Làm sao để có tấm thiệp mời khai trương tp hcm sang trọng và độc đáo?

Mẫu in thiệp mời khai trương công ty, cửa hàng thiết kế sao cho hấp dẫn ?

Tầm quan trọng của thiệp mời khai trương?

in thiệp mời
Thiệp mời đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật

Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất. Nhận được tấm thiệp mời tham dự chương trình khai trương của các công ty hay cửa hàng cũng vậy.

Phải thật ấn tượng, bắt mắt mới có thể thu hút và gây sự tò mò cho các khách hàng đến với cửa hàng của quý khách. Thê hiện được sức mạnh và đẳng cấp.

in thiệp mời
Tổng hợp những mẫu thiệp mời khai trương

 

Vì thế việc thiết kế thiệp mời khai trương sao cho ấn tượng, độc đáo, lột tả hết được sự quy mô, đẳng cấp và giá trị của doanh nghiệp… là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta cần chú ý.

Mẫu thiết kế nào thì phù hợp ?

Câu hỏi rất hay khi đối với các mẫu thiệp hay thư mời đến dự các sự kiện trọng đại như khai trương thì quý khách không được làm qua loa cho có trừ khi là cửa hàng nhỏ, không muốn đầu tư vào việc khai trương cửa hàng.

  • Mẫu thiệp mời cần được trang trí, thiết kế tinh tế, không được quá lỗ
  • Màu sắc thì bắt mắt, quý khách nên chọn mấy 1 hay 2 màu làm màu chủ đạo để tạo điểm nhấn cho tấm thiệp
  • Thiệp mời khai trương cửa hàng cần nêu đủ: thời gian, địa điểm, cách liên hệ với ban tổ chức nếu cần sự giúp đỡ, nội dung chương trình, tên công ty, cửa hàng khai trương,…
  • Có các chương trình khuyến mại hay giảm giá hấp dẫn dành cho các khách hàng tham dự chương trình để tăng thêm sự thu hút.
in thiệp mời
Thiết kế phù hợp cho khai trương rất quan trọng

In thiệp mời khai trương ta cần phải chuẩn bị những gì?

Bố cục thiết kế thiệp khoa học

Trước hết bạn phải xác định mình đang kinh doanh mặt hàng nào, nếu là nhà hàng quán ăn thì cần phải bắt mắt thu hút.

in thiệp mời
KD mặt hàng gì thì sử dụng thiệp mời phù hợp

Nếu là cửa hàng thời trang, sang trọng quí phái thì nên in mẫu thiệp mời khai trương tối giã chữ, Màu sắc hòa hợp, hình ảnh linh hoạt: Hai yếu tố này là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với với sự kiện.

Chất liệu giấy in khi in thiệp mời

thiệp mời đa dạng rất nhiều mẫu, “ giấy couche, giấy mỹ thuật, giấy nhựa” nhưng việc lựa chọn tấm thiệp mời đăng cấp và sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí đó là giấy mỹ thuật.

in thiệp mời
thiệp mời giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chất giấy phải có độ dày nhất định thì mới tạo nên sự sang trọng cho bộ thiệp. Định lượng giấy hợp lý từ 300gsm trở lên là đẹp nhất cho bộ thiệp mời.

Được bế theo khuôn các sản phẩm được cắt và bế theo hình dạng mà khách hàng mong muốn

Được in nổi, chìm ép kim trên thiệp mời tạo sự nổi bật logo, thương hiệu, hoặc tên địa điểm tổ chức sự kiên khai trương

Được phủ UV làm sáng lên một phần hình ảnh đã được lựa chọn để làm nổi bật chứ không phải toàn bộ ấn phẩm.phân biệt được bằng mắt thường

Đối với những sự kiện quan trọng, bạn nên làm việc trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề một cách cụ thể và chi tiết hơn. Mời các bạn xem bài viết in thiệp mời cao cấp để tham khảo thêm nhiều loại thiệp mời sang trọng & mới lạ.