Tổng Hợp In Menu Quán Cafe Theo Tất Cả Các Phân Khúc Và Đối Tượng

Phong cách thiết kế và mẫu menu quán cafe nào đang là xu hướng mới hiện nay theo từng phong cách quán? Bạn đã tìm cho mình một nào chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này và tìm ra phong cách phù hợp với quán cà phê mà bạn hướng đến.

Sứ mệnh của in menu quán café

Đối với kinh doanh quán cafe thì menu là một vật dụng không thể thiếu. Ở đó thể hiện các lựa chọn dành cho khách hàng khi đến với quán. Từ tên đồ uống đi kèm với giá thành sản phẩm của nó. Bên cạnh một số các thông tin hấp dẫn khác.

Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều quán café. Vì thế mà ngày nay lượng khách tập trung tại các quán cafe, trà sữa rất lớn. Hãy giúp khách hàng thêm thỏa mái bằng cách chọn những thiết kế để in menu cafe thật đẹp. In menu cafe là một sản phẩm rất đặc thù. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế menu coffee hot nhất hiện nay.

Phong cách menu quán cafe dành cho doanh nhân

Những thương hiệu kinh doanh café nổi tiếng trên thế giới phải kể đến như Starbuck, hay highland coffee…

in menu cafe
mẫu menu thực đơn dành cho quán doanh nhân

Phong cách thiết kế in menu quán cafe phải tạo ra sự sáng tạo bức phá. Từ những nét chữ tới phân cách chia bố cụ, phối hợp màu sắc… Từ đó tạo nên ấn tượng và thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do yêu cầu cao về cách sử dụng hình ảnh và phân phối nội dung. Nên kiểu thiết kế này chỉ thích hợp với các công ty design menu chuyên nghiệp. Các bạn không nên tự làm tại nhà.

In menu cafe phong cách cổ điển

Trong những năm gần đây thiết kế cổ điển – vintage đã làm mưa làm gió trong ngành thiết kế. Thiết kế thực đơn nhà hàng lớn đến các quán cà phê nhỏ có sự hiện hữu của nó.

Kiểu thiết kế này cực kỳ được các quán vintage coffee yêu thích vô cùng.

in menu cafe
thiết kế thực đơn theo phong cách cổ điển

Thông thường khi thiết kế với phong cách cổ điển, chúng tôi sẽ khuyên in menu bằng giấy kraft luôn. Như thế cuốn menu sẽ rất đồng bộ và thu hút hơn.

In menu cafe dành cho phong cách sinh viên

không cần tốn quá nhiều chi phí cho menu mà chỉ cần chữ cách điệu chút và hình ảnh bắt mắt có thể đống menu dạng ốc, hoặc menu dạng lò xo.

Ngoài các kiểu menu cuốn thông thường, dạng menu gấp 3, menu mang về cũng có thể sử dụng phong cách thiết kế này.

in menu cafe
thiết kế menu theo phong cách sinh viên

Ngoài các kiểu menu cuốn thông thường, dạng menu gấp 3, menu mang về cũng có thể sử dụng phong cách thiết kế này. Sử dụng nhiều đừng thẳng, khung viền, ít hoa văn.

thiết kế menu theo dạng 1 tờ

Đây chính là những đặc trưng của thiết kế dạng phẳng. Kiểu thiết kế menu quán cafe này khá khô cứng. Nó không thích hợp đối với những quán cafe dành cho tuổi teen. Mặt khác những quán cafe văn phòng có không gian nhã nhặn lại cực kỳ thích hợp với phong cách thiết kế menu dạng phẳng này.

Trên đây chúng tôi đã điểm qua các phong cách thiết kế in menu cafe ấn tượng nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình phong cách thích hợp nhất và bắt đầu làm menu ngay bây giờ. Tất nhiên, ngoài những phong cách trên, in nhanh kprint vẫn còn rất nhiều cách thiết kế khác nữa.

Các bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng công ty để xem mẫu thiết kế & in ấn menu quán cafe trực tiếp.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại mục in menu của in nhanh kprint để biết thêm chi tiết.