In túi giấy theo yêu cầu, đẹp số lượng ít tiết kiệm chi phí

In túi giấy theo yêu cầu, đẹp số lượng ít tiết kiệm chi phí.

In túi giấy theo yêu cầu, đẹp số lượng ít tiết kiệm chi phí là một mối quan tâm của rất nhiều shop, cửa hàng thời trang, các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng.

Điều làm nên thành công cho một shop cửa hàng hay doanh nghiệp không thể không nghĩ đến những chiếc túi giấy . Một trong những thành công của chiếc túi giấy là sự sang trọng khi trao tay cho khách, thể hiện được bản lĩnh của doanh nghiệp.

Túi giấy là vật dụng marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Nhưng để có một chiếc túi giấy ấn tượng chuyên nghiệp mà màu sắc lại CHUẨN và đặc biệt phải phù hợp với BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU thì thật khó.

Vậy in túi theo yêu cầu nhanh, số lượng ít có tốn nhiều chi phí?

Điều này còn phụ thuộc vào quy cách mà bạn lựa chọn. Tuy vậy, với nhu cầu in túi giấy số lượng ít thì in Kprint tin chắc rằng giá cả của in nhanh sẽ hoàn toàn hợp lý. Đặc điểm khi in túi giấy nhanh .

Túi giấy hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và có nhiều mẫu mã khác nhau. Thiết kế của túi giấy cần có những thông tin cơ bản về shop, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Hãy nhớ rằng, chiếc túi giấy đóng 1 vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của bạn, do vậy, hãy làm sao cho nó thật sự ấn tượng nhé! Kích thước : phụ thuộc và yêu cầu của khách hàng, và đa dạng mẫu mã nhưng kích thước phải hữu dụng đối với vật dụng đựng nó.

 

 

Số lượng : Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng khi đặt in nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Những mẫu in túi giấy đơn giản đẹp

Ép kim trên giấy mỹ thuật là lựa chọn in nhanh mà lại đẹp sang trọng, cho bạn có ý định tìm sản phẩm mới nhanh mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc

không cần in hay cán màng, chỉ cần dập nổi hoặc ép kim là đã nổi bật logo thương hiệu

in túi giấy

 

ĐẶC BIÊT: có thể in được mực trắng trên giấy Kdraft làm nổi bật logo hoặc slogan, dễ đưa câu chuyện tới tay người dùng.

Quy trình in ấn túi kraft không có cán màng, chỉ in từ 1-2 màu trên bề mặt túi giấy nên việc thu gom, phân loại cũng như tái chế khá là dễ dàng.

Vậy làm sao để in được túi giấy đẹp số lượng ít và lại tiết kiệm chi phí tại Kprint?

Thứ nhất: Kích thước là 1 điều quan trọng quyết định đến giá cả. Vùng in nằm trong khổ A3 sẽ tích kiệm được chi phí rất nhiều.

Thứ hai: Chất liệu giấy là điều bạn không thể ngó lơ. Chúng ta biết rằng 1 sản phẩm in đẹp không chỉ nhờ vào 1 thiết kế đẹp mà nó còn quyết định bởi chất liệu in. Đối với sản phẩm túi giấy, bạn có thể lựa chọn các loại giấy thông thường như Couches, hoặc Briston để tích kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu mặt hàng của bạn cao cấp và cần sự sang trọng độc đáo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật tại in nhanh Kprint.

Chúng tôi có hàng trăm mẫu giấy , với giá thành từ thấp lên cao, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, từ đó bạn có thể tối ưu giá cả trong chi phí sản xuất.

in túi giấy

Thứ ba: Gia công thành phẩm sau in cũng là yếu tố quyết định phần giá cả của chiếc túi giấy. Thành phẩm sau in bao gồm có ép kim, dập nổi, cán màng, UV, ….

In nhanh Kprint chuyên in túi giấy lấy ngayin túi giấy giấy kraft đẹp, in túi giấy số lượng  ít, đa phong cách với nhiều mẫu mã và chất liệu. hãy liên hệ sớm để được tư vấn và được test sản phẩm nhanh chóng để bạn cảm thấy hài lòng. cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi hãy để lại thông tin bên dưới nhé .