng.

Doanh nghiệp có thể dựa vào kết quả sử dụng voucher để đưa ra các chính sách phân biệt giá cụ thể, nhờ vậy mà đề xuất ra các chiến lược kinh doanh cụ thể:
– Phân chia các nhóm khách hàng có mức độ nhạy cảm về giá khác nhau.
– Phân chia các nhóm khách hàng có khả năng chi trả và mức thu nhập khác nhau.

Hạn chế khi in voucher khuyến mãi bằng giấy nhựa là: chỉ phù hợp với các dịch vụ in nhanh đẹp và sang trọng, không phù hợp cho in offset

Mẫu voucher đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

in voucher khuyến mãi
Voucher ép kim
in voucher khuyến mãi
Voucher cấn răng cưa

Nếu bạn muốn in voucher cao cấp dành cho khách hàng VIP:

Bạn luôn mong muốn khách hàng có ấn tượng tốt đẹp với doanh nghiệp của mình, vì thế việc bỏ ra chi phí để thiết kế voucher chất lượng là không hề thừa thải.

Và chọn chất liệu để in voucher cũng cần phải quan tâm nhiều hơn để voucher của bạn, nhìn vào sẽ gây thiện cảm với khách hàng giúp tăng doanh thu doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn ý định in số lượng lớn thì chọn in ofset, nếu in voucher số lượng ít thì có thể in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Thông thường, các khách hàng hay chọn kỹ thuật in này để in voucher khuyến mãi lấy gấp để kịp thời cho chiến dịch marketing của mình.

Hãy liên hệ ngay đến công ty Kprint để nhận được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất nhé!